9 Nguyên tố tự nhiên giúp tăng ham muốn tình dục

Chúng ta đều nghe đến một số sản phẩm đặc biệt có khả năng khơi dậy hoặc tăng ham muốn tình dục. Một định nghĩa rộng hơn bao gồm các sản phẩm cải thiện hoạt động tình dục.

Thuốc kích dục, được đặt theo tên của Aphrodite, nữ thần tình yêu và sắc đẹp của Hy Lạp, danh sách các chất kích thích tình dục được cho là bao gồm cá cơm và adrenaline, cam thảo và mỡ lợn, sò điệp và ruồi Tây Ban Nha, và hàng trăm mặt hàng khác.

ham muốn tình dục
TĂNG HAM MUỐN TÌNH DỤC ĐỂ GIỮ LỬA CUỘC SỐNG VỢ CHỒNG

Dưới đây là danh sách một số thành phần thảo dược thường được tìm thấy trong các chất tăng ham muốn tình dục:

1. Avena Sativa (Yến mạch hoang dã)

Avena sativa, hoặc yến mạch, từ lâu đã được các nhà chăn nuôi sử dụng để giúp động vật đực “gieo yến” hoặc tăng cường khả năng sinh sản của chúng.

Avena Sativa là một trong những phương thuốc tốt nhất để nuôi hệ thần kinh khi bị căng thẳng và tăng cường sức mạnh để xử lý tình huống. Nó có tác dụng làm dịu sự lo lắng về hiệu suất.

2. Brazil Catuaba Bark

Thuốc tăng cường ham muốn tình dục nổi tiếng và được đánh giá cao nhất của Brazil.

Nó được coi là một chất kích thích hệ thần kinh trung ương và được sử dụng cho sự suy yếu tình dục và giảm ham muốn tình dục ở cả nam giới và phụ nữ.

3. Horny Goat Weed (Epimedium)

Loại thảo mộc Trung Quốc này còn được gọi là thảo mộc tình dục dê. Nó đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để giúp cải thiện các chức năng tình dục.

Nó có tác dụng giống androgen. Androgen có liên quan đến ham muốn tình dục ở cả nam và nữ. Horny Goat Weed có thể giúp cải thiện chức năng tuần hoàn và thận.

4. Longifolia Jack (Tongkat Ali)

Là một loại cây phổ biến của Malaysia, nó thích hợp với đặc tính kích thích tình dục cho cả nam và nữ. Trọng tâm được nghiên cứu là hướng tới cải thiện ham muốn và khởi đầu tình dục.

5. Maca

Mọc trên núi cao của Peru, rễ Maca có xu hướng thúc đẩy đáng kể ham muốn và ham muốn tình dục ở nam giới và phụ nữ bằng cách tăng cường chức năng nội tiết.

Hệ thống nội tiết bao gồm tất cả các tuyến và các hormone mà chúng tiết ra, tồn tại trong cơ thể và kiểm soát các điều kiện như khả năng sinh sản, chức năng tình dục, tiêu hóa, sinh lý não và hệ thần kinh, và mức năng lượng.

6. Chiết xuất Mucuna Pruriens

Một loại thảo mộc Ayurvedic quý hiếm và mạnh mẽ có hàm lượng L-Dopa tự nhiên cao bất thường. L-Dopa là một axit amin đã là chủ đề của hơn 25 năm nghiên cứu khoa học và y tế sâu rộng.

Nó có thể giúp cải thiện rối loạn chức năng tình dục, mất ham muốn tình dục, kích thích hưng phấn và tăng cường độ và tần suất cực khoái cho cả nam và nữ.

7. Muira Puama

Được tìm thấy ở Amazon, chiết xuất này rất mạnh và có lịch sử nghiên cứu ấn tượng về việc giúp phục hồi ham muốn tình dục và đã được sử dụng để giúp ngăn ngừa rối loạn cương dương.

8. Tribulus Terrestris

Có thể giúp tăng chất lỏng tinh dịch, không phải theo thể tích mà là số lượng tinh trùng, đồng thời có thể làm tăng ham muốn tình dục, kích thích và hiệu suất ở nam giới và phụ nữ.

Bạch tật lê có thể giúp tăng thời gian cương cứng và hỗ trợ đạt được cực khoái ở những người trước đây không thể.

9. Yohimbe

Một loại cây mọc khắp các quốc gia Châu Phi như Cameroon, Gabon và Zaire. (Một loại cây tương tự ở Nam Mỹ được gọi là Quebracho).

Vỏ cây đã được hun khói như một chất gây ảo giác và đã được sử dụng trong y học cổ truyền để điều trị đau thắt ngực và tăng huyết áp. Loại thảo mộc này là một chất kích thích gợi cảm cho những người đàn ông và phụ nữ khỏe mạnh.

Add Comment