Phấn hoa ong với 5 tác dụng để trở nên Phép màu y học?

Phấn hoa ong có tất cả các thành phần thiết yếu của sự sống. Nó được nhiều người coi là thực phẩm hoàn hảo nhất của tự nhiên.

1. Nó chứa rất nhiều vitamin và chứa gần như tất cả các khoáng chất, nguyên tố vi lượng, enzym và axit amin đã biết. Phấn hoa ong cũng được coi là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa bậc nhất.

phấn hoa ong
PHẤN HOA ONG THỰC SỰ CÓ NHỮNG TÁC DỤNG KỲ DIỆU

2. Phấn hoa ong là một loại thực phẩm hoàn chỉnh, và việc dùng nó giúp cân bằng các loại thực phẩm không hoàn chỉnh mà tất cả chúng ta quen ăn trong cuộc sống hàng ngày. Thực phẩm không hoàn chỉnh là những thực phẩm không cung cấp đủ axit amin thiết yếu cho cơ thể. Thực phẩm không hoàn chỉnh chủ yếu là các loại thực phẩm thực vật.

3. Ngoài ra, phấn hoa ong là một trong những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe lâu đời nhất trên thế giới. Bạn có thể tìm thấy tài liệu tham khảo về nó trong Kinh thánh, Torah, Koran cũng như các văn bản cổ của Trung Quốc và Ai Cập. Và một trong những tổng thống nổi tiếng nhất của Mỹ, Ronald Reagan, đã lấy phấn ong trong nhiều năm.

4. Rất nhiều người tin tưởng sự tuyệt vời của phấn hoa ong với các đặc tính chữa bệnh của nó. Họ tuyên bố rằng nó sẽ giúp cho bạn tăng cường năng lượng, tăng cường phản ứng miễn dịch của cơ thể bằng cách tăng các tế bào hồng cầu và bạch cầu, tăng tuổi thọ bằng cách sửa chữa các tế bào bị tổn thương và giúp chữa khỏi tất cả các loại bệnh nhờ chất kháng khuẩn được xây dựng.

5. Mọi người cũng nói rằng nó tốt cho đường ruột, điều hòa và kiểm soát các sinh vật cư trú ở đó và giúp hỗ trợ tiêu hóa và đồng hóa dinh dưỡng

Tuy nhiên đến nay vẫn chưa có nghiên cứu khoa học có uy tín nào ủng hộ quan điểm rằng phấn hoa của ong có hiệu quả chống lại bất kỳ bệnh nào ở người.

Vậy phấn hoa ong chính xác là gì?

Phấn hoa được tạo ra bởi bộ phận đực của cây có hoa. Khi ong chuyển từ hoa này sang hoa khác, nó mang theo phấn hoa, chúng sẽ thụ phấn chéo và thụ tinh cho cây. Một số phấn hoa cũng quay trở lại tổ ong, nơi những người nuôi ong có thể thu thập nó.

Và chính vì phấn hoa này mà nhiều người bị dị ứng sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực từ phấn ong. Trên thực tế, đã có tài liệu báo cáo về việc phấn ong và sữa ong chúa gây ra bệnh hen suyễn, phát ban, viêm họng, ngứa da mặt và thậm chí là sốc phản vệ ở những người bị dị ứng với các loại phấn hoa cụ thể.

Và những phản ứng này có thể xảy ra với ít nhất một thìa phấn hoa ong.

Nhưng một nguy cơ tiềm ẩn thực sự khác là nhiều người sẽ quá tin vào tác dụng của phấn ong hoặc một số chất dinh dưỡng khác trong tháng mà hoàn toàn không để ý đến những dấu hiệu của cơ thể mình. Việc bổ sung dinh dưỡng không bao giờ được thay thế cho sự tư vấn và điều trị của bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe có thẩm quyền và chuyên gia dinh dưỡng.

Add Comment