Giảm cân với điệu nhảy Salsa vì 5 lý do

Điệu nhảy Salsa là sự kết hợp của những điệu nhảy bắt nguồn từ khu vực Caribbean (đặc biệt là Cuba và Puerto Rico), Latin và Bắc Mỹ. Điệu nhảy này là sự pha trộn của điệu Mambo, Danzón, Guaguancó, Cuban Son, và những điệu nhảy đặc trưng khác của Cuba.

Salsa được nhảy với nhạc Salsa. Có thể dễ dàng nhận thấy ảnh hưởng rất rõ nét của Châu Phi trong cả điệu nhảy và âm nhạc Salsa.

Nếu bạn đã cố gắng trong nhiều tháng để giảm thêm số cân đó và đang thất vọng vì chưa đạt được mục tiêu đó thì hãy thử với điệu nhảy Salsa

điệu nhảy Salsa
HÃY THỬ GIẢM CÂN VỚI ĐIỆU NHẢY SALSA

1. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với số lượng thành viên của phòng tập thể dục cao, việc di chuyển liên tục, việc đóng gói và mở túi đồ tập thể dục của bạn và các phòng thay đồ không hợp vệ sinh.

Hoặc bạn phải ghé thăm để tham dự một phòng tập thể dục đắt tiền chỉ để đổ mồ hôi và mất tiền của bạn thay vì những cân nặng hơn hơn là bạn sẽ quan tâm đến những gì tôi sắp chia sẻ với bạn.

Tôi chắc chắn rằng bạn chỉ cảm thấy mệt mỏi với nhu cầu, sự bất tiện và lặp đi lặp lại của hầu hết các chương trình tập thể dục. Đó là lý do tại sao bạn chắc chắn nên coi điệu nhảy salsa như một cách để giảm cân nhưng đồng thời vui vẻ khi thực hiện nó.

2. Điệu nhảy Salsa là một trong những cách tốt nhất để vừa tận hưởng bản thân vừa lấy lại vóc dáng. Nó có tác dụng với các bộ phận cơ thể khác nhau và là một bài tập rèn luyện tim mạch tuyệt vời giúp đốt cháy chất béo trong khi săn chắc nhẹ cơ thể mà không cần chuyển động quá khắt khe và vất vả trong hầu hết các chương trình tập luyện.

Một buổi khiêu vũ salsa có thể khiến bạn cảm thấy hồi sinh và chắc chắn cũng nâng cao tinh thần của bạn, mang lại cho bạn sự tự tin cho những điệu nhảy mà bạn chưa từng biết.

Hầu hết các vũ công salsa đều có thân hình tuyệt vời vì các cơ hoạt động trong khiêu vũ salsa có thể tạo thêm hình dáng và nét mới cho cơ thể của bạn.

Dưới đây là các nhóm cơ cụ thể hoạt động trong một điệu nhảy salsa thông thường:

  • Cơ bắp chân
  • Cơ hông
  • Hamstrings
  • . Cơ tứ đầu

3. Nhưng trên hết, điệu nhảy salsa là một bài tập di chuyển nhanh đòi hỏi sức bền và trở thành một trong những hoạt động rèn luyện tim mạch tốt nhất từ ​​trước đến nay!

4. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vào một đêm thứ Bảy và cảm thấy tội lỗi rằng bạn đã bỏ lỡ một buổi tập thể dục hàng tuần của mình, tại sao không đến câu lạc bộ salsa địa phương của bạn để nhanh chóng bắt nhịp với nó.

5. Điệu nhảy Salsa sẽ giúp bạn cải thiện mối quan hệ xã hội của bạn đồng thời giúp bạn giảm cân .

Nhưng đừng quên, một thói quen tập luyện tốt cũng đòi hỏi bạn phải ăn uống đúng cách. Vì vậy, hãy uống nhiều nước, ăn rau xanh, ăn nhiều hạt lành mạnh như hạt điều và hạnh nhân (tránh xa đậu phộng vì chúng rất dễ gây béo) và đừng quên rằng trái cây là người bạn tốt nhất của bạn.

Add Comment