3 Nhận thức về bảo vệ sức khỏe, chế độ dinh dưỡng và hạn chế thuốc

Thực hiện chế độ dinh dưỡng tốt, biết cách bảo vệ Sức khỏe để hạn chế sử dụng thuốc là mong ước của mọi người. Chỉ có điều chúng ta hiểu bản chất và mối tương quan của ba yếu tố đó như thế nào

  1. Đây là những gì họ gọi là “Hy vọng”?

Tất cả chúng ta đều đã luôn hy vọng với ý nghĩ rằng một số căn bệnh sẽ chỉ xuất hiện trong một thời gian .Nhưng nhiều căn bệnh quái ác như ung thư, bệnh tim, tiểu đường, viêm khớp… và nhiều căn bệnh khác dự kiến ​​sẽ tồn tại xung quanh lâu hơn chúng ta.

bảo vệ sức khỏe
NẾU BẠN BIẾT BẢO VỆ SỨC KHỎE, BẠN KHÔNG CẦN ĐẾN THUỐC CHỮA BỆNH

Trên thực tế, khi bất cứ ai cố gắng nói với chúng ta rằng “có hy vọng” cho những căn bệnh như, chẳng hạn như bệnh tiểu đường, chúng ta có nhiều khả năng tin rằng người đó đang cố gắng bán cho chúng ta thứ gì đó… và thường thì chúng ta đã đúng. Bảo vệ sức khỏe của bạn không chỉ dựa vào niềm tin vào thuốc mà hãy hành động và thực hiện như một thói quen thường xuyên.

Nhưng, điều tồi tệ hơn nữa là thực tế là “hy vọng” mà chúng ta nhận được thường là những thứ như sau:

Các nghiên cứu cho thấy những người có nguy cơ cao mắc bệnh tiểu đường loại 2 có thể ngăn ngừa hoặc trì hoãn sự khởi phát của bệnh bằng cách giảm 5 đến 7 phần trăm trọng lượng cơ thể của họ.

Bạn có thể bảo vệ sức khỏe bằng cách ăn uống lành mạnh hơn và vận động thể chất 30 phút 5 ngày mỗi tuần. Nói cách khác: bạn không cần phải đánh gục bản thân để ngăn ngừa bệnh tiểu đường. Chìa khóa là: những bước nhỏ dẫn đến phần thưởng lớn.

Tìm hiểu thêm về nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường loại 2 của bạn và các bước hành động nhỏ bạn có thể thực hiện để bảo vệ sức khỏe, trì hoãn hoặc ngăn ngừa bệnh và sống lâu, khỏe mạnh.

Tất nhiên, đây là lời khuyên tốt. Không phủ nhận điều đó. Một bác sĩ y khoa đã phải đưa ra những lời khuyên bảo vệ sức khỏe như thế này trong nhiều năm, về bệnh tiểu đường và các bệnh lý khác.

Thật nực cười, tốt là tôi KHÔNG BAO GIỜ thấy ai đó trở nên ngây ngất, làm trò lộn xộn hay ăn mừng vì họ vừa nhận được lời khuyên như vậy. Tại sao? VÌ NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI THỰC SỰ MUỐN TỪ THẾ GIỚI Y TẾ LÀ MỘT SỰ CHẮC CHẮN!

Và tại sao không? Có vẻ không công bằng khi câu trả lời thực sự duy nhất cho các tình trạng như tiểu đường hoặc béo phì là “hy vọng” rằng chúng ta ngừng ăn hầu hết mọi thứ chúng ta thích, đổ mồ hôi cho đến khi giảm cân, “uống” thuốc theo toa “cho đến khi chúng ta đầy hơi, và suy nghĩ tích cực… mãi mãi về bảo vệ sức khỏe của mình.

2. Một tương lai mới?

Vì vậy, tất nhiên, tôi cũng nghi ngờ khi tôi bắt đầu nghe thấy những tuyên bố liên quan đến glycon Nutrition. Là một chuyên gia y tế và nhà khoa học lâu năm, tôi biết rằng các “tuyên bố” rất dễ được đưa ra … Và dù sao thì ai đã từng nghe nói về “glycon Nutrition”?

