Giảm cân tại nhà hiệu quả không cần dùng thuốc với 3 tiêu chí không thể bỏ qua

Nếu bạn gõ Giảm cân tại nhà hiệu quả trong một công cụ theo dõi từ khóa hoặc trong một công cụ tìm kiếm như Google, bạn sẽ giật mình khi biết có bao nhiêu tìm kiếm trong một ngày được thực hiện chỉ riêng về chủ đề này.

Lấy ví dụ như www.google.com, đặt “giảm cân tại nhà hiệu quả” vào gõ Enter; bạn sẽ thấy rằng hàng ngày, hơn 50.000 lượt tìm kiếm đang được thực hiện về cách giảm cân tại nhà hiệu quả.

giảm cân tại nhà hiệu quả
GIẢM CÂN TẠI NHÀ HIỆU QUẢ KHI BẠN CÓ ĐỦ QUYẾT TÂM VÀ KIẾN THỨC

Tuy nhiên, điều này không đáng lo ngại, ý tôi là một người bình thường có mong muốn được yêu thích, săn đón và nổi tiếng. Và điều này cũng hợp lý khi những người bận rộn như chúng ta sẽ thật sự vui mừng khi tìm được phương pháp giảm cân tại nhà hiệu quả.

Một quan sát của Tự nhiên sẽ cho thấy rằng không có động vật tự nhiên với trọng lượng vượt quá cần thiết và đôi khi chúng rất khỏe mạnh, nhanh nhẹn và sắc sảo. Điều này là do không giống như con người, tất cả các loài động vật đều tuân thủ các quy luật đơn giản của tự nhiên để duy trì sức khỏe, bao gồm ăn các loại thực phẩm phù hợp với loại của bạn và tập thể dục đầy đủ.

Đây là những quy luật cơ bản, những quy luật khác có thể bao gồm nghỉ ngơi đầy đủ, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tương tác với người khác.

Có rất nhiều huyền thoại hứa hẹn sẽ giúp bạn giảm cân tại nhà hiệu quả đến nỗi khi chúng được mổ xẻ một cách thông minh sẽ khiến bạn tự hỏi liệu bạn có thật sự sai lầm không khi tìm kiếm giải pháp giảm cân tại nhà hiệu quả.

Để giảm cân tại nhà hiệu quả, bạn chỉ cần thực hiện tốt và đầy đủ 3 tiêu chí dưới đây

-Bài tập thể dục phù hợp

-Chế độ ăn uống thích hợp

-Suy nghĩ tích cực.

Bây giờ tôi sẽ giải thích từng chi tiết ngắn gọn:

1. BÀI TẬP THỂ DỤC PHÙ HỢP ĐỂ GIẢM CÂN TẠI NHÀ HIỆU QUẢ:

Bây giờ, có một thời gian, giống như hầu hết mọi người, tôi cho rằng cơ bắp lớn và căng phồng có nghĩa là thể chất và sức khỏe. Sai lầm.

Có thể nó có thể mô tả sức mạnh ở một mức độ và điều đó, chỉ trong một thời gian, nhưng bạn hỏi bất kỳ ai về một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, Lý Tiểu Long, đây là một anh chàng được cho là đã thực hiện một nghìn (1000) lần cú đánh và những thành tích về sức mạnh khác.

Bất kỳ bức ảnh nào về anh ấy đều cho thấy anh ấy không phải là một người có quá nhiều cơ bắp và to lớn khủng khiếp.

Điều này dẫn đến kết luận rằng đối với tập thể dục, các bài tập Aerobic cơ bản – có oxy (như đi bộ, chạy bộ và khiêu vũ) và các bài tập không có oxy (như chống đẩy, kéo xà, nhúng nước, sử dụng bánh xe ab và nâng tạ cho những người xây dựng cơ thể) có thể đủ mà không cần sử dụng các sản phẩm tổng hợp.

Đối với những ai muốn có một bài tập thể dục cho tinh thần cũng như cơ thể, Yoga chắc chắn là không gì sánh được.

