4 Hướng dẫn Giảm cân mà bạn có thể tìm hiểu cũng như cân nhắc để áp dụng

Trên Internet, trong các siêu thị tràn ngập các hướng dẫn giảm cân, thuốc giảm cân cũng như lời khuyên. Ở bài viết này chúng ta cùng nhìn nhận 4 Hướng dẫn giảm cân mà bạn có thể cân nhắc cũng như hiểu rõ hơn để có thể giảm cân an toàn.

1. Hướng dẫn Giảm cân bằng thuốc thay thế

Các Hướng dẫn Giảm cân là một trong những chủ đề lớn và luôn nóng hổi nhất là khi thức ăn nhanh lên ngôi. Khi lướt qua các kênh sau 11 giờ tối, bạn có thể bắt gặp một số quảng cáo về thuốc giảm cân và thực phẩm chức năng, mỗi quảng cáo hứa hẹn các hướng dẫn giảm cân sẽ giúp bạn giảm những cân không mong muốn và loại bỏ mỡ bụng cứng đầu một lần và mãi mãi.

Hướng dẫn Giảm cân
HÃY LỰA CHỌN NHỮNG HƯỚNG DẪN GIẢM CÂN PHÙ HỢP

Hãy đối mặt với nó, nếu những viên thuốc này thực sự hiệu quả, Mỹ sẽ không phải là quốc gia thừa cân hàng đầu trên thế giới.

Tuy nhiên, có những loại thuốc thay thế có thể giúp giảm cân và mang lại kết quả tương đối ổn định. Mặc dù không có loại thuốc thay thế nào là một giải pháp kỳ diệu, nhưng thực hành những hướng dẫn giảm cân này có thể giúp bạn trở nên thon gọn hơn, cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn và kết quả cuối cùng như bạn muốn là giảm cân.

Lấy ví dụ như yoga. Việc kéo căng cơ với tác động thấp khi tập yoga sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn và do đó ít có khả năng ăn quá nhiều do trầm cảm hoặc tức giận.

Châm cứu có các điểm áp lực chính xác trong tai giúp giảm cảm giác thèm ăn, trà và thảo mộc giải độc có thể giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn, và tác dụng phụ là bạn sẽ phải suy nghĩ kỹ trước khi quyết định rằng bạn muốn “gây ô nhiễm” lại bản thân bằng thức ăn nhiều dầu và mỡ. Về mặt này, thuốc thay thế là tuyệt vời để giảm cân.

Hầu hết các loại thuốc thay thế để giảm cân đều ở dạng trà giải độc, bổ sung năng lượng và vitamin. Các kế hoạch tập thể dục và ăn kiêng là cơ sở để giảm cân an toàn và hiệu quả lâu dài. Không có thần dược để giảm cân.

Mọi hướng dẫn giảm cân đều ghi chú Để giảm cân thực sự và giảm cân lâu dài đòi hỏi bạn phải tập thể dục thường xuyên hàng ngày và thay đổi thói quen ăn uống, theo chu kỳ.

Tuy nhiên, để giúp bạn sẵn sàng cho việc giảm cân, các hướng dẫn giảm cân theo xu thế tự nhiên sẽ cung cấp thông tin về một số loại trà giải độc thuốc thay thế và các chất bổ sung thú vị;

Lấy nghệ, gừng và chanh, mỗi thứ khoảng nửa thìa cà phê và nước cốt của nửa quả chanh, và đun sôi tất cả trong 2 cốc nước. Uống mỗi sáng như một chất giải độc trước khi bạn bắt đầu chế độ ăn kiêng.

Tất cả các chế độ ăn kiêng nên bao gồm trái cây tươi và rau quả, và mua một máy ép trái cây là một cách tuyệt vời để tạo thói quen ăn uống lành mạnh. Vui lòng gặp bác sĩ của bạn trước khi bắt đầu bất kỳ loại kế hoạch ăn kiêng hay hướng dẫn giảm cân nào.

Omega 3 là một nguồn dinh dưỡng tốt và có thể được thêm vào bất kỳ món sinh tố hoặc nước trái cây nào bạn đang uống.

Hãy đến gặp nhà hợp tác thực phẩm hoặc chuyên gia thảo dược tại địa phương của bạn, họ có thể hướng dẫn bạn tất cả các loại trà thay thế và tư vấn dinh dưỡng, đồng thời có thể giới thiệu bạn đến một bác sĩ vi lượng đồng căn giỏi, người sẽ đánh giá bạn về nhu cầu dinh dưỡng cá nhân của bạn.

