5 loại Mặt nạ trái cây tươi cho làn da khỏe mạnh

Mặt nạ trái cây tươi bắt đầu được sử dụng mỗi ngày mỗi nhiều hơn. Nó tiện dụng bởi vì bạn có thể dùng ngay các loại trái cây đang có sẵn trong tủ lạnh để chăm sóc làn da của mình. Thật tiện dụng phải không ạ ?

Tôi đã uống trà với một người bạn vào tuần trước và chúng tôi đang thảo luận về các chế độ chăm sóc da toàn diện của mình. Khi chúng tôi trao đổi các mẹo và lời khuyên, tôi nhận ra rằng tôi đã tích lũy được một hộp công thức chăm sóc da mặt có thể được thực hiện bằng cách sử dụng trái cây tươi. Đó chính là mặt nạ trái cây tươi.

Mặt nạ trái cây tươi
MẶT NẠ TRÁI CÂY TƯƠI VỚI TÁC DỤNG KHÔNG NGỜ ĐẾN

Vì có nhiều bạn ngoài kia có thể hưởng lợi từ kiến ​​thức này, tôi đã quyết định chia sẻ những hiểu biết của mình.

1. Một trong những mục yêu thích của tôi là mặt trái đào, có tác dụng rất tốt như một loại mặt nạ làm se khít lỗ chân lông. Đơn giản chỉ cần lấy một quả đào chín, và loại bỏ da và hố ở giữa.

Cho lòng đào và lòng trắng từ một quả trứng vào máy xay sinh tố, đánh đều cho đến khi mịn. Vỗ hỗn hợp lên mặt và để yên trong 30 phút. Xả sạch bằng nước lạnh.

2. Tôi nhận thấy rằng mặt nạ táo rất tốt cho da thường. Gọt vỏ, lõi và một phần tư quả táo. Cắt nhỏ táo trong máy xay sinh tố và thêm hai thìa mật ong. Xay đến khi mịn.

Sau đó, lấy hỗn hợp ra khỏi máy xay và để trong tủ lạnh khoảng 10 phút. Đắp hỗn hợp lên mặt bằng cách vỗ nhẹ và nhớ vỗ nhẹ cho đến khi mật ong kết dính. Giữ nguyên trong khoảng 30 phút và rửa sạch bằng nước ấm.

3. Tôi cũng đã thành công rực rỡ với mặt nạ Dâu tây mà Bà tôi đã kể cho tôi nghe. Mẹo ở đây là sử dụng Dâu tây thật chín.

Cho khoảng ½ cốc dâu tây và ¼ cốc bột ngô vào máy xay sinh tố và trộn cho đến khi mịn. Thoa hỗn hợp lên mặt, lưu ý tránh vùng da quanh mắt. Giữ nguyên trong 30 phút và rửa sạch bằng nước mát.

4. Mặt nạ cà chua thật tuyệt vời cho làn da có khuyết điểm. Cắt cà chua chín thành những miếng nhỏ và cho vào máy xay. Thêm một thìa nước cốt chanh và một ít bột yến mạch ăn liền hoặc yến mạch cán mỏng.

Trộn cho đến khi tất cả được kết hợp. Không nên trộn quá lâu, vì nó sẽ không dính vào da mặt của bạn. Nếu nó quá loãng, chỉ cần thêm nhiều bột yến mạch. Đắp hỗn hợp và giữ nguyên trong 10 phút. Dùng khăn ướt và ấm để chà sạch nó.

5. Một quả bơ nghiền cũng rất tốt cho làn da của bạn và siêu dễ làm / áp dụng!

Có nhiều cách khác nhau để chăm sóc da của bạn, và nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường. Theo kinh nghiệm của tôi, các phương pháp điều trị tự nhiên nhất mang lại kết quả tốt nhất.

Cố gắng tránh các sản phẩm có mùi thơm quá nặng hoặc có vẻ như sử dụng các thành phần kém chất lượng. Tất cả các cách chăm sóc da mặt bằng trái cây tự nhiên này đã mang lại hiệu quả kỳ diệu cho tôi. Tôi cũng hi vọng bạn thích chúng.

Add Comment