Trang điểm để có vẻ đẹp tự nhiên với 3 lời khuyên

Những năm gần đây xu hướng trang điểm mà vẫn giữ được được vẻ đẹp tự nhiên đang dần được ưa chuộng hơn. Rất nhiều người khi trang điểm thì hình thức bên ngoài thay đổi đáng kể. Sự thay đổi này đổi khi theo chiều hướng xấu khi làm họ già hơn tuổi hoặc làm mất đi những ưu điểm của mình.

Trang điểm vẻ đẹp tự nhiên khi đạt tới đỉnh cao có thể gọi là trang điểm như không trang điểm. Mục tiêu của xu hướng này tức là cố gắng thể hiện được hết những nét đẹp tự nhiên vốn có của người đang cần trang điểm. Tất cả những chi tiết trang điểm sẽ không cố gắng tạo những nét tương phản, nổi bật mà hòa nhịp vào màu da, nét mặt.

vẻ đẹp tự nhiên
BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ TỐI ƯU VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN CỦA MÌNH

1. Tránh trang điểm quá nhiều chi tiết

Trang điểm là để nâng cao các tính năng chứ không phải che giấu chúng. Trang điểm quá đậm sẽ khiến bạn trông bánh bèo, già nua và khác hẳn. Bạn không thể trở thành một người hoàn toàn khác sau khi trang điểm mà bạn chỉ có thể đẹp hơn theo cách tự nhiên nhất có thể.

Trừ khi trở thành một con người hoàn toàn khác hẳn là mục tiêu của bạn vì thế dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi trang điểm để có thể đạt được vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn:

–  Kẻ mắt: kẻ mắt đậm và dày sẽ khiến bạn trông quá lố. Mặc dù nó có thể hoàn hảo cho tối thứ Bảy, nhưng nó chắc chắn không được tự nhiên.

– Mascara: hầu hết các loại mascara có xu hướng vón cục, điều này buộc các sợi mi của bạn lại với nhau và để lại những khoảng trống lớn. Chuốt nhẹ mascara sẽ tránh được vấn đề này và nâng cao hàng mi của bạn một cách tự nhiên nhất.

– Kem nền: Đầu tiên, chọn kem nền phù hợp với màu da của bạn. Nếu bạn phải đi xa hãy bắt đầu thoa nhẹ và thêm nhiều hơn như mong muốn. Mục tiêu của phấn nền là tạo ra một lớp nền đều và mịn. Ngoài ra, hãy chọn cọ phù hợp với lớp nền của bạn; một số loại cọ hoạt động tốt nhất với nền dạng lỏng, trái ngược với dạng bột ép.

– Bột: Tương tự đối với bột – không quá nhiều. Phấn phủ có xu hướng đọng trên mặt hơn là hòa vào khuôn mặt của bạn, vì vậy hãy nhớ trộn đều lớp trang điểm của bạn để tránh các đường rõ ràng.

2. Môi

Để có một cái nhìn tự nhiên, tốt nhất là nên kết hợp với các màu trung tính. Đôi khi một lớp bóng trong là hoàn hảo nhưng để giữ cho nó tự nhiên nhưng hãy thêm vào đó một màu bạn thích.

3. Trang điểm phù hợp

Trang điểm phù hợp với dịp này. Nếu bạn đi biển, bạn không nên trang điểm giống hoặc quá nhiều như khi bạn đi khiêu vũ. Ngoài ra, khi bạn vào ban ngày, trang điểm của bạn nên nhẹ hơn so với khi bạn ra ngoài vào buổi tối.

Hãy cố gắng tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của chính bạn và đừng để đánh mất đi những lợi thế của mình. Bạn chỉ cần luôn tin tưởng vào chính mình, vẻ đẹp tự nhiên vốn có của mình và từ đó đưa ra phương pháp trang điểm tối ưu nhất cho chính mình.

Add Comment