Sụn ​​bò và sụn vi cá mập là hai loại thực phẩm chức năng được tung ra thị trường thay thế. Cả hai đều đã được sử dụng trong nhiều năm bên ngoài Hoa Kỳ và Anh, nhưng bây giờ là doanh nghiệp lớn trong các cửa hàng thực phẩm sức khỏe.

Một hướng dẫn giảm cân không dùng thuốc mà là thay đổi hành vi thông qua thôi miên. Thôi miên không khiến bạn dựa vào sức mạnh ý chí, đó là một trong những lý do khiến nó rất phổ biến.

Cách thức hoạt động của thôi miên là nó điều tra những gì trong tiềm thức đang kìm hãm bạn trong suy nghĩ và thói quen ăn uống khiến bạn thừa cân. Các nhà thôi miên tin rằng nếu có thể giảm bớt nguyên nhân gốc rễ của bệnh béo phì, bệnh nhân sẽ bắt đầu giảm cân một cách tự nhiên.

Nó thực sự là một dạng thuốc thay thế rất hiệu quả, và nhìn chung có thể có chi phí thấp hơn nhiều so với các chuyến đi đến spa hàng ngày và thuốc giảm cân đắt tiền. Thông qua thôi miên, bạn có thể loại bỏ nỗi sợ hãi khiến bạn không thể ăn uống lành mạnh và bắt đầu cho phép một luồng năng lượng tích cực chạy qua bạn, khiến bạn muốn gắn bó với cách ăn uống và tập thể dục mới.

2. Hướng dẫn Giảm cân với Hoodia

Không ai biết chắc chắn, nhưng người ta tin rằng Người San ở Nam Phi đã sử dụng Hoodia trong phần lớn hoặc toàn bộ hơn 27.000 năm họ sống ở Kalahari.

Mãi đến năm 1937, khi một nhà nhân chủng học người Hà Lan quan sát thấy người San gặm cây xương rồng để dập tắt cơn đói dữ dội trong những chuyến đi săn dài ngày, Hoodia mới lần đầu tiên được thế giới bên ngoài chú ý đến.

Sau đó, vì những lý do không thể giải thích được mà sau đó và vẫn còn cho đến ngày nay, loại thuốc ngăn chặn sự thèm ăn tự nhiên mạnh mẽ nhất mà con người biết đến đã ngồi trên giá sau hàng thập kỷ để theo dõi.

Loại thuốc ăn kiêng mới giúp tiêu diệt sự thèm ăn của bạn, cải thiện tâm trạng của bạn và mang lại cho bạn những làn sóng năng lượng.

Khi các công ty dược phẩm phương Tây biết được người San ở Nam Phi đã sử dụng cây Hoodia để ngăn chặn thành công cơn đói tồi tệ nhất có thể tưởng tượng trong nhiều ngày mà không có tác dụng phụ không mong muốn, họ đã thúc đẩy đưa sản phẩm này ra thị trường.

• Chỉ có biến thể gordonii của hoodia có khả năng ức chế sự thèm ăn.

• Hoodia đánh lừa não bộ nghĩ rằng bạn đã ăn và khiến bạn cảm thấy no.

• Hoodia có thể có tác dụng ngay lập tức hoặc có thể mất vài tuần.

• Các kết quả chính của hoodia được báo cáo bao gồm giảm hứng thú với thức ăn, trì hoãn thời gian sau khi ăn trước khi cơn đói trở lại, cảm thấy no nhanh hơn và cảm giác khỏe mạnh nói chung.

• Hoodia gordonii không phải là chất kích thích và không có tác dụng phụ nào được biết đến.

3. Hướng dẫn Giảm cân với thôi miên?

Bây giờ, năm mới đã đến như một con sư tử, đã đến lúc cuối cùng, hãy loại bỏ những cân nặng dư thừa, lấy lại thân hình chuẩn nhất từ ​​trước đến nay. Trong khi ăn uống đúng cách và tập gym là hai lựa chọn để giảm cân và giữ dáng, bạn cũng có thể sử dụng sức mạnh của thôi miên.

Nhiều người có ý định tốt khi giảm cân nhưng bắt đầu là phần khó nhất. Với thôi miên, bạn có được sự thúc đẩy đó đi đúng hướng cần thiết để đạt được và duy trì mục tiêu của mình.

Điều thú vị về thôi miên và giảm cân là việc giảm thêm cân thực sự dễ dàng hơn nhiều so với mong đợi. Bạn có thể đã nghe nói về những thất bại và nguy hiểm của chế độ ăn kiêng.

