3 Mẹo trang điểm mắt nâu tự nhiên giúp bạn nổi bật với phong cách mới

Đôi mắt nâu có nhiều sắc thái khác nhau, vì vậy chúng ta hãy nhìn vào kính vạn hoa về màu sắc để biết cách trang điểm mắt nâu tự nhiên tôn vinh đôi mắt của chúng ta.

1. Quy tắc sử dụng màu sắc trong trang điểm mắt nâu tự nhiên:

Các màu đối diện nhau sẽ bổ sung cho nhau, vì vậy sẽ có tác dụng làm sáng lẫn nhau. Ví dụ: Đỏ và xanh lá cây, cam và xanh lam, tím và vàng.

trang điểm mắt nâu tự nhiên
TRANG ĐIỂM MẮT NÂU TỰ NHIÊN THẬT SỰ KHIẾN BẠN CUỐN HÚT

Tùy thuộc vào màu nâu mà cách trang điểm mắt nâu tự nhiên của bạn sẽ xác định các sắc thái của bóng mắt bạn có thể sử dụng để làm sáng màu nâu, điều này có thể mang lại cho bạn hiệu ứng như tia chớp mà bạn đang theo đuổi, đặc biệt là nếu bạn sử dụng màu sắc lung linh.

Nếu mắt bạn có màu vàng, hãy thử sử dụng bóng mắt có tông màu tím.

Điều tiếp theo bạn cần xem xét là một quy tắc trang điểm sẽ luôn hướng dẫn bạn: Màu sáng làm nổi bật, tạo khối lớn hơn và nổi bật. Màu tối lùi lại, giảm thiểu hoặc đường viền.

Vì vậy, lưu ý điều này trong cách trang điểm mắt nâu tự nhiên, bạn có thể kết hợp với kẻ mắt đậm và màu bóng mắt nhạt để nhấn mạnh đôi mắt màu sô cô la đen của bạn với chì kẻ mắt đen, mascara, một chút bóng mắt màu hồng nhạt, và kết thúc với đôi má hơi ửng hồng và làm cho đôi môi của bạn trở nên đặc trưng.

Tạo sự tập trung cho môi bằng một vệt màu đỏ hoặc mọng. Để tập trung màu sắc khỏi mắt, tạo ảo giác đôi mắt sáng hơn, hãy chọn màu môi đậm hơn.

2. Sử dụng bút kẻ mắt trong trang điểm mắt nâu tự nhiên:

Đôi mắt nâu sẫm rất linh hoạt khi làm điểm nhấn màu sắc, và đôi mắt nâu sẫm là một đặc điểm tuyệt đẹp để có, chúng ta sẽ làm nổi bật chúng lên.

Làm nổi bật đôi mắt nâu của bạn với màu hồng nhạt hoặc nhấn nhá màu nâu với màu vàng và gỉ sét sâu. Bạn đã thử dùng bút kẻ mắt để thêm nét chưa?

Một cách đơn giản khi trang điểm mắt nâu tự nhiên là sử dụng một loại phấn mắt lấp lánh tuyệt đối được sử dụng trên toàn bộ kết hợp với một lớp lót nhẹ nhàng để có một cái nhìn tinh tế hơn.

Tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên trang điểm mắt nâu tự nhiên với bút kẻ mắt màu. Đôi mắt màu nâu sẫm trông tuyệt đẹp được trang trí bằng màu mận pha với bóng màu hoa cà nhạt, hỗn hợp màu aubergine với bóng hồng nhạt lấp lánh, hỗn hợp nho khô với bóng nâu mềm hình nấm.

Chỉ cần nhớ kết hợp với bóng nhẹ hơn nếu không đôi mắt của bạn có thể trông ấn tượng hơn. Có nhiều phương pháp sử dụng bút kẻ mắt. Bút chì là công cụ xác định mắt linh hoạt nhất, vì bạn có thể bắt đầu nhẹ nhàng, trộn từng lớp lại nếu nó bắt đầu trở nên quá nặng.

Bút chì có thể được làm mờ một cách mềm mại, hoặc thêm độ sâu dưới bóng mắt để có một cái nhìn mờ nhạt, hoặc được sử dụng một mình cho đôi mắt rõ nét.

Bút kẻ mắt dạng lỏng ấn tượng hơn nhiều và có thể được sử dụng bên trên bút chì mắt của bạn để tăng cường độ hoặc được sử dụng dưới bóng mắt để làm nổi bật hình dạng mắt của bạn.

Cả hai kỹ thuật này đều đảm bảo cho đường kẻ mắt lâu trôi.

3. Kẻ viền mắt trong trang điểm mắt nâu tự nhiên:

Để kẻ viền mắt một cách tự nhiên nhất, hãy sử dụng một chiếc cọ nhỏ và chắc chắn và dùng phấn mắt để kẻ viền mắt.

Tận dụng tối đa đôi mắt nâu đậm của bạn, sử dụng màu hồng nhẹ nhàng để làm nổi bật chúng. Dùng mascara nâu cho ban ngày và mascara đen, nâu cho buổi tối hoặc những dịp đặc biệt. Tuy nhiên, hãy giữ cho bút kẻ mắt ở mức tối thiểu.

Chỉ cần sử dụng nó để làm mềm khung mắt của bạn. Tránh tất cả màu đen vì nó có xu hướng quá mạnh. Sôcôla, mận sâu và than chì bám vào lông mi của bạn sẽ rất hiệu quả.

Bạn có thể biến hóa cách trang điểm mắt nâu tự nhiên bằng cách thử thêm một đường viền rất tinh tế với màu nấm nhẹ nhàng trên xương chân mày ngay trên nếp nhăn của bạn và pha trộn màu này một cách mềm mại.

Vào những ngày bạn cảm thấy đôi mắt của mình cần được trang điểm kỹ càng, hãy trang điểm mắt một chút. Đánh đều lớp trang điểm mắt từ hàng mi đến chân mày sẽ giúp đôi mắt của bạn có chiều sâu hơn.

Sử dụng màu tối nhất dọc theo hàng mi của bạn, và kết hợp thành các màu sáng hơn gần chân mày của bạn. Viền và tô bóng có thể tạo ra ảo giác về các hình dạng mắt khác nhau.

Bằng cách sử dụng bóng tối để thu nhỏ và ánh sáng để làm to hơn, bạn có thể sáng tạo với việc thay đổi chiều dài và kích thước của mắt. ?

Nếu bạn chỉ muốn giữ cho nó đơn giản, hãy quét một lớp bóng màu phấn lấp lánh lên khắp mi mắt, uốn cong mi, thoa 2 đến 3 lớp mascara màu xám than hoặc nâu sẫm và thêm một vài sợi mi giả riêng lẻ ở góc ngoài của mắt. !

Add Comment