3 Tác dụng của Bột yến mạch – Bữa sáng hiệu quả nhất để giảm cân

Bạn có biết rằng chỉ đơn giản là ăn sáng sẽ làm tăng sự trao đổi chất của bạn lên 10 phần trăm? Tác dụng của Bột yến mạch đã giúp nó trở thành một trong những thực phẩm ăn sáng mạnh mẽ nhất trong số đó.

Nếu bạn đang muốn có được thân hình tuyệt vời, bạn nên kết hợp đây là thực phẩm chính trong chế độ ăn uống của mình. Bạn nên tận dụng triệt để tác dụng của bột yến mạch trong bữa sáng hàng ngày.

Tác dụng của Bột yến mạch
BẠN CÓ THỂM GIẢM CÂN TỰ NHIÊN NHỜ TÁC DỤNG CỦA BỘT YẾN MẠCH

1. Bột yến mạch là bữa ăn hoàn hảo để bắt đầu ngày mới của bạn vì nó giúp tăng cường năng lượng và có nhiều chất xơ giúp bạn no lâu và hài lòng. Bột yến mạch phân hủy từ từ trong dạ dày, mang lại cho bạn năng lượng lâu dài.

2. Nó cũng chứa đầy các chất xơ hòa tan trong nước, đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho bạn cảm thấy no trong một thời gian dài. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tác dụng của bột yến mạch làm giảm cholesterol, duy trì lượng đường trong máu và chống lại bệnh tim, tiểu đường, ung thư ruột kết và béo phì.

3. Nếu bạn muốn thêm một số chất chống oxy hóa mạnh vào bột yến mạch của mình, chỉ cần cho vào một ít quả việt quất và quả mâm xôi. Những loại trái cây thơm ngon này chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp chống lại bệnh tim, ung thư và vô số bệnh khác.

Quả việt quất cũng đã được chứng minh là có tác dụng giữ gìn thị lực. Loại trái cây mạnh mẽ này được đánh giá cao nhất về chất chống oxy hóa trong số hơn 40 loại trái cây và rau quả.

Bạn có thể yêu cầu gì hơn trong bữa ăn đầu tiên trong ngày của bạn? Tuy nhiên tác dụng của bột yến mạch không chỉ dùng cho bữa sáng. Bạn có thể sử dụng nó một vài giờ trước khi tập thể dục để cung cấp năng lượng cho việc tập luyện của bạn.

Bạn thậm chí có thể tận dụng tác dụng của bột yến mạch vào sinh tố của mình. Nó cũng là một bổ sung tuyệt vời cho bánh nướng xốp và thậm chí như một lớp phủ cho ức gà.

Hãy nhớ rằng bạn phải mua loại không có đường, không có hương vị. Để thêm chút gia vị, bạn có thể dùng chuối, quả mọng hoặc sữa. Điểm yếu của bột yến mạch có hương vị sẵn là nó thường chứa nhiều calo đường.

Nếu bạn đang tìm kiếm bột yến mạch với nhiều kết cấu hơn một chút, bạn có thể thử loại yến mạch cắt lát. Mặc dù loại này nấu lâu hơn một chút nhưng tôi thấy rằng nó rất đáng để chờ đợi.

Chúng có kết cấu hơi dai và hương vị thơm hơn so với yến mạch cuộn. Một khi bạn đã thử sự đa dạng này, bạn có thể không bao giờ quay lại.

Nếu bạn gặp rắc rối với những cuộc nhậu nhẹt vào đêm khuya, hãy ăn một bát bột yến mạch để thay thế. Điều này sẽ giúp giảm bớt cảm giác thèm ăn của bạn. Chưa kể, bạn sẽ tránh bất kỳ đồ ăn vặt hoặc calo rỗng.

Nếu bạn đang muốn có được trạng thái tốt nhất trong cuộc sống của mình, tôi khuyên bạn nên xen kẽ các bữa ăn buổi sáng giữa bột yến mạch vào một ngày và trứng và thịt vào một ngày khác. Điều này sẽ khiến quá trình đốt cháy chất béo của bạn trở nên quá sức bỏi vì tác dụng của bột yến mạch thật sự hiệu quả cho việc này.

Add Comment