Nước chống lão hóa da với 2 chức năng kỳ diệu

Nước chống lão hóa da – đó là kết quả mà chính những người thực hiện nghiên cứu cũng phải hết sức ngạc nhiên. Trước đây chúng ta chỉ biết đến nước với tác dụng giải tỏa cơn khát nhưng bây giờ phái đẹp đã có thêm một biện pháp để chăm sóc da của mình.

Nhờ những tiến bộ công nghệ, các chuyên gia da liễu đã có thể quan sát được tác động của chế độ ăn uống đối với kết cấu và vẻ ngoài của làn da. Họ thật sự bất ngờ với kết quả đạt được từ những thực phẩm gần gũi nhất với con người và ngạc nhiên hơn cả đó là tác dụng của nước chống lão hóa da.

Nước chống lão hóa da
NGOÀI GIẢI TỎA CƠN KHÁT NƯỚC CHỐNG LÃO HÓA DA CHO BẠN

Nhiều nghiên cứu gần đây về da liễu xác nhận rằng yếu tố quan trọng nhất trong việc chăm sóc da không chỉ phụ thuộc vào loại mỹ phẩm mà chúng ta thoa (tất nhiên là tạo nên sự khác biệt) mà còn phần lớn là chế độ ăn uống của chúng ta.

1. NƯỚC CHỐNG LẠI LÃO HÓA DA

Cơ thể chúng ta 70% là nước; do đó, hợp lý là bất kỳ việc thiếu đủ lượng nước hấp thụ sẽ ảnh hưởng đến ngoại hình của chúng ta.

Đó là lý do tại sao uống nước chắc chắn là cách dễ dàng và hiệu quả nhất để ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, duy trì làn da mịn màng và cơ thể khỏe mạnh.

2. NƯỚC ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN LÀN DA CỦA CHÚNG TA?

Nước giúp loại bỏ các độc tố trong cơ thể chúng ta tích tụ hàng ngày do tiếp xúc với các chất ô nhiễm, khói thuốc lá, căng thẳng và các nguồn hình thành gốc tự do khác. Cụ thể, các gốc tự do là nguyên nhân chính gây ra các bệnh về da và lão hóa sớm.

Nước không chỉ mang lại cho làn da vẻ tươi trẻ mà còn giúp loại bỏ tất cả các yếu tố gây ra sự xuất hiện của mụn trứng cá. Mụn được hình thành do sự tích tụ của vi khuẩn, dầu, da chết và bụi bẩn trên da. Ngay cả đối với những người có làn da nhờn và có vấn đề về mụn, nước vẫn cần thiết để rửa sạch cả tạp chất bên trong và bên ngoài.

Ngoài ra, nước giúp vitamin và chất dinh dưỡng dễ dàng đi khắp cơ thể. Đặc biệt, nó hợp tác với tất cả các cơ quan của cơ thể để phân phối vitamin E, C và B12, giúp duy trì làn da mịn màng và tươi trẻ.

TÔI CẦN UỐNG BAO NHIÊU NƯỚC HÀNG NGÀY?

Thông thường, một người được khuyến nghị nên uống ít nhất một lít rưỡi nước, mặc dù nhiều bác sĩ da liễu khuyên bạn nên tăng liều lượng lên hai hoặc ba lít mỗi ngày.

Khi bạn uống đủ thì tác dụng của nước chống lão hóa da sẽ càng thể hiện rõ rệt hơn.

KHI NÀO CẦN UỐNG NƯỚC?

Uống và phục hồi lượng chất lỏng đã mất sau khi tập thể dục hoặc tắm nắng là rất quan trọng. Đừng quên rằng nước không chỉ tốt cho cơ thể của bạn mà còn tốt cho hình dáng bên ngoài của bạn.

NƯỚC BÊN TRONG VÀ NƯỚC BÊN NGOÀI

Khi làm sạch da mặt hoặc cơ thể, tốt nhất là nước âm ấm. Nước quá nóng có thể làm khô da quá mức, nhưng ở nhiệt độ thích hợp, khả năng làm sạch của nó là rất lớn.

BUỔI SÁNG KỲ DIỆU

Uống nước đầu tiên vào buổi sáng; nó sẽ giúp loại bỏ khuôn mặt sưng húp hoặc sưng tấy.

Ai có thể nghĩ rằng nước lại trở thành một trong những bí quyết làm đẹp phù hợp nhất trong thiên niên kỷ mới?

Add Comment