Chắc chắn, mọi người sẽ giảm cân ban đầu nhưng sau đó trong vòng vài tháng, hãy khôi phục lại ngay. Vì vậy, các bác sĩ hàng đầu trong nước khuyên mọi người nên giảm cân từ từ để có kết quả cuối cùng và lâu dài nhất.

Với thôi miên, bạn có thể giảm cân một cách từ từ và lành mạnh, học cách ăn uống hợp lý để giảm cân vĩnh viễn nhưng theo cách tốt.

Điều thú vị của việc giảm cân bằng thôi miên là bạn đang đào tạo lại tiềm thức. Điều đó có nghĩa là bạn đang học hỏi và thay đổi các hành vi trong quá khứ; chấp nhận những hành vi mới sẽ giúp bạn ăn uống lành mạnh hơn và hứng thú với việc rèn luyện sức khỏe trong phòng tập thể dục.

Nói cách khác, thông qua những gợi ý tích cực và lặp đi lặp lại được đưa ra bởi một nhà thôi miên hoặc nhà trị liệu thôi miên chuyên nghiệp hoặc thậm chí thông qua việc tự thôi miên, bạn bắt đầu học được những thói quen mới. Vì vậy, công thức để thành công với việc giảm cân thực sự rất dễ dàng.

Ngoài ra, công thức bạn sử dụng chứng minh thành công không bao giờ thay đổi.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với vấn đề cân nặng của mình và muốn làm cho Tết này trở nên khác biệt, thực sự muốn thay đổi, vĩnh viễn, bạn có thể.

Thôi miên là một công cụ mạnh mẽ đặc biệt hiệu quả đối với những người giống như bạn, những người quan tâm đến việc giảm cân trong khi có cơ hội xây dựng thói quen lành mạnh. Kế hoạch giảm cân tự nhiên này là thứ bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào và tốt nhất, thôi miên là an toàn 100%.

Thông qua những gợi ý tích cực, tập thể dục có thể trở thành một phần trong kế hoạch giảm cân của bạn. Nếu trước đây bạn sợ dành thời gian đến phòng tập thể dục, thì bây giờ bạn sẽ thấy mình rất háo hức để rèn luyện sức khỏe.

Sự thay đổi mà bạn thấy với thôi miên là từ từ, điều này đảm bảo việc giảm cân là tự nhiên và quan trọng hơn là lâu dài. Như đã đề cập trước đó, vấn đề phổ biến nhất khi giảm cân là cân nặng quay trở lại vì giảm quá nhanh.

Tuy nhiên, bằng cách sử dụng thôi miên để thay đổi hành vi hoặc thói quen, những thay đổi sẽ đến theo thời gian và kết quả sẽ không đổi.

Hãy nhớ rằng liệu pháp thôi miên có thể giúp bạn giảm cân và sau đó giảm cân bằng một số cách khác nhau:

• Bạn sẽ phát triển hình ảnh bản thân mới, thấy mình gầy hơn, khỏe mạnh hơn khiến bạn muốn đạt được mục tiêu giảm cân

• Bạn sẽ học cách thư giãn để giảm cân và quản lý cân nặng, bớt căng thẳng hơn, từ đó có thể có kết quả tốt hơn. Thông thường, khi một người trở nên căng thẳng, họ sử dụng thức ăn như một chiếc nạng.

• Bạn sẽ trở nên tích cực về quá trình giảm cân và quản lý cân nặng trong khi trước đây, bạn có thể đã xem quá trình này như một điều gì đó tiêu cực. Thôi miên sẽ huấn luyện tâm trí để nhìn toàn bộ quá trình một cách khác biệt.

• Bạn sẽ tạo dựng tương lai của mình với tư cách là một người mới. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn về bản thân và sự tự tin cho phép bạn hướng tới các mục tiêu khác liên quan đến gia đình, bạn bè, công việc, sở thích, v.v.

Thông thường, khi một người sử dụng thuật thôi miên để giảm cân, họ thấy mình đang chuyển động trong một vòng tròn tích cực, trở nên hạnh phúc hơn, mạnh mẽ hơn và những người khỏe mạnh hơn.

Những điều có thể làm cho tâm trí là không thể tin được. Đột nhiên, việc giảm cân và tập thể dục đều có ý nghĩa và khi cân nặng bắt đầu giảm xuống, cuộc sống sẽ có một diện mạo hoàn toàn khác, tất cả đều tốt đẹp hơn!

