12 nguyên tắc khi mua Thuốc giảm cân để an toàn và hiệu quả

Người Mỹ chi 50 tỷ đô la mỗi năm cho các chương trình giảm cân và mua thuốc giảm cân. Thật không may, 22% trong số này đến với các sản phẩm giảm cân giả.

Ngày càng có nhiều người phải đối mặt với vấn đề béo phì và rất nhiều người trong số họ đang sử dụng đến các loại thực phẩm chức năng giảm cân.

mua Thuốc giảm cân
BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH MUA THUỐC GIẢM CÂN AN TOÀN ?

Trong khi một số người đã được hưởng lợi từ những chất bổ sung này, vẫn còn rất nhiều người không biết nên mua thuốc giảm cân loại nào. Cuối cùng, họ thất vọng mà không mất một cân nào vì đã mua thuốc giảm cân không hiệu quả.

Đừng lo lắng nữa! Dưới đây là một số mẹo đã được chứng minh để giúp những người giảm cân mong muốn khi mua thuốc giảm cân trên thị trường:

1. Trước khi mua thuốc giảm cân, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ. Có những chất bổ sung giảm cân chỉ được bán theo đơn. Đừng quên nói với bác sĩ về việc dị ứng với một số loại thuốc và tiền sử sức khỏe.

2. Đối với việc mua thuốc giảm cân không cần kê đơn, hãy quyết định loại để mua. Có rất nhiều loại có sẵn trên thị trường ngày nay. Một số là chất ức chế sự thèm ăn trong khi một số giúp cơ thể hấp thụ chất béo.

Ngoài ra, đừng quên kiểm tra thành phần và đọc kỹ nhãn mác để tránh những tác dụng phụ nghiêm trọng như máu cao và tổn thương van tim. Phải chắc chắn rằng nó sẽ không phản ứng tiêu cực với bất kỳ loại thuốc nào khác hiện đang được sử dụng.

Nó cũng sẽ hữu ích nếu bác sĩ kiểm tra nó trước khi dùng nó.

3. Hãy nhớ rằng tất cả các chất bổ sung giảm cân, ngay cả những loại được bác sĩ kê đơn, đều có rủi ro. Đó là lý do mà tất cả các hướng dẫn phải được tuân theo một cách cẩn thận và chính xác.

Ngừng dùng các chất bổ sung nếu nhận thấy các triệu chứng bất thường.

4. Chọn thuốc ăn kiêng đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA chấp thuận. Các sản phẩm này được giám sát và chịu rủi ro tối thiểu.

5. Cẩn thận khi mua thuốc giảm cân không kê đơn có chứa Ma hoàng. Đây là một chất kích thích mạnh có liên quan đến cái chết, đặc biệt là ở các vận động viên chuyên nghiệp.

6. Khi mua trực tuyến, hãy chắc chắn rằng tất cả các chất bổ sung giảm cân được niêm phong. Không chấp nhận những chai đã bị giả mạo.

7. Hãy nhớ rằng các sản phẩm ăn kiêng hứa hẹn giảm cân nhanh chóng thường không có sự chấp thuận của FDA. Hầu hết các sản phẩm này có tác dụng phụ nghiêm trọng dẫn đến giảm cân nghiêm trọng.

8. Nghiên cứu trên internet về các loại thuốc ăn kiêng được chứng minh là có tác dụng phụ. Ví dụ, một loại thuốc ăn kiêng của Brazil gần đây đã được bán ở Hoa Kỳ có chứa các loại thuốc và hóa chất như thuốc chống trầm cảm, thuốc an thần và amphetamine.

Viên uống này được quảng cáo là hoàn toàn tự nhiên nhưng đã được chứng minh là nguy hiểm cho sức khỏe.

9. Không bao giờ mua các chất bổ sung dựa trên Ephedra; chúng có liên quan sâu sắc đến đột quỵ và cái chết.

10. Tìm kiếm các chất bổ sung có chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu như axit béo Omega, B12, canxi và dầu gan rất quan trọng, đặc biệt là đối với phụ nữ.

11. Mua các sản phẩm được các chuyên gia y tế hoặc các bác sỹ dinh dưỡng xác nhận hoặc khuyên dùng.

12. Đừng phụ thuộc vào việc bổ sung giảm cân một mình. Ăn uống lành mạnh và tập thể dục. Hãy thử tập luyện trong phòng tập thể dục ít nhất 3 lần một tuần và nhận được kết quả đáng kinh ngạc!

Thực phẩm chức năng giảm cân đã có mặt trên thị trường một thời gian nhưng tác dụng của chúng về lâu dài vẫn chưa được chứng minh.

Những người nghiêm túc trong việc giảm cân phải bổ sung các chất bổ sung bằng cách tập thể dục và một chế độ ăn uống cân bằng. Đây là cách hiệu quả nhất để giảm cân một cách lành mạnh.

Add Comment