5 Ý tưởng về màu tóc tạo phong cách và sự quyến rũ nổi bật cho bạn

Ý tưởng về màu tóc hiện tại được xác định trong xu hướng hướng tới sự quyến rũ thoải mái. Tóc khỏe, bóng mượt, vận động nhiều nhưng vẫn được chải chuốt kỹ càng.

 Ý tưởng về Màu tóc được xác định – đó là những cô gái tóc vàng phấn, với tông màu lạnh, sạch sẽ. Hoặc nâu lạnh, hoặc đỏ rực rỡ.

Động thái này chắc chắn đã tránh xa màu nâu đỏ, mặc dù nếu đó là lựa chọn cá nhân hoặc phù hợp với màu da của bạn nhất, thì đừng trở thành nô lệ của thời trang! Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phương pháp chăm sóc tóc tại đây.

Ý tưởng về màu tóc
BẠN NÊN CHỌN Ý TƯỞNG VỀ MÀU TÓC PHÙ HỢP NHẤT VỚI NGOẠI HÌNH VÀ TÍNH CÁCH CỦA MÌNH

Dưới đây là một số ý tưởng để kết hợp các ý tưởng về màu tóc mới nhất vào phong cách của bạn:

1. Màu hai mặt:

Bạn có thể có ý tưởng về màu tóc ở bên dưới, chọn màu đậm hơn như sô cô la hoặc màu đỏ, và phía trên, và đối với hầu hết các mái tóc, hãy chọn các màu sáng hơn như đồng và đồng. Màu tối hơn sẽ tạo khung cho khuôn mặt của bạn, và nếu bạn chọn bất kỳ kiểu tóc xoăn hoặc lọn nào khi tạo kiểu, bạn sẽ thấy nó tương phản với màu sáng hơn.

Nhưng những màu chủ đạo khi duỗi tóc sẽ là những màu nhạt hơn. Nó tuyệt vời cho sự đa dạng.

Hãy thử kết hợp màu sắc như cà phê, tổ ong và xi-rô vàng để có hiệu ứng nhiều lớp, tinh tế hơn.

2. Màu Ngăm đen:

Đối với những cô nàng ngăm đen thích màu nâu sô cô la, hãy thử một vài phấn highlight vàng để phá vỡ khối sô cô la, trừ khi khuôn mặt và màu da của bạn có thể xử lý độ đậm nhạt của màu đậm như vậy.

Nó thực sự giúp xác định kiểu tóc của bạn và dễ mặc hơn nhiều.

Nếu ý tưởng về màu tóc của bạn là màu tối, hãy thử màu đen nâu thay vì màu đen thẳng. Hoặc yêu cầu thợ làm tóc của bạn trộn một ít xanh đen vào nâu đen để tạo độ đậm hơn, nhưng không quá gắt bởi một màu đen đặc không phù hợp với mọi tông da.

Ngoài ra, hãy thử trộn một ít caramel và giấy bạc màu đỏ hồng với phần nền màu nâu tím pha đen. Nếu chúng được sử dụng một cách sáng tạo và hạn chế, bạn có thể giữ cho tổng thể trông rất tối và bí ẩn, với một vài gợi ý về màu sắc.

3. Tóc vàng:

Hãy thử trộn tóc vàng vàng với một màu tro rất nhẹ. Hoặc để có một cái nhìn tinh tế hơn nhưng tương phản hơn, hãy uốn đuôi tóc bob nhuộm màu san hô nhạt.

Nếu bạn muốn thử các sắc thái bạch kim, thay vì chọn một màu trắng trắng khắc nghiệt hơn, hãy thử một màu trắng bạch kim nhẹ nhàng hơn pha chút hồng.

Để có một ý tưởng về màu tóc vàng trông khá tự nhiên, hãy thử nối một vài lá đinh hương và tro nhạt qua một lớp nền màu vàng nhạt.

4. Tóc đỏ:

Hãy chọn loại đồng bốc lửa, giàu có với bên dưới màu nâu sẫm hơn, giống như đinh hương. Điều này hoạt động tốt trên tóc dài và tóc dài trung bình.

Đối với một sự kết hợp màu đỏ khác, hãy thử cayenne, nhục đậu khấu và ớt bột.

5. Màu sắc rực rỡ:

Để có màu sắc thực sự rực rỡ được pha trộn với lớp nền tối hơn, tránh xa màu đỏ tía, hãy thử kết hợp màu đỏ hồng của cassis và raspberry coulis.

Đối với những thứ khác lạ và cá tính hơn một chút, hãy chọn phần viền màu sáng, chẳng hạn như màu hồng và một vài phần cuối màu tím.

Nếu bạn muốn một thứ gì đó khá nổi bật, nhưng không quá sặc sỡ, chỉ cần dùng phấn highlight nhẹ hơn bình thường. Miễn là nó được thực hiện một cách trang nhã, nó sẽ trông tuyệt vời. Đừng thử cái này ở nhà !!!

Lời khuyên:

Khi xây dựng ý tưởng về màu tóc, hãy để ý xem đó là bóng ấm hay bóng mát. Và hãy ghi nhớ lượng màu của mỗi màu sẽ lên tóc của bạn. Bạn muốn tông màu hay tông màu nào nổi trội hơn?

Bạn muốn có một hiệu ứng tinh tế hay một hiệu ứng nổi bật hơn trong ý tưởng về màu tóc? Trừ khi màu tương phản sẽ có một lượng nhỏ, hãy giữ các tông màu ấm cùng nhau và các tông màu lạnh với nhau, bất kể chúng là tóc vàng, nâu, đen hay đỏ.

Ví dụ: các điểm nổi bật màu nâu sô cô la trông đẹp với vani ấm áp, mặc dù bản thân các màu khá khác biệt.

Bạn có thể sử dụng các tông màu khác nhau với nhau. Nhưng nó phụ thuộc vào cả tông màu da của bạn, cách sử dụng màu sắc và mức độ sử dụng của mỗi loại.

Nếu bạn đang theo đuổi cách tiếp cận này, hãy nghĩ về tông màu tương phản như một họa sĩ sẽ làm, và hãy cố gắng cụ thể hóa ý tưởng về màu tóc của mình.

Add Comment