Hỗ trợ giảm cân bằng cách tìm và duy trì động lực giảm cân với 24 cách

Tất cả những ai đã từng cố gắng giảm cân một trong các yếu tố thực sự quan trong hỗ trợ giảm cân là động lực giảm cân. Tuy nhiên chúng ta tìm nó ở đâu, làm thế nào để duy trì động lực giảm cân và chúng ta làm gì khi nó sụt giảm!

Để thành công trong việc giảm cân, bạn phải tìm thấy động lực cho chính mình. Quan trọng hơn, bạn phải giữ động lực, ngay cả kh trở nên khó khăn trong việc tìm kiếm hỗ trợ giảm cân từ người khác.

Hỗ trợ giảm cân
ĐỘNG LỰC CỦA BẢN THÂN RẤT TỐT ĐỂ HỖ TRỢ GIẢM CÂN

Đọc qua các mẹo và thủ thuật cũng như các tài nguyên khác bên dưới để hỗ trợ giảm cân và duy trì động lực của mình.

1. Đặt mục tiêu của bạn và vạch ra thời gian biểu thực tế cho chúng. Cam kết với họ 100%.

2. Viết nó thành văn bản! Viết nguệch ngoạc càng chi tiết càng tốt tại sao bạn cần giảm cân, bạn sẽ giảm bao nhiêu, khi nào và bằng cách nào.

Bạn càng cam kết nhiều giấy tờ càng tốt. Mang theo một cuốn sổ bên mình và sử dụng nó để ghi lại những suy nghĩ và ý tưởng, công thức nấu ăn, trích dẫn – bất cứ điều gì sẽ truyền cảm hứng và giúp bạn tiếp tục.

3. Nói với một người bạn hoặc thành viên của gia đình và yêu cầu họ giúp bạn thực hiện kế hoạch của mình.

4. Hãy nhớ rằng bạn đang giảm cân và cải thiện sức khỏe của bạn “mỗi ngày một việc”. Bạn có thể gắn bó với bất cứ điều gì trong một ngày!

5. Đừng chăm chăm vào những thứ vụn vặt mà bạn đang đưa ra khỏi chế độ ăn kiêng của mình. Thay vào đó, hãy ăn mừng những thực phẩm lành mạnh mà bạn đang đưa vào.

6. Hãy gạch đầu dòng về các vấn đề động lực chính của bạn và viết chúng vào một chồng thẻ. Hiển thị các thẻ ở nơi bạn sẽ nhìn thấy chúng thường xuyên – trên gương phòng tắm, trong ví, trong ô tô của bạn.

7. Tạo một “câu thần chú” để lặp lại với chính mình khi gặp khó khăn. Ví dụ, “Mỗi ngày, tôi đang cải thiện sức khỏe, ngoại hình và tinh thần của mình. Tôi đang trở nên mạnh mẽ hơn về mọi mặt.”

8. Cân nhắc việc đề nghị hỗ trợ giảm cân từ bạn bè và gia đình vì một lý do chính đáng. Có lẽ bạn có thể quyên tiền cho những hoàn cảnh khó khăn trong khi bạn chưa kiểm soát được việc ăn uống của mình?

19. Bắt đầu một tệp hoặc sổ lưu niệm về các bài báo, công thức nấu ăn và bất kỳ phần thưởng thú vị nào khác mà bạn đọc.

20. Bắt đầu một tập tin khác về thời trang và ý tưởng tủ quần áo. Lập kế hoạch những gì bạn sẽ cần mua khi bạn thu nỏ một hoặc hai kích thước!

21. Mua một con heo đất và điền vào nó một số tiền cụ thể cho mỗi kg bạn mất. Bạn có thể sử dụng nó cho những bộ trang phục mới của mình!

22. Tìm một người nào đó để chia sẻ kinh nghiệm và cùng bạn vui cười trong những khoảng thời gian khó khăn và nhờ người đó hỗ trợ giảm cân cho bạn bằng sự động viên cũng như kiến thức của họ.

23. Học hỏi từ những người gầy thành công khác. Đọc câu chuyện của người khác, tham gia câu lạc bộ, tìm phòng trò chuyện hoặc bắt đầu nhóm email của riêng bạn.

24. Tạo động lực cho bản thân với bộ sưu tập các câu trích dẫn giảm cân của các chương trình giảm cân, được cung cấp miễn phí cho những người đăng ký tham gia giảm cân hàng tuần.