4. Hướn dẫn Giảm cân với sự trợ giúp của trà xanh

Trong vài năm qua, trà xanh và mối liên hệ của nó với việc giảm cân từ lâu đã trở thành trung tâm của các nghiên cứu lâm sàng khác nhau. Những tác dụng tích cực của trà xanh đối với việc giảm cân đã được phát hiện trong những năm gần đây.

Các nghiên cứu cho thấy mối quan hệ giữa trà xanh và giảm cân về cơ bản được liên kết với nhau thông qua các đặc tính sinh nhiệt của thực vật.

Quá trình sinh nhiệt là quá trình cơ thể tạo ra nhiệt bằng cách tăng tốc độ trao đổi chất, đốt cháy calo và phân hủy chất béo. Một số chất trong trà xanh được cho là giúp sinh nhiệt của cơ thể, do đó góp phần giảm cân.

Ngoài trà xanh, có những loại thảo mộc tự nhiên khác góp phần vào việc giảm cân. Ví dụ, gugulipid đã được chứng minh là làm tăng tỷ lệ trao đổi chất của cơ thể và giúp sinh nhiệt, do đó dẫn đến giảm cân. Gugulipid cũng đã được báo cáo là chất xúc tác để giảm mức cholesterol.

Một loại thảo mộc khác hỗ trợ giảm cân là Maitaki. Được chiết xuất từ ​​một loại thực vật Nhật Bản, Maitaki giúp thúc đẩy quá trình giảm cân bằng targetin g gan, là một bộ phận tiêu hóa chính của cơ thể.

Cần có chiết xuất thảo mộc giảm cân tiêu chuẩn từ trà xanh nguyên chất để phát huy tối đa lợi ích giảm cân của trà xanh.

Thị trường cung cấp một số sản phẩm trà xanh giảm cân không sử dụng chiết xuất tiêu chuẩn hóa. Các sản phẩm giảm cân bằng trà xanh không tiêu chuẩn hóa này rẻ hơn nhưng không chứa đủ các chất hoạt tính trong trà xanh để có bất kỳ lợi ích giảm cân đáng kể nào.

Các nhà khoa học và các nhà thảo dược học truyền thống tin rằng kết quả giảm cân tốt hơn sẽ đạt được khi trà xanh được sử dụng cùng với các loại thảo mộc giảm cân khác và với các chất dinh dưỡng khác.

Vì vậy, trước khi mua một sản phẩm trà xanh giảm cân, bạn nên chọn một sản phẩm có chứa sự pha trộn phong phú của các loại thảo mộc trà xanh, khoáng chất và chất dinh dưỡng hỗ trợ giảm cân.

Trà xanh khi kết hợp với gừng và lá ô liu giúp giảm cholesterol và thúc đẩy quá trình giảm cân. Trà xanh giúp ngăn chặn sự co thắt mạch máu trong khi CoQ 10 bảo vệ tim và đảm bảo mức huyết áp. Bằng cách trộn trà xanh với CoQ 10, bạn không chỉ đạt được hiệu quả giảm cân tối đa mà còn có thể duy trì sức khỏe của một số hệ thống cơ thể cùng một lúc.

Điều đầu tiên cần đảm bảo khi mua các sản phẩm trà xanh là xem nhà sản xuất chiết xuất trà xanh có tuân thủ nghiêm ngặt GMP, tiêu chuẩn sản xuất được sử dụng trên toàn thế giới hay không.

Việc có được sự chấp thuận của GMP trong các sản phẩm trà xanh đảm bảo với bạn rằng bạn đang nhận được sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Theo Đạo luật Y tế và Giáo dục Bổ sung Chế độ ăn uống năm 1994, các sản phẩm thảo dược như trà xanh được coi là thực phẩm chức năng. Điều này có nghĩa là sự thành công hoặc hiệu quả của các sản phẩm này không có bất kỳ đảm bảo nào.

Các công ty hoặc nhà sản xuất tuyên bố thành công 100% trong các sản phẩm trà xanh của họ đang quảng cáo sai sự thật và không nên được bảo trợ.

Để đảm bảo rằng bạn xứng đáng với số tiền bỏ ra khi mua một sản phẩm trà xanh, hãy tìm một sản phẩm sử dụng chiết xuất trà xanh tiêu chuẩn hóa. Tìm kiếm sự tuân thủ nghiêm ngặt của GMP và đảm bảo rằng nhà sản xuất sản phẩm trà xanh có tất cả các chứng chỉ thích hợp trong công thức sản phẩm.

Add Comment