Theo kinh nghiệm của tôi, nếu bạn thực hiện Lời chào mặt trời (được ca ngợi trong Yoga, Võ thuật và Đấu vật Châu Phi là ‘bài tập tốt nhất cho con người’) đã được truyền lại từ nhiều thế kỷ với một chế độ ăn uống hợp lý và hợp lý, tôi sẽ giải thích chẳng bao lâu nữa, bạn đang trên con đường giảm cân tại nhà hiệu quả và tăng cường sức mạnh.

Một số người Ấn Độ thực hiện khoảng hơn 100 lần của bài tập kỳ diệu này hàng ngày và có thể lực, sức mạnh, sự nhanh nhẹn và hoạt bát. Thêm một số tư thế khác như đảo ngược (Tư thế đứng vai), Cúi người về phía trước (Tư thế đầu gối), Uốn cong về phía sau, Tư thế thăng bằng (được cho là những bài tập tốt nhất để làm săn chắc cánh tay, bụng và khôi phục cảm giác thăng bằng và sự tự tin ở người thực hành chúng) và bạn chắc chắn sẽ thấy những kết quả to lớn.

Nói về việc bắt chước những người nổi tiếng, bạn có biết Sting, Madonna, Russell Simmons, Beyonce và Prince đều tập một số hình thức Yoga chúng ta đều biết họ đẹp thế nào?

Tôi có thể tiếp tục về các bài tập Bụng và Bài tập thở của thể loại Yoga (trong trường hợp sau này cũng CỰC KỲ hiệu quả để giảm cân) nhưng bản thân đó sẽ là một chủ đề khác, điểm mấu chốt là: theo ý kiến ​​của tôi,

Các bài tập sử dụng trọng lượng của cơ thể để tăng sức đề kháng như Yoga, Calisthenics và Pilates được cho là tốt nhất cho cơ thể con người.

Như vậy có thể hiểu bài tập thích hợp để giảm cân tại nhà hiệu quả là những bài tập Yoga, Aerobic cơ bản vừa đảm bảo hiệu quả mà còn giúp bạn tăng cường sự dẻo dai.

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một con tinh tinh nâng đá liên tục chưa? Tuy nhiên, người anh em họ xa đó của con người có thể xé toạc cánh cửa ô tô và dễ dàng mạnh gấp 8 lần con người hiện đại trung bình.

Tuy nhiên, nếu chúng ta chia sẻ khoảng 98% DNA với loài linh trưởng này (cũng như các loài vượn khác), thì bằng chứng của nó để khiến người ta tự hỏi rằng chúng ta sẽ khỏe mạnh và khỏe mạnh hơn bao nhiêu khi tuân thủ và sống gần nhất có thể với quy luật ăn uống và tập thể dục của Tự nhiên.

2. CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG THÍCH HỢP ĐỂ GIẢM CÂN TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

– “Bạn là những gì bạn ăn”

– “Hãy để thức ăn của bạn là thuốc của bạn và thuốc của bạn là thức ăn của bạn”

– “Mọi loài thảo mộc mang hạt và mọi cây sinh trái có hạt trong đó sẽ là thức ăn của bạn”

Từ những trích dẫn căn bản ở trên, có thể thấy rõ rằng hầu hết các bữa ăn hiện đại ngày nay và hỗn hợp hoàn toàn đi ngược lại ý định của Thiên nhiên đối với chúng ta là con người về thể chất, sự nhanh nhẹn và sức mạnh.

Sẽ là an toàn khi nói rằng nếu bạn muốn giảm cân tại nhà hiệu quả, hãy đọc lại ba câu trích dẫn này và chế độ ăn uống phù hợp bao gồm: Trái cây và Rau quả.

Phải thừa nhận rằng, có thể tiếp thu điều này từ một người ăn chay trường trong vài tháng, (Bây giờ, tôi chủ yếu nhịn ăn và ăn các bữa đơn gồm trái cây và rau sống hoặc nấu chín mỗi ngày) có thể khó thực hiện hoặc khó tuân thủ. đến..

Tin tốt là có một số cuốn sách về chủ đề của loại chế độ ăn kiêng và giảm cân tại nhà hiệu quả này và bạn có thể tham khảo Chế độ ăn thuần chay, Chế độ ăn thuần chay thô, Chế độ ăn chay trong bất kỳ công cụ tìm kiếm nào để được giáo dục-ở một mức độ- về chủ đề này.

