Ăn kiêng xoay vòng – Chương 5: Ưu điểm khác của ăn kiêng xoay vòng so với chế độ khác

Lợi ích chính của ăn kiêng xoay vòng giảm cân nhanh chóng. Tuy nhiên, có những ưu điểm khác của ăn kiêng xoay vòng mà các chế độ ăn kiêng khác không mang lại.

Khi bạn ăn kiêng xoay vòng giữa những ngày có lượng carb cao và low carb, bạn sẽ gặt hái được những lợi ích mà cả hai hình thức ăn kiêng mang lại. Ưu điểm khác của ăn kiêng xoay vòng còn thể hiện ở chỗ loại bỏ những tác dụng có hại của những chế độ ăn kiêng khác đó.

Ưu điểm khác của ăn kiêng xoay vòng
ƯU ĐIỂM KHÁC CỦA ĂN KIÊNG XOAY VÒNG SO VỚI CHẾ ĐỘ ĂN KIÊNG KHÁC

Một số ưu điểm khác của ăn kiêng xoay vòng bằng carb bao gồm cải thiện độ nhạy insulin. Điều này giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường loại 2.

Nó cũng có thể cải thiện mức cholesterol và tăng cường sức khỏe trao đổi chất. Bất kỳ ai tiền tiểu đường, kháng insulin hoặc đã mắc bệnh tiểu đường loại 2 đều có thể hưởng lợi từ cách ăn này.

Ngoài ra, những người muốn giảm cân có thể được hưởng lợi từ chế độ này. Bằng cách giảm lượng carb, việc giải phóng insulin cũng giảm. Điều này cho phép cơ thể đốt cháy nhanh chóng thông qua dự trữ carbohydrate, thay vào đó chuyển sang đốt cháy chất béo để lấy năng lượng. Kết quả là, giảm cân nhanh hơn có thể được kích hoạt.

Ưu điểm khác của ăn kiêng xoay vòng còn ở chỗ trong giai đoạn nạp carb cao hơn, các hormone có thể có tác dụng tích cực. Hormone tuyến giáp, leptin và testosterone đều có thể mang lại tác động tích cực. Tất cả những yếu tố này đóng một vai trò quan trọng trong việc ăn kiêng thành công về lâu dài.

Hormone đóng một vai trò quan trọng trong việc thực hiện bài tập, trao đổi chất và kiểm soát cơn đói. Do đó, ưu điểm khác của ăn kiêng xoay vòng giúp kiểm soát Hormone hiệu quả hơn sẽ đảm bảo chức năng tốt hơn.

Add Comment