Năm 1999, giải Nobel Y học được trao cho Tiến sĩ Gunter Blobel vì công trình nghiên cứu của ông trong lĩnh vực khoa học Glycobiology (sinh học của glycon Nutrition). Trong số tám giải Nobel y học gần đây nhất được trao, bốn giải Nobel đã được trao cho những khám phá được thực hiện trong MỘT lĩnh vực này.

Bạn có tin hay không, lĩnh vực này (glycon Nutrition) ảnh hưởng trực tiếp đến các bệnh như tiểu đường, ung thư và bệnh tim. Tại sao? Bởi vì, tám loại đường đã được phân lập để hỗ trợ hệ thống miễn dịch và giao tiếp tế bào. Ngoài ra, cuộc sống con người không thể được hỗ trợ nếu không có chúng.

Thông tin này đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Khi một giải Nobel y học duy nhất được giành, mọi người đều chú ý. Khi bốn người trong số họ giành được chiến thắng trong lĩnh vực CÙNG, như trong trường hợp này liên quan đến glycon Nutrition, thế giới y tế đang “bùng cháy” với tin tức này.

Khi thông tin đó được lan truyền trong thế giới y tế, các vấn đề khác cũng làm nên tin tức. Trong nhiều thập kỷ, Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ, cơ quan quyền lực của các chuyên gia y tế, đã dạy rằng bổ sung dinh dưỡng là không cần thiết để bảo vệ sức khỏe và duy trì một sức khỏe tốt lâu dài.

Tuy nhiên, vào tháng 6 năm 2002, AMA thừa nhận rằng bổ sung dinh dưỡng là rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe tốt và hữu ích trong việc điều trị bệnh.

Ngoài ra, MIT có uy tín đã công bố những phát hiện của mình. Nó viết rằng những “đường” này là một trong mười công nghệ mà nó tin rằng sẽ thay đổi thế giới trong thập kỷ tới. Bổ sung dinh dưỡng một lần nữa rất quan trọng đối với thế giới y học thông thường… và trung tâm của cơn bão là dinh dưỡng glycon.

Nhưng, điều thực sự khiến tôi giật mình về mặt chuyên môn là điều này: Cho đến khi khám phá ra những khám phá này, các nhà khoa học KHÔNG biết làm cách nào mà các tế bào trong cơ thể bạn có thể nói với các kháng thể của cơ thể bạn rằng bạn đã bị nhiễm trùng và họ phải “tới đây” để đối phó .

 Cho đến khi phát hiện ra những khám phá này, các nhà khoa học KHÔNG biết làm thế nào các tế bào trong cơ thể bạn nói với phần còn lại của cơ thể rằng chúng cần dinh dưỡng, oxy, loại bỏ chất thải, nhiễm trùng được chữa lành… và hàng nghìn lẻ một chức năng cần thiết khác của mỗi tế bào.

Trời ơi! Trong giới khoa học, chúng tôi không biết chính xác LÀM THẾ NÀO ngay cả khi aspirin đã giải quyết được cơn đau đầu khó chịu đó của bạn. Chúng tôi chỉ biết nó hoạt động. Vì vậy, chúng tôi đã kê đơn nó.

3. Đường? Nó không tệ như bạn nghĩ

Nhưng, tôi chú ý đến tin tức rằng các nhà khoa học như Tiến sĩ Gunter Blobel đã phát hiện ra điều gì giúp các tế bào GIAO TIẾP với các hệ thống khác của cơ thể. Và bạn có tin không? Những gì anh ấy tìm thấy thật tuyệt vời. Ngọt ngào! (Glyco = tiếng Hy Lạp có nghĩa là “đường”)

Không … không phải đường ăn (những bệnh nhân tiểu đường sẽ không hào hứng lắm với sự trợ giúp mới được tìm thấy này đối với bệnh tiểu đường của họ). Có hơn 200 loại đường trong tự nhiên, nhưng tám loại đường trong số đó có lợi cho sức khỏe tốt của chúng ta.

Trên thực tế, tám trong số chúng là “xương sống” của glycon Nutrition để giúp cơ thể ngăn ngừa hoặc chữa lành.

Add Comment