Tôi đã thử nghiệm với từng loại trong số ba loại chế độ ăn kiêng và đang theo chế độ ăn kiêng Tiêu chuẩn của Mỹ và bây giờ tôi tin chắc rằng hai chế độ ăn đầu tiên và có thể là chế độ ăn thứ ba nếu được thực hiện một cách hợp lý và khôn ngoan là tốt nhất cho con người và giúp bạn giảm cân tại nhà hiệu quả.

Tôi sẽ để lại cho bạn yếu tố này để xem xét về chủ đề chế độ ăn uống thích hợp, dựa trên cách tiếp cận nhân chủng học của một số tác giả của Bệnh tự nhiên, và từ những quan sát đơn giản, chúng ta là động vật linh trưởng, cũng giống như những người anh em họ xa của chúng ta, loài vượn lớn.

Chúng là những loài động vật thích ăn quả. , người ăn chủ yếu là trái cây và lá xanh và không thể ngẫu nhiên mà những chất này tạo nên thực phẩm ít chất nhầy hoặc tạo kiềm mà ngay cả khoa học đã chứng minh là tốt nhất cho cuộc sống con người và tất nhiên là giảm cân tại nhà hiệu quả.

Salad Rau xanh

3. SUY NGHĨ TÍCH CỰC GIÚP GIẢM CÂN TẠI NHÀ HIỆU QUẢ:

Một số trích dẫn có lẽ từ cuốn sách khó hiểu nhất từng được tổng hợp lại, rằng là Kinh thánh, khiến bạn nhớ lại tầm quan trọng của việc suy nghĩ tích cực-và khôn ngoan-trong bất kỳ nỗ lực nào mà một người đang thực hiện.

“Như một người đàn ông nghĩ trong lòng; anh ấy cũng vậy… ”và“ Hãy canh giữ trái tim của bạn vì nó là mầm sống của sự sống ”. Điều đó nói lên rằng, những gì bạn không ngừng nghĩ đi nghĩ lại cuối cùng cũng là điều xảy ra.

Trí óc có những sức mạnh vượt quá tầm hiểu biết của con người, nhưng theo tác giả của cuốn “Sức mạnh của suy nghĩ tích cực”, Tiến sĩ Norman Vincent Peale, “Bạn là những gì hiện tại dựa trên những suy nghĩ của bạn cách đây 5 năm và sẽ trong năm năm những gì bạn không ngừng nghĩ về mình bây giờ. “

Mặc dù suy nghĩ của một người là rất quan trọng, nhưng nếu không thực hiện các bước để hành động theo chúng (tất nhiên là khi chúng mang tính xây dựng và tích cực) thì cuối cùng chúng sẽ trở nên lãng phí, nhưng việc bạn đọc bài viết này thể hiện mong muốn muốn cải thiện bản thân thông qua giảm cân tại nhà hiệu quả hoặc bất kỳ yếu tố nào khác.

Tất nhiên, giống như với bất kỳ cuộc hành trình nào trong đời, bạn sẽ có lúc muốn bỏ cuộc, mất niềm tin hoặc sự tập trung và hậu quả là chệch khỏi con đường dẫn đến thành công, điều này có thể giải thích tại sao hầu hết mọi người đều thất bại trong việc ăn kiêng và ăn kiêng.

Giảm cân tại nhà hiệu quả chỉ thành công khi bạn đã phải điều chỉnh suy nghĩ của mình theo nghĩa đen để tích cực hơn để vượt qua những nghi ngờ và sợ hãi khi bạn hoàn thành mục tiêu của mình.

Thành thật mà nói, sẽ dễ dàng hơn khi áp dụng hai phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc ở trên để giảm cân tại nhà hiệu quả vì chúng thực hiện song song với nhau.

Tóm lại, hãy quên đi những lời hứa hẹn hay cam kết hay một loại thuốc kỳ diệu nào đó. Để một chương trình chữa bệnh thành công trong bất cứ việc gì, đặc biệt là giảm cân tại nhà hiệu quả, nó phải bao hàm cả ba yếu tố sức khỏe: chế độ ăn uống, tập luyện và suy nghĩ tích cực.

Tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách lựa chọn các phương pháp tốt nhất để đạt được không chỉ giảm cân tại nhà hiệu quả mà còn cả thể lực và sức khỏe từ trong ra ngoài.

Add Comment