Giảm cân, giải độc cơ thể và chống lão hóa khi kết hợp cả 3 phương pháp với nhau

Phần lớn những người thử các chế độ ăn kiêng và tập thể dục hay giải độc cơ thể khác nhau để giảm cân đều thất bại. Tại sao? Bởi vì họ đang bỏ lỡ lý do quan trọng nhất khiến họ không thể giảm cân hoặc cách ngăn chặn chế độ ăn kiêng YoYo. Chế độ ăn kiêng YoYo chính là ăn kiêng giảm cân rồi sau đó bị tăng cân trở lại.

Tiêu chuẩn bạn nhận được là bạn cần phải ăn kiêng và tập thể dục để đạt được kết quả, và đối với một số người, đặc biệt là thế hệ trẻ, điều này có hiệu quả. Nhưng đối với một số lượng lớn dân số, điều này sẽ không hiệu quả và vì thế họ có thể kết hợp thêm phương pháp giải độc cơ thể.

giải độc cơ thể
BẠN CÓ THỂ KẾT HỢP GIẢI ĐỘC CƠ THỂ CÙNG VỚI BIỆN PHÁP GIẢM CÂN KHÁC

Yếu tố không thể thiếu trong một chương trình giảm cân thành công là làm sạch ruột kết của bạn. Nếu bạn không quen với việc làm sạch ruột thì đây có thể là một sự thử nghiệm thú vị cho lần đầu giải độc cơ thể.

Nhưng, hãy xem xét điều này; một đại tràng dự phòng sẽ không chỉ ngăn cản việc giảm cân mà còn gây ra một loạt các triệu chứng khác như:

-Luôn mệt mỏi và uể oải

– Giấc ngủ bị gián đoạn

-Tăng trọng lượng

-Nhức mỏi và đau nhức

-Những nếp nhăn của da

– Phát ban da không rõ nguyên nhân

– Táo bón hoặc tiêu chảy

-Khung và khí đốt

– Đau bụng kinh

-Headaches

Đây chỉ là một số triệu chứng của đại tràng nhiễm độc bị tắc và lúc đó bạn thật sự phải giải độc cơ thẻ. Nhưng giải độc cơ thể có liên quan gì đến việc giảm cân?

Trong một đại tràng hoạt động bình thường, thức ăn chúng ta ăn vào sẽ bị phá vỡ, chất dinh dưỡng được hấp thụ trong ruột non và ruột già, hệ thực vật thân thiện sản xuất vitamin b và chất dinh dưỡng được gửi đến phần còn lại của cơ thể, nơi tất cả các tế bào được cung cấp.

Chức năng bình thường này tạo ra các hormone chúng ta cần và giữ cho sự trao đổi chất ở mức cao và cho phép quản lý cân nặng. Vấn đề với môi trường ngày nay là nó độc hại từ tất cả các chất hóa học, thuốc trừ sâu và chất gây ô nhiễm mà chúng ta thường xuyên bị tấn công.

Một yếu tố quan trọng khác là sự thèm muốn thay đổi mọi thứ của con người mọi lúc, bao gồm cả thức ăn. Nhân danh lợi nhuận, ngành công nghiệp thực phẩm đang tái tạo thực phẩm và thay đổi chúng từ dạng lành mạnh tự nhiên và thêm chất bảo quản, thuốc nhuộm và phẩm màu làm thay đổi đáng kể thực phẩm chúng ta ăn. Nó tạo ra lợi nhuận lớn và các cổ đông hạnh phúc, nhưng điều này phải trả giá bằng sức khỏe của chúng ta.

Tất cả những gì bạn cần làm là nhìn những người Mỹ xung quanh bạn và câu trả lời đã có cho tất cả mọi người. Chúng tôi là một quốc gia béo phì, mệt mỏi.

Các loại thực phẩm như bột mì trắng, gạo, mì ống, các sản phẩm từ sữa, thịt chứa đầy hormone và thịt thái lát chứa đầy đủ natri nitrat và thực phẩm đã qua chế biến sẽ tàn phá hệ tiêu hóa của chúng ta.

Thức ăn chúng ta ăn vào nên được tiêu hóa và đào thải trong 2 đến 3 ngày, nhưng với thức ăn đã qua chế biến thì có thể mất từ ​​5 đến 6 ngày.

Thức ăn chưa được tiêu hóa bắt đầu tắc nghẽn trong ruột già của bạn khiến nó khó hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết. Khi bạn được sao lưu thêm, vật liệu này sẽ trở nên độc hại và cứng nên rất khó loại bỏ.

Theo đúng nghĩa đen, bạn có thể có từ 1,8 đến 9 kg phân cũ và đường đi bị thu hẹp khiến việc loại bỏ trong tương lai trở nên khó khăn và táo bón xuất hiện.

Khi bạn ăn theo chế độ ăn uống điển hình của Mỹ, bạn có thể cảm thấy no nhưng có thể đói các chất dinh dưỡng thực sự. Nếu chế độ ăn uống vẫn nghèo nàn, đường ruột vẫn bị tắc nghẽn và cơ thể sẽ trở nên tuyệt vọng để loại bỏ chất độc tích tụ.

Nó gây căng thẳng to lớn cho gan và thận và thậm chí có thể tự biểu hiện bằng cách cố gắng loại bỏ độc tố qua da và xuất hiện những nốt phát ban kỳ lạ không rõ nguyên nhân. Nếp nhăn sớm có thể xảy ra và quá trình trao đổi chất diễn ra chậm lại gây khó khăn cho việc giảm cân.

Nếu bạn muốn giảm cân, khỏe mạnh, trông và cảm thấy tốt hơn, thì trước tiên hãy làm sạch ruột kết bằng giải độc cơ thể. Hãy quan tâm đến chất độc hại tích tụ và bạn có thể cảm thấy như một triệu đô la.

Sau đó, bạn sẽ giảm cân và nếu bạn ăn đúng loại thực phẩm, hãy uống nhiều nước và tập thể dục; bạn sẽ có thể đạt được mục tiêu của mình. (Sẽ không có hại gì nếu làm sạch gan và thận)!

Add Comment