24 Giờ đốt cháy chất béo – Chương 6: Thực phẩm bổ sung giảm cân đốt mỡ

Chúng ta phải nhấn mạnh rằng thực phẩm bổ sung giảm cân đốt mỡ cần được tiếp cận một cách thận trọng. Ban phải lưu ý không phải tất cả thực phẩm bổ sung giảm cân đốt mỡ trên thị trường hiện nay đều an toàn.

Vì vậy bạn cần luôn nghĩ rằng việc bổ sung phải dựa trên sự bảo đảm an toàn về sức khỏe. Điều chúng ta cần tránh là nhiều loại thuốc và bột giảm béo hứa hẹn “thần kỳ” không gì khác ngoài những chiêu trò tiếp thị. Điều duy nhất mà những chất bổ sung giảm cân đốt mỡ này sẽ làm bạn tiêu tốn nhiều tiền vô ích!

bổ sung giảm cân đốt mỡ
THỰC PHẨM BỔ SUNG GIẢM CÂN ĐỐT MỠ CÓ HIỆU QUẢ NẾU SỬ DỤNG HỢP LÝ

Bốn chất bổ sung giảm cân đốt mỡ này hoàn toàn trái ngược với những gì được cung cấp bởi những người đang tìm kiếm một một liệu trình có hiệu quả nhanh chóng. Các chất bổ sung giảm cân đốt mỡ hoạt động tốt khi bạn chọn thêm chúng vào chế độ ăn uống hàng ngày của mình.

Chúng sẽ thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn và mang lại cho bạn lợi thế đáng kể trong việc đốt cháy chất béo.

1. Caffeine

Cách đây nhiều năm đã có rất nhiều chất bổ sung “sinh nhiệt” được bán trên thị trường. Thời gian đầu chúng hoạt động rất tốt, nhưng bị lạm dụng đến mức cuối cùng bị cấm ở hầu hết các quốc gia. Giờ đây, những chất bổ sung giảm cân đốt mỡ bị cấm này đã được thay thế bằng những sản phẩm có tên tương tự nhưng phần lớn chứa caffeine.

Đây không phải là một điều xấu. Caffeine an toàn, khi được dùng với liều lượng hợp lý, sẽ thúc đẩy sự trao đổi chất và có thể cung cấp một năng lượng cần thiết cho các buổi tập của bạn. Đề xuất của tôi – hãy bỏ qua những chai có những cái tên lạ mắt và thay vào đó hãy mua những viên thuốc chứa caffeine được bán trên thị trường để giảm béo.

Bạn sẽ nhận được cùng một liều lượng và chúng thường rẻ hơn khoảng 75%. Một liều thuốc tốt khi chúng được xây dựng trên cơ sở khả năng chịu đựng và trọng lượng cơ thể của bạn, điều này sẽ khác nhau, nhưng đối với hầu hết mọi người, 200mg hai lần một ngày là một khởi đầu tốt.

2. Kẽm

Các nghiên cứu gần đây đã tiết lộ một tỷ lệ lớn các vận động viên gặp khó khăn trong việc giảm cân là do thiếu kẽm. Chất bổ sung giảm cân đốt mỡ này có vẻ khó được đưa vào cơ thể một cách hợp lý và đầy đủ.

Đôi khi sự khó khăn có thể khiến tình trạng thiếu kẽm này diễn ra nhanh chóng, khiến nó trở thành một lĩnh vực mà các vấn đề về chế độ ăn uống có thể biểu hiện ngay cả ở những người đổ mồ hôi hàng ngày.

Kẽm không chỉ giúp tối ưu hóa quá trình trao đổi chất và tăng tốc thời gian phục hồi mà còn giúp bạn có một giấc ngủ ngon. Uống 15mg mỗi ngày ngay trước khi đi ngủ.

3. Carnitine

Carnitine là một axit amin thiết yếu, có vai trò rất quan trọng đối với mức độ hoạt động của quá trình trao đổi chất. Nó có sẵn với liều lượng lớn trong thịt đỏ, có nghĩa là nếu bạn ăn chay hoặc ăn chay, bạn có khả năng không bổ sung đủ carnitine hàng ngày.

Bổ sung một gam chất giảm cân đốt mỡ Carnitine mỗi ngày chia thành hai hoặc ba liều. Một phần thưởng bổ sung tuyệt vời của việc bổ sung carnitine là năng lượng bổ sung mà nó cũng mang lại. Bạn có thể nhận thấy nó như một thành phần trong những thứ như Red Bull chỉ vì lý do này.

4. Chiết xuất Trà xanh

Uống trà xanh rất tốt cho sự trao đổi chất của bạn và uống chiết xuất trà xanh thậm chí còn tốt hơn khi bạn sử dụng ở liều lượng 300mg một ngày

Chiết xuất trà xanh là một chất đốt cháy chất béo rất mạnh, giúp giữ cho bạn ở trong vùng đốt cháy chất béo cả ngày lẫn đêm. Nó cũng miễn phí khá nhiều jitter.

Chỉ cần chắc chắn để mua từ một công ty có uy tín bạn sẽ có thực phẩm bổ sung giảm cân đốt mỡ tuyệt vời. Vì bất cứ lý do gì, có quá nhiều chất bổ sung trà xanh rác trên thị trường trong vài năm qua nên bạn cũng cần tham khảo các công ty có uy tín khi quyết định sử dụng chiết xuất trà xanh để bổ sung giảm cân đốt mỡ cho cơ thể bạn.

Add Comment