3 Lợi ích của Bổ sung Testosterone cho Nam giới

Bổ sung Testosterone cho nam giới (hoặc Testosterone Aids) nhằm mục đích nâng cao hiệu suất của bạn, tăng cơ bắp và làm cho bạn mạnh mẽ hơn. Bổ sung Testosterone cho nam giới là tăng nội tiết tố nam chính.

Bổ sung testosterone cho nam giới có thể làm tăng ham muốn tình dục nam giới, tăng cường xương, cơ bắp, giảm lượng mỡ trong cơ thể, cải thiện khả năng tư duy, tăng cường mức năng lượng và chống lại sự tấn công của bệnh trầm cảm và bệnh tim.

Bổ sung Testosterone cho nam
BỔ SUNG TESTOSTER CHO NAM GIỚI ĐỂ HỌ DUY TRÌ ĐƯỢC SỰ MÃNH MẼ

1. Testosterone là gì

Testosterone là một loại hormone đồng hóa mạnh mẽ, kích thích và kiểm soát sự phát triển của cơ, xương, da, cơ quan sinh dục và hầu hết các đặc điểm cơ thể, nam tính khác.

Gần đây, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng testosterone cũng hỗ trợ chức năng tâm thần, tăng cường cả kỹ năng thị giác và tri giác. Testosterone nam được sản xuất trong tinh hoàn bởi một nhóm tế bào được gọi là tế bào Leydig.

ham muốn tình dục
BỔ SUNG TESTOSTERONE CHO NAM GIỚI CÓ THỂ TĂNG CƯỜNG HAM MUỐN TÌNH DỤC

Các tế bào này bắt đầu tiết testosterone liều cao trong tuổi dậy thì để kích hoạt tăng khối lượng cơ nạc, phát triển cơ quan sinh dục, hình thành xương và mức năng lượng cao hơn. Mức testosterone đạt đỉnh điểm trong giai đoạn đầu đến giữa hai mươi tuổi của một người đàn ông.

2. Testosterone ở nam giới cao tuổi

Khi một người đàn ông già đi, lượng testosterone được sản xuất bởi các tế bào giảm xuống. Ở độ tuổi 60, một người đàn ông trung bình sẽ mất gần 50% nguồn cung cấp testosterone của mình.

Ngoài ra, các yếu tố khác (như căng thẳng, thiếu ngủ, lười vận động, sử dụng thuốc theo đơn và uống rượu) có thể khiến nồng độ testosterone suy giảm nghiêm trọng.

Mặc dù ngày càng có nhiều nhận thức về vai trò quan trọng của testosterone đối với sức khỏe tổng thể của một người đàn ông, nhưng đại đa số nam giới vẫn không nhận ra các triệu chứng chính của sự thiếu hụt testosterone và sự cần thiết phải bổ sung testosterone cho nam giới để tăng cường sức mạnh và bản lĩnh đàn ông của mình.

3. Thiếu hụt Testosterone & Triệu chứng:

Các triệu chứng thiếu hụt testosterone bao gồm trầm cảm, mệt mỏi, ham muốn tình dục thấp, cáu kỉnh, rụng lông mặt,  cơ thể, da mỏng hoặc nhăn nheo, tăng cân và suy yếu cả mô xương và cơ.

Cuối cùng, sự mất cân bằng của testosterone có thể tạo tiền đề cho sự phát triển của bệnh nghiêm trọng hơn. Mức testosterone thấp cũng có thể làm rối loạn quá trình chuyển hóa đường trong máu của cơ thể, dẫn đến béo phì và tiểu đường.

Bổ sung Testosterone cho nam

Sự thiếu hụt mãn tính cũng có thể thúc đẩy sự khởi phát sớm của bệnh loãng xương và bệnh tim.

Đến đây chúng ta cũng đã nhận ra rất rõ tầm quan trọng của việc bổ sung testosterone cho nam giới quan trọng thế nào. Nó không chỉ là đảm bảo sức khỏe mà còn duy trì được tinh thần hưng phấn cũng như hạnh phúc gia đình.

4. Lợi ích của việc bổ sung hỗ trợ Testosterone cho nam giới

• Bổ sung testosterone cho nam giới có thể làm tăng ham muốn tình dục của bạn

• Bổ sung testosterone cho nam giới giúp tăng cơ trong khi giảm mỡ

• Bổ sung testosterone cho nam giới cải thiện mức năng lượng

Add Comment