5 cách trang điểm son bóng cho làn môi hoàn hảo

Trang điểm Son bóng là một hướng trang điểm được sử dụng chủ yếu bởi các cô gái tuổi teen và phụ nữ trẻ trên toàn cầu để mang lại cho đôi môi độ bóng và màu sắc tinh tế.

Son bóng được phân phối dưới dạng chất lỏng nhớt hoặc chất rắn mềm.

trang điểm son bóng
HÃY LÀM CHO MÌNH THẬT GỢI CẢM KHI TRANG ĐIỂM SON BÓNG

Nó có thể là trong mờ (son bóng trong suốt có thể được đánh nhiều lớp trên son môi thông thường để tạo thêm độ bóng) hoặc các sắc thái mờ khác nhau, bao gồm mờ, lấp lánh và ánh kim loại. Màu sắc gần như vô hạn!

Lip Glosses là một món quà dành cho những phụ nữ muốn chỉnh sửa hình dáng môi của mình để có được vẻ ngoài hoàn hảo thực sự trên khuôn mặt. Đầu tiên, hãy nghiên cứu hình dạng tự nhiên của đôi môi, xác định các khuyết điểm nếu có và quyết định xem bạn muốn đạt được điều gì rồi tiến hành. Xem bên dưới để biết một số mẹo tuyệt vời!

1. Trang điểm son bóng khi Bạn có miệng nhỏ và đôi môi nhỏ

Miệng nhỏ môi nhỏ? Muốn có được đôi môi đầy đặn hơn? Không vấn đề gì! Những điều này có thể dễ dàng khắc phục bằng cách lấy bút chì kẻ viền môi bên ngoài đường viền môi tự nhiên.

Hãy kẻ viền thật chậm và đều đặn để tạo thành một hình dạng hoàn hảo. Tô kem lót và cuối cùng là son môi. Một điểm nhấn của lớp phủ sương trên môi trên cũng sẽ tạo ra ấn tượng về sự đầy đặn.

2. Trang điểm son bóng khi Bạn có miệng lớn với đôi môi đầy đặn:

Oh! Bạn thật may mắn! Đôi môi của bạn là niềm ghen tị tự nhiên của tất cả phụ nữ xung quanh! Vì vậy, làm thế nào để bạn sử dụng son bóng trên môi của bạn để có một kết thúc hoàn hảo?

Thoa phấn nền dạng lỏng lên toàn bộ khuôn miệng, sau đó tô son môi màu đậm ngay bên trong đường viền tự nhiên của miệng. Sau đó thoa son môi có màu sáng hơn một cách cẩn thận và chính xác trong đường viền này.

Các sắc thái dịu phù hợp với kiểu miệng này. Sử dụng các màu môi có tông màu trung bình và tránh các màu nâu sẫm, mận, sáng điện hoặc các màu ánh nhũ nhạt.

3. Trang điểm son bóng khi Bạn có môi trên đầy đặn

À, để có được vẻ ngoài cân đối, đồng đều hơn, bạn chỉ cần trang điểm nền dạng lỏng cho môi trên. Viền ngay bên trong đường viền tự nhiên của nó và thoa một lớp son môi màu sẫm.

Sau đó, kẻ viền môi dưới ngay bên ngoài đường viền tự nhiên của nó và nhấn mạnh bằng cách tô son môi màu nhạt hơn.

4. Trang điểm son bóng khi Bạn có môi dưới đầy đặn:

Chỉ cần phác thảo môi trên ngay bên ngoài đường viền tự nhiên của nó. Thoa một lớp son bóng nhẹ và thêm một chút son bóng ở giữa. Trang điểm kem nền dạng lỏng cho môi dưới. Phác thảo chỉ bên trong đường viền tự nhiên của nó. Sau đó tô màu son đậm hơn bằng cọ môi.

5. Trang điểm son bóng khi Bạn có miệng rộng:

Bạn là một người nói chuyện tự nhiên! Che khóe miệng bằng phấn nền hoặc kem che khuyết điểm. Tô son bằng cọ môi, dừng lại vài mm trước khi khóe miệng chạm tới.

Son bóng rất phổ biến do dễ sử dụng và trông rất quyến rũ. Đối với một số thanh thiếu niên trẻ tuổi, nó được sử dụng như một trang điểm “khởi đầu”.

Một số loại son bóng này có chứa collagen hoặc các chất ‘làm đầy đặn’ khác. Son bóng là yếu tố quan trọng đối với phong cách trang điểm mod được Twiggy ví dụ, kiểu kẻ mắt và chuốt mascara đòi hỏi màu sắc tuyệt đẹp ở những nơi khác. Nó có thể được kết hợp với má hồng dạng gel hoặc kem nền tốt để đạt được vẻ ngoài này.

Add Comment