Trang điểm cô dâu và 24 điểm cần nhớ

Hãy trang điểm cô dâu hoàn hảo cho ngày cưới của bạn bởi vì mọi cô gái đều đẹp nhất trong ngày cưới của mình. Hạnh phúc và thật sự xinh đẹp khi bắt đầu bước vào một gian đoạn mới quan trọng nhất của cuộc đời là “ Làm Vợ “ và “ Làm Mẹ “.

Điều quan trọng là lớp trang điểm của bạn trông đẹp nhất trong ngày cưới. Cho dù bạn dự định tổ chức đám cưới trên bãi biển vào buổi trưa hay buổi tối dưới những vì sao, bằng cách trang điểm đơn giản, bạn sẽ trông thật tuyệt.

trang điểm cô dâu
HÃY TRANG ĐIỂM CÔ DÂU THẬT XINH ĐẸP VÌ ĐÓ LÀ NGÀY CỦA BẠN

Bạn không muốn quá nhiều cũng không quá ít, một vẻ ngoài tự nhiên là rất quan trọng. Đây không phải là lúc để thử nghiệm những ngoại hình mới. Trang điểm cô dâu của bạn nên tôn lên vẻ đẹp của bạn, không phải che giấu nó. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn có được lớp trang điểm cô dâu hoàn hảo:

1. Nếu bạn đang làm đẹp da mặt, hãy đảm bảo rằng đó là ít nhất hai tuần trước đám cưới của bạn.

2. Nếu da bạn dễ nổi mụn, hãy đến gặp bác sĩ da liễu 3 hoặc 4 tháng trước ngày cưới

3. Giữ đủ nước là điều quan trọng để giữ cho bạn trông sảng khoái. Uống nhiều nước cũng sẽ đào thải các tạp chất ra khỏi da.

 4. Nên định hình lông mày trước ngày cưới 5-7 ngày. Hãy nhớ đừng nhổ vào ngày cưới vì bạn có thể nổi lên những nốt mụn đỏ khó che và khó che phủ.

5. Vào ngày cưới của bạn, kết hợp trang điểm cô dâu của bạn thật tốt và phù hợp với ngoại cảnh. Bạn không cần trang điểm thêm để làm hài lòng máy ảnh.

6. Chọn một loại son môi lâu trôi và có thể dễ dàng kẻ viền môi. Hãy chắc chắn rằng bạn không có vết son trên răng. Kẻ viền và tô viền miệng bằng bút chì màu trung tính để son bám lâu hơn.

Để kéo dài thời gian bám của son, hãy phủ một lớp phấn nhẹ lên trên lớp son của bạn sau đó thoa một lớp son khác

7. Nếu bạn đang tự trang điểm cô dâu, hãy gặp chuyên gia tư vấn làm đẹp và mua đồ trang điểm trước ít nhất 3 tháng. Sau đó, luyện tập cho đến khi bạn có được lớp trang điểm cô dâu hoàn hảo.

8. Mascara không thấm nước là một ý tưởng tuyệt vời chỉ trong trường hợp bạn bị ướt một chút.

9. Một lớp phấn rất nhẹ sẽ giúp trang điểm của bạn

10. Giữ phấn phủ, mascara và son môi trong ví để bạn có thể làm mới ngay lập tức.

11. Nếu bạn phát hiện ra nốt mụn đáng sợ đó trong ngày cưới của mình, đừng nặn nó! Chỉ cần thoa một giọt nhớt để làm hết màu đỏ, phủ kem che khuyết điểm và thoa kem nền.

12. Mặc áo sơ mi cài cúc khi trang điểm để không làm rối mắt lớp trang điểm của mình.

13. Tránh những vẻ ngoài lấp lánh hoặc mờ sương  vì sẽ ảnh hưởng tới những bức ảnh chụp bạn và bạn có thể trông bóng nhẫy

14.Nếu đám cưới của bạn ở ngoài trời, hãy nhớ thoa kem chống nắng trước

15. Kem nền dạng nước trông tự nhiên nhất trong ảnh

16. Để kẻ viền mắt, hãy thoa màu tối nhưng trung tính ở phần đuôi mắt. Bạn có thể kẻ viền mi trên và mi dưới (tùy chọn) bằng bóng nâu hoặc xám, làm mờ các góc bên ngoài

17. Nếu bạn cần làm cho đôi mắt của bạn trông rộng hơn hoặc sáng hơn, hãy sử dụng bút chì trắng để kẻ bên trong của mi dưới.

18. Đừng phơi nắng quá nhiều trước ngày cưới. Những vết cháy nắng, da bong tróc và những đường rám nắng có thể phá hỏng ngày đặc biệt của bạn.

19. Hãy chắc chắn rằng nhiếp ảnh gia đám cưới của bạn không sử dụng phim có hạt, vì cho dù bạn trang điểm cô dâu tốt đến đâu, với phim có hạt thì sẽ không đẹp

Hãy đảm bảo rằng nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới của bạn đang sử dụng phim chất lượng cao để ảnh của bạn thể hiện được vẻ đẹp trang điểm cô dâu trong đám cưới của bạn.

20. Để lớp trang điểm cô dâu của bạn trông đẹp trong những bức ảnh của bạn, nó phải hoàn toàn mờ và với tông màu trung tính, cô dâu thường thích một chút màu. Phấn màu trông mềm mại và xinh xắn, nhưng tránh phấn mắt lấp lánh, lấp lánh và mờ. Tỏa sáng là kẻ thù số 1 đối với ảnh.

21. Không áp dụng bóng mắt màu trắng hoặc đen

22. Da màu ô liu không nên sử dụng các sắc thái xám

23. Da nhợt nhạt không nên sử dụng màu sắc rực rỡ.

24. Để giảm bớt căng thẳng, bạn có thể nhờ chuyên gia trang điểm trang điểm cô dâu cho ngày cưới của bạn. Nếu bạn thích tự trang điểm nhưng cần thêm một số mẹo, hãy đến gặp chuyên gia tư vấn trang điểm. Nhưng hãy nhớ trang điểm thử vài tuần trước ngày trọng đại để bạn có nhiều thời gian hoàn thiện vẻ ngoài của mình!

Đó là ngày của bạn! Bạn sẽ trông hoàn toàn xinh đẹp!

Add Comment