Làm chậm Quá trình Lão hóa – Chương 1: Lời giới thiệu

Già đi là điều không thể tránh khỏi nên làm chậm quá trình lão hóa là mong ước của mọi con người. Cho đến khi các nhà khoa học khám phá ra nguồn gen của tuổi trẻ, tất cả chúng ta đều phải đối mặt với thực tế rằng chúng ta sẽ thấy sức khỏe của mình xấu đi khi chúng ta già đi và khuôn mặt sẽ thêm nhiều nếp nhăn qua ngày tháng.

Làm chậm Quá trình Lão hóa
CHÚNG TA CÓ THỂ LÀM CHẬM QUÁ TRÌNH LÃO HÓA CỦA CHÍNH MÌNH

1. Mục tiêu bài học làm chậm quá trình lão hóa:

Nhưng mặc dù không thể tránh khỏi việc bạn già đi, nhưng bạn vẫn có thể làm chậm quá trình lão hóa để bảo vệ chính mình. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi về sức khỏe, về dung nhan cũng như tinh thần và sự minh mẫn khi tuổi đời lớn dần lên. Với một số người sự thay đổi này diễn ra chậm hơn nhưng phần lớn phụ thuộc vào cách ăn uống, lối sống và thậm chí cả thái độ tinh thần của bạn.

Trong những bài viết này, bạn sẽ học cách tận dụng tối đa lợi thế của cơ thể, ngoại hình, tâm trí và thậm chí cả sự nghiệp của mình cho dù bạn ở độ tuổi nào. Bạn sẽ học được bí quyết làm chậm quá quá trình lão hóa một cách khoa học. Bạn sẽ già đi một cách duyên dáng cho dù bạn là đàn ông hay phụ nữ và cho dù cuộc sống có xô đẩy bạn một cách khắc nghiệt đi chăng nữa.

Bạn sẽ thấy rằng cơ thể của bạn có thể và sẽ tồn tại cho bạn suốt cuộc đời – đau nhức và da bị tổn thương không phải là điều không thể tránh khỏi. Và bạn sẽ học cách tiếp tục phát triển cho đến những ngày cuối cùng của bạn trên Trái đất này một cách đầy hứng khởi.

2. Đối tượng của bài học làm chậm quá trình lão hóa:

Nếu bạn đã bước vào tuổi xế chiều thì bạn có thể có ấn tượng rằng đã quá muộn cho bạn theo một cách nào đó. Bạn có thể nghĩ rằng bây giờ tình trạng viêm khớp và nếp nhăn của bạn đã hình thành, nên đã quá muộn để đảo ngược tổn thương và làm chậm quá trình lão hóa.

Không đúng! Như bạn sẽ thấy, có nhiều kỹ thuật và chiến lược mà bạn có thể sử dụng để làm chậm quá trình lão hóa cho tế bào, não và khớp của bạn và nhiều kỹ thuật trong số này có thể tạo ra sự khác biệt sâu sắc trong một khoảng thời gian ngắn.

Nhưng khi bạn còn quá trẻ thì sao, sức khỏe của bạn bây giờ là thừa thải và cơ thể bạn luôn hồi phục rất tốt. Chính vì vậy bạn sẽ thấy mình còn quá trẻ để lo lắng về diện mạo của mình trong tương lai. Có thể bạn nghĩ rằng bằng cách nào đó bạn không thể chống lại sự lão hóa… có thể bạn chưa hề nghĩ về điều đó!

Nhưng nếu bạn trên 25 tuổi, thực tế là cơ thể bạn đã bắt đầu xuống sắc mà bạn không nhận ra. Cơ thể của bạn thực tế đã bắt đầu xấu đi và bạn nên quan tâm đến việc làm chậm quá trình quá trình lão hóa từ lúc này. Mỗi ngày trôi qua mà bạn bỏ qua những thứ này, bạn đang đảm bảo rằng bạn sẽ già đi, cảm thấy tồi tệ hơn và giảm tuổi thọ.

Vì vậy, điều tối cần thiết là bạn phải bắt đầu chăm sóc sức khỏe của mình càng sớm càng tốt. Tất cả những lời khuyên này sẽ giúp bạn có ngoại hình và cảm thấy tốt hơn ngay lập tức và chúng sẽ bảo vệ bạn trước những thay đổi mà bạn có thể thấy trong ít nhất một năm. Điều đó có nghĩa là điều này sẽ có thể giúp bạn làm chậm quá trình lão hóa ngay lập tức và trong tương lai.

Tuy nhiên, cuối cùng, đối với những độc giả nhỏ tuổi, điều này sẽ phụ thuộc vào khả năng nhìn xa của bạn. Bạn có thể nhìn vào tương lai và lập kế hoạch cho điều đó tốt như thế nào, thay vì làm những gì bạn hài lòng ngay bây giờ.

Nhưng trước khi bạn quyết định xem đây có phải là điều bạn nên dành thời gian của mình hay không, tôi muốn bạn hình dung về sức khỏe và ngoại hình của mình vào một ngày trong tương lai. Ngày này có thể xảy ra trong một vài năm tới hoặc một vài thập kỷ tới

Nhưng vào một thời điểm nào đó, bạn có khả năng nhận được cuộc gọi từ trường học cũ mời bạn đến một cuộc hội ngộ. Bây giờ bạn có thể xuất hiện tại sự kiện đó và trông thật tuyệt. Bạn có thể phô trương thành công của mình và vẻ ngoài đáng kinh ngạc của bạn nhờ vào những bài học làm chậm quá trình lão hóa.

Tuy nhiên bạn có thể bỏ qua những lời khuyên trong những bài viết làm chậm quá trình lão hóa này và sống cuộc sống cho thời điểm hiện tại. Bạn có thể tham gia vào cùng một sự kiện và trở thành người trông có vẻ mệt mỏi, già nua và chán chường. Bạn có thể là người mà những người bạn cũ của bạn thì thầm sau lưng, họ sẽ nói rằng “chàng trai hay cô gái đó đã thực sự buông mình trước sự tấn công của thời gian”.

Add Comment