Động lực giảm cân: Làm chủ động lực để tăng cường sự hỗ trợ giảm cân từ chính bản thân

Bạn đã bao giờ cảm thấy như bạn đang làm mọi thứ bạn phải làm để giảm cân và VẪN không giảm được cân?

Trong hành trình giảm 40 kg trong 16 tuần của cô ấy, người bạn tốt của tôi, Ngọc Nga đã phải đối mặt với một số thách thức khá nghiêm trọng liên quan đến mức độ động lực của cô ấy.

Một người bạn khác của tôi, Tuấn Anh, người đã giảm 4 inch vòng eo trong 9 tuần với chương trình của tôi, cũng phải đối mặt với nỗi thất vọng tương tự.

Vấn đề là ở một vài thời điểm trong quá trình giảm cân, cả hai đều cảm thấy như thể họ không giảm được bao nhiêu cân và không thấy kết quả.

Bây giờ, nhìn vào những bức ảnh trước và sau của họ cho thấy rằng mỗi người trong số họ đã cải thiện khá nhiều về cơ thể.

Vậy điều gì sẽ khiến những người đang giảm cân mỗi tuần cảm thấy như thể họ không giảm cân?

Tôi sẽ cho bạn biết chính xác những gì. Nó được gọi là tàu lượn siêu tốc cảm xúc.

Đây là cách nó thường diễn ra:

Bạn bắt đầu một chế độ ăn kiêng hoặc chương trình giảm cân mới. Tất cả các bạn đều vui mừng được làm điều gì đó tuyệt vời cho sức khỏe và vẻ ngoài của mình, và bạn đang gắn bó vào chương trình, từng bước thành công

Hành động nhất quán sẽ được đền đáp và sau một thời gian ngắn, bạn bắt đầu nhận được những lời khen ngợi về số cân mà bạn đang giảm từng tuần.

Rồi đột nhiên, tất cả dường như dừng lại. Bạn không còn có thể nhìn thấy những thay đổi về thể chất trong cơ thể mình, và thậm chí có thể bạn đã có lúc suy nhược và tức ngực trong kế hoạch ăn kiêng của mình.

Vì vậy, bây giờ bạn đang thất vọng và trầm cảm nhẹ. Bạn cảm thấy như thể việc giảm cân thật sự KHÔNG BAO GIỜ xảy ra với bạn, bất kể bạn làm gì.

CUỐI CÙNG

Bí quyết ở đây là đừng mắc kẹt trong sự thất vọng của chính bạn.

Bây giờ đây là một khó khăn, bởi vì tất cả mọi người và tôi có nghĩa là MỌI NGƯỜI đều trải qua giai đoạn này.

Một trong những điều bạn phải hiểu về cơ thể là miễn là bạn đang làm những điều đúng đắn trên cơ sở nhất quán, nó SẼ đáp ứng với kết quả.

Thủ thuật tư duy Jedi là đôi khi sự tiến bộ rất tinh vi, hoặc có thể diễn ra chính ở một khu vực mà bạn không thể nhìn thấy được.

Ví dụ, bạn Ngọc Nga của tôi giảm cân ở lưng nhanh nhất. Sự thất vọng của cô ấy đến vì cô ấy không thấy sự giảm mỡ trên bụng của mình theo cách mà cô ấy mong muốn. Cô ấy không biết rằng từ đằng sau cô ấy trông như một người hoàn toàn khác.

Nghe này, chuyến tàu lượn đầy cảm xúc là một khía cạnh không thể tránh khỏi của bất kỳ công việc xứng đáng nào mà chúng ta đảm nhận trong cuộc sống. Hãy nhớ đã vượt qua trường đại học ?

Hoặc có thể đợi đến tuổi dậy thì mới bắt đầu? Làm thế nào về việc trả hết nợ của bạn? Cuộc chiến tinh thần trong khi cố gắng ăn kiêng và / hoặc giảm cân cũng không khác gì.

Vì vậy, hãy đưa ra một quyết định có ý thức để gắn bó với kế hoạch của bạn. Chiến thắng nằm ở chỗ có đủ sức mạnh để vượt qua những điểm gồ ghề mà không bị nứt dưới áp lực và mất tất cả những gì bạn đã làm việc.

Nếu bạn có thể vượt qua thời điểm thất vọng, trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ thấy lại kết quả và nhận được nhiều lời khen hơn.

Add Comment