Mái tóc đẹp với 2 phương pháp nối tóc phổ biến

Mái tóc đẹp là mơ ước của bao thiếu nữ Việt Nam từ xưa tới nay. Người xưa có câu “ Hàm răng, Mái tóc là góc con người “. Thế nhưng để có mái tóc dài óng ả nhiều người cũng đã tìm đến lựa chọn phương pháp nối tóc.

Nối tóc ngày càng trở thành một cách phổ biến để ngay lập tức có được mái tóc dài đẹp mà một số người trong chúng ta chỉ có thể mơ ước! Để tóc dài ra mất 5-6 năm, trung bình 1 cm mỗi tháng! Phương pháp Nối tóc có thể mang lại cho bạn mái tóc dày khoảng 53 cm chỉ trong vài giờ!

phương pháp nối tóc
PHƯƠNG PHÁP NỐI TÓC SẼ GIÚP BẠN CÓ MÁI TÓC ĐẸP HƠN

1. Phương pháp Nối tóc thông thường:

Có hai phương pháp nối tóc chính. Tóc nối có thể được làm từ sợi tổng hợp và được gọi là tóc nối tổng hợp hoặc từ tóc người và được gọi là tóc người nối. Tóc nối làm từ tóc con người có xu hướng là loại tóc được ưa thích hơn vì chúng trông và cảm thấy tự nhiên hơn rất nhiều so với loại tổng hợp.

Ngoài ra, nhiệt không thể được áp dụng cho hầu hết các sợi tổng hợp gây ra một số bất tiện nếu một người cần sử dụng một số thiết bị tóc. Nhược điểm của tóc nối làm từ tóc người là chúng thường đắt hơn nhiều so với những loại tóc tổng hợp!

Mặc dù vậy, không có giá cố định cho việc nối tóc cho con người vì giá này khác nhau tùy theo chất lượng, kiểu dáng và độ dài của phần nối được yêu cầu. Tóc nối không qua xử lý và không nhuộm màu thường đắt hơn vì chúng bền hơn!

2. Dệt tóc:

Thay đổi kiểu tóc thường xuyên cũng đủ khiến bạn trông sành điệu hơn, trẻ trung hơn hay đơn giản là khác biệt. Dệt tóc là một ý tưởng hay cho những ai thích thắt bím tóc, thắt bím hoặc chỉ đơn giản là một mái tóc đầy đặn hơn và một diện mạo khác!

Dệt tóc là một dạng nối tóc khác và cũng có thể được làm từ tóc tổng hợp hoặc tóc tự nhiên. Có ba kiểu dệt tóc:

1. Sợi tóc liên kết – Đây là loại sợi tóc kém bền nhất và chỉ kéo dài 1 tháng cho đến khi cần thay mới. Kiểu dệt tóc này sẽ dính vào da đầu

2. Dệt tóc bện – Đây là một quy trình gồm 2 bước. Tóc tự nhiên được bện dọc theo giữa da đầu (dưới tóc) và sau đó dệt tóc sẽ được khâu vào các bím tóc. Kiểu dệt này thường kéo dài khoảng 2 tháng.

3. Fusion Hair Weave – Đây là loại tóc dệt lâu nhất vì nó cần được thay đổi 3 tháng một lần. Quy trình này bao gồm việc tẩy lông sợi dệt để tóc tự nhiên.

Cả tóc nối và tóc dệt đều cần được bảo dưỡng đáng kể. Tóc cần được chăm sóc nhẹ nhàng và làm sạch và dưỡng ẩm hàng ngày bằng dầu xả tốt. Hãy nhớ rằng trong khi tóc tự nhiên nhận được lượng dầu và độ ẩm cần thiết từ da đầu của bạn, thì tóc nối và tóc dệt lại không!

 Ngoài ra, tùy thuộc vào phong cách và quy trình nối tóc / kiểu dệt tóc của bạn, bạn cũng có thể phải đến tiệm làm tóc 6 tuần một lần để sửa phần tóc nối do tóc mọc lại tự nhiên.

Cho dù bạn chọn kiểu nối tóc nào, hãy luôn tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia tóc để được tư vấn và chọn quy trình an toàn nhất. Cuối cùng, hãy tận hưởng mái tóc đẹp của bạn!

Add Comment