Làm sạch ruột với 7 lý do cần thiết

Tại sao bạn phải làm sạch ruột của mình? Ngày nay cuộc sống hiện đại đang bào mòn dần sức khỏe, sắc đẹp của mỗi người. Hàng ngày chúng ta đều phải chạy đua với thời gian để hoàn thành công việc với hàng tá trách nhiệm trên đầu. Chăm chút hình thức bên ngoài nhưng bạn cũng đừng quên để tâm đến những bộ phận bên trong cơ thể của mình.

1. Một đại tràng khỏe mạnh là một phần quan trọng của một cơ thể khỏe mạnh. Đại tràng, cùng với ruột non và ruột già, là một khu vực chính mà các chất dinh dưỡng trong thức ăn được hấp thụ. Nếu đại tràng không sạch sẽ thì không thể hoàn thành nhiệm vụ quan trọng này. Không chỉ vậy, chất phân bị tác động tích tụ trong đại tràng và ruột sẽ thải độc tố vào máu. Bạn đang thực sự nhận được chất độc thay vì chất dinh dưỡng – không phải là một thương vụ tốt.

làm sạch ruột
HÃY QUAN TÂM ĐẾN VẤN ĐỀ LÀM SẠCH RUỘT CỦA MÌNH

2. Các triệu chứng mà ngộ độc ruột có thể gặp phải bao gồm mệt mỏi, PMS, đau đầu và tất nhiên, táo bón. Có nhiều cách làm sạch ruột có thể được thực hiện, bao gồm tưới tiêu đại tràng, thụt tháo, bổ sung chất xơ và các loại thảo mộc nhuận tràng. Những phương pháp này có thể hữu ích, nhưng mỗi phương pháp đều có những điểm tiêu cực và tích cực khác nhau.

3. Một lựa chọn tự nhiên khác cho sức khỏe ruột kết là sử dụng chất tẩy rửa ruột kết dựa trên oxy. Phương pháp này sử dụng oxit magiê đã được xử lý bằng oxy và ozon. Chất này sẽ phản ứng với axit clohydric trong dạ dày để giải phóng oxy. Ôxy đi vào máu để nuôi dưỡng tất cả các bộ phận của cơ thể, nhưng nó còn làm được nhiều hơn thế. Nó cũng nuôi dưỡng các vi khuẩn thuận lợi sống trong đường tiêu hóa.

4. Các vi khuẩn không có lợi trong đường tiêu hóa sẽ khiến bạn bị nôn mửa, tiêu chảy và chuột rút. Vi khuẩn thuận lợi cạnh tranh với vi khuẩn bất lợi cho không gian sống. Làm sạch ruột dựa trên oxy sẽ khuyến khích những vi khuẩn tốt đó, để có sức khỏe tốt hơn. Vậy chính xác thì nó hoạt động như thế nào?

5. Một sản phẩm chăm sóc sức khỏe ruột dựa trên oxy tạo ra một phản ứng hóa học giải phóng oxy và làm tan chảy các chất bị tác động trong ruột và ruột kết thành khí và lỏng. Nó sẽ khiến bạn phải ở gần phòng tắm trong một ngày hoặc lâu hơn trong khi loại bỏ chất độc ra khỏi ruột già, nhưng bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều sau đó.

6. Hãy tìm một sản phẩm làm sạch ruột dựa trên oxy có sẵn ở dạng viên nang. Hãy chắc chắn rằng nó không bao gồm axit ascorbic trong các thành phần vì axit ascorbic là một chất chống oxy hóa. Một chất chống oxy hóa sẽ làm mất tác dụng tốt của oxy. Tuy nhiên, một thành phần tốt để tìm kiếm là GE-132. Đây là germanium-132, rất tốt cho sức khỏe của hệ thống miễn dịch. Nó cũng tạo điều kiện và bổ sung oxy. Nó được coi là một chất dinh dưỡng hữu ích cho nhiều bệnh.

7. Làm sạch ruột có thể giúp giảm cân. Nhiều người đã ăn một chế độ ăn kiêng trung bình trong nhiều năm đã tích lũy từ 5 đến 10 kg chất phân bị ảnh hưởng trong ruột kết của họ. Chất làm sạch ruột già dựa trên oxy sẽ giúp cơ thể loại bỏ chất này, dẫn đến giảm cân nhanh chóng để bắt đầu kế hoạch giảm cân của bạn. Theo dõi quá trình tẩy rửa bằng các khẩu phần hợp lý của thực phẩm tự nhiên lành mạnh. Bạn cũng nên có đủ năng lượng sau khi làm sạch ruột sẽ để bắt đầu một chương trình tập thể dục mới phù hợp

Add Comment