3 lưu ý cho Kế hoạch ăn kiêng giảm tinh bột và đường

Ngày nay phần lớn mọi người đều hiểu ăn kiêng giảm tinh bột và đường sẽ giúp giảm cân. Hầu hết mọi người đều nhắc đến việc giảm ăn tinh bột và đường trong các bữa ăn đặc biệt là bữa tối.

Từ “Chế độ ăn uống” thực sự đề cập đến những gì một người ăn hoặc uống trong suốt một ngày và trọng lượng cơ thể của chúng ta là kết quả của những gì chúng ta ăn và uống. Vì vậy, để duy trì một cơ thể khỏe mạnh và có vẻ ngoài đẹp, chúng ta phải tuân theo một kế hoạch ăn kiêng phù hợp.

ăn kiêng giảm tinh bột và đường
ĂN KIÊNG GIẢM TINH BỘT VÀ ĐƯỜNG LÀ ĐIỀU MỌI NGƯỜI HAY NGHĨ TỚI

1. Đối với một chế độ ăn uống lý tưởng, nó phải được cân bằng về mặt dinh dưỡng, tức là nó phải bao gồm nhiều loại thực phẩm với đủ calo và chất dinh dưỡng.

Kế hoạch Ăn kiêng phải dễ thực hiện để một người có thể duy trì sự nhất quán theo kế hoạch đó trong suốt cuộc đời của mình. Dinh dưỡng đóng một vai trò lớn đối với sức khỏe của bạn.

Như chúng ta đều biết rằng thói quen ăn uống không được quản lý và cẩu thả dẫn đến vấn đề sức khỏe được gọi là Béo phì, mọi người đang bị ảnh hưởng bởi nó trên toàn cầu.

 Nó là nguyên nhân chính gây ra các bệnh như tiểu đường, đau tim, các loại ung thư, viêm xương khớp, vv Vì vậy, một kế hoạch ăn uống phù hợp sẽ đóng một vai trò quan trọng để thoát khỏi tình trạng béo phì.

2. Chế độ ăn kiêng giảm tinh bột và đường ( Carbohydrate hoặc Low Carb ) là một chế độ ăn uống có ít sự kết hợp của carbohydrate với tỷ lệ protein và chất béo tăng lên. Nó được khuyến khích cho những người béo phì và tiểu đường, có mức cholesterol cao, huyết áp cao và hạ đường huyết.

Việc hấp thụ quá nhiều carbohydrate dẫn đến tăng cân vì nó cho phép cơ thể sản xuất và giải phóng lượng insulin cao, dẫn đến huyết áp cao, điều đó làm hỏng các mạch máu bằng cách nâng cao mức chất béo trung tính, một chất béo có trong máu và nó làm giảm mức HDL cholesterol giúp bảo vệ chống lại các bệnh tim.

Hơn nữa, chế độ ăn kiêng giảm tinh bột và đường có lợi vì nó thúc đẩy giảm lượng sản xuất insulin và cho phép tiêu thụ chất béo như một nguồn năng lượng.

Các thành phần khác nhau của chế độ ăn kiêng giảm tinh bột và đường là chất béo bão hòa như axit stearic có trong thịt bò và các chất béo khác bao gồm dầu dừa, dầu ô liu, bơ, pho mát, mỡ lợn, dầu cá, mỡ động vật, dầu hạt cọ, dầu lạc và dầu hạt lanh với số lượng không hạn chế thịt, hạn chế rau xanh, bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất.

3. Trước khi tham gia các buổi “Giảm cân”, người ta phải biết yêu cầu thực tế của Thuốc bổ sung Giảm cân. Nếu bạn cần đốt cháy nhiều calo hơn trong ngày, bạn có thể cần bổ sung sinh nhiệt. Nếu bạn cần kiểm soát thói quen ăn quá nhiều của mình, thì bạn có thể cần bổ sung kiểm soát sự thèm ăn.

Với sự bùng nổ của ngành công nghiệp giảm cân, chúng ta thấy có rất nhiều sản phẩm giảm cân ở khắp mọi nơi. Các chất bổ sung giảm cân bao gồm thuốc viên của Herbalife và Metabolife, thuốc giảm mỡ, thuốc giảm cân và các chất bổ sung chế độ ăn uống hoặc thể thao khác.

Khi chúng ta bắt gặp từ “Herbal”, chúng ta cảm thấy rằng nó hoàn toàn an toàn để tiêu thụ nó, nhưng có thông tin cho rằng thuốc thảo dược có chứa Ephedra cho thấy nhiều tác dụng phụ tương tự như thuốc giảm cân. Vì vậy, các nhà sản xuất hiện đang cố gắng tạo ra chất bổ sung giảm cân Ephedra không chứa Ephedra.

Như câu nói “chậm và ổn định sẽ chiến thắng cuộc đua.” Theo đó, nếu tất cả mọi người tuân theo một kế hoạch ăn kiêng giảm tinh bột và đường triệt để mà không có bất kỳ thời gian nghỉ ngơi nào và không cần dùng đến sự trợ giúp của các chất bổ sung giảm cân, kết quả sẽ là vĩnh viễn, thân thiện với sức khỏe và hài lòng hơn.

Add Comment