Thưởng thức 4 Món Salad Rau xanh và Trái cây giúp bạn duy trì chế độ ăn kiêng

Khi mọi người quyết tâm giảm cân, họ biết đồ ăn vặt và đồ ăn vặt sẽ phải được loại bỏ và thay thế bằng salad rau xanh và trái cây. Để duy trì lâu dài một giải pháp ăn kiêng như vậy, điều bắt buộc là các bữa ăn phải được ăn với cả sự thưởng thức chứ không phải là cực hình.

Tất nhiên, bạn có thể dễ dàng bóc vỏ một quả chuối hoặc lấy một quả táo và thưởng thức hương vị thơm ngon của những loại trái cây này và một số loại trái cây khác mà không cần phải chuẩn bị phức tạp. Tuy nhiên, mọi người đều biết rằng chúng ta vẫn cần rau vì một số chất dinh dưỡng có thể bị thiếu trong trái cây có rất nhiều trong những chất này.

Salad Rau xanh
SALAD RAU XANH KHÔNG CHỈ TỐT CHO SỨC KHỎE MÀ CÒN GIÚP BẠN DUY TRÌ ĂN KIÊNG

Hơn nữa, khi giảm cân, khi chúng ta giải độc bằng tập thể dục và ăn kiêng, bắt buộc cơ thể phải được nuôi dưỡng và cung cấp càng nhiều chất cần thiết càng tốt để duy trì sức khỏe và thể trạng đầy đủ.

Chúng có nhiều trong lá xanh và rau và thêm vào đó; những chất này có đặc tính dạng sợi để dùng làm chổi trong ruột để loại bỏ các mảnh vụn dư thừa trong cơ thể.

Nhưng có bao nhiêu người bạn biết rằng chỉ cần lấy rau diếp hoặc bắp cải và nhai những thứ này như thỏ? Ngay cả khi bạn bắt gặp một ai đó có khuynh hướng như vậy, tôi cá với bạn rằng họ sẽ không tồn tại lâu với một chế độ ăn uống như vậy.

Nhưng chúng ta vẫn cần rau. Vậy làm thế nào để đảm bảo có được chúng và thưởng thức chúng khi chúng ta thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân?

Có lẽ cách ngon nhất và sáng tạo nhất sẽ là ăn salad rau xanh.

Bây giờ, để thưởng thức chúng và có thể vui vẻ tự làm chúng để tiết kiệm tiền và biết chính xác những gì có trong bữa ăn của bạn, đây là một số mẹo và công thức nấu ăn hữu ích.

Đảm bảo cắt tất cả các loại rau cơ bản theo cùng một kích thước để các hương vị hòa quyện vào nhau. Khi làm salad rau xanh cho cả gia đình, bạn có thể tăng gấp đôi số nguyên liệu trong công thức và tăng thêm rau củ.

Những lựa chọn tuyệt vời cho các loại rau cơ bản cho món salad rau xanh là Xà lách, Bắp cải và Cải xoăn.

Bạn có thể tăng cường thêm hương vị cho món salad rau xanh bằng các loại rau củ quả như Dưa chuột, ớt chuông, cà chua, v.v. hoặc các loại rau củ như cà rốt hoặc cần tây.

Đối với nước sốt của món salad rau xanh, bạn có thể sử dụng bất kỳ lựa chọn nào sau đây để thưởng thức món salad ranh xanh của bạn trong khi bạn thực hiện chế độ ăn kiêng để giảm cân

1. Bơ và Cà chua

-2 trái cà chua Roma hoặc Hot House hữu cơ

-2 quả bơ lớn (rỗ)

-2 muỗng cà phê nước cam (mới vắt) 2 oz nước

Gợi ý phục vụ: Cắt một ít Bắp cải đỏ cho vào chén hoặc ít hơn và rắc vào súp

2. Cà chua và dừa non:

 -2 quả cà chua cỡ vừa

-2 trái dừa non

-1/2 muỗng cà phê muối

-6 quả cà chua phơi khô hữu cơ

– Thân cây cần tây

-1 muỗng canh nước cốt chanh (tùy chọn)

Xay tất cả và dùng làm nước xốt cho món salad rau diếp. (Lưu ý: Tôi khuyên bạn nên sử dụng mỗi lần một loại rau ăn lá, nếu muốn, có thể dùng thêm rau ăn quả như dưa chuột hoặc ớt chuông hữu cơ cùng với cà rốt bào sợi)

3. Bơ và Cà chua với phong cách khác:

-2 quả bơ

-2 quả cà chua vừa

-1/2 màu cam

– Cho một lượng muối vừa ăn

Xử lý mọi thứ trong máy xay thực phẩm của bạn.

Tôi có thể nói rằng đây có thể là một món ăn đầu tiên tuyệt vời cho một đứa trẻ vào buổi tối. Ăn kèm với lá rau diếp hoặc bắp cải cắt phần lớn, cho một ít khoai tây chiên và nước chấm.

4. Chanh và Bơ:

-1/2 quả chanh

-2-3 quả bơ

-Muối vừa ăn

-1/2 cốc nước

Với những gợi ý trên, bây giờ bạn có thể phải thêm salad rau xanh vào chế độ ăn uống của mình để giảm cân an toàn và lành mạnh, những công thức nấu ăn ngon này sẽ đảm bảo rằng bạn không chỉ thích cách chế biến bữa ăn của mình mà quan trọng nhất là chúng phải ngon.

Bằng cách này, bạn có thể tiếp tục chương trình giảm cân của mình mà vẫn không ảnh hưởng đến các bữa ăn ngon.

Chà, hãy thưởng thức món salad rau xanh của bạn và vui vẻ tập luyện đều đặn thể dục .

Add Comment