Giảm cân có khó không với 3 lý do đầy thách thức

Rất nhiều người đã thất bại với vô số các phương pháp giảm cân khác nhau và câu hỏi giảm cân có khó không trở nên quá khó để trả lời.

Với tất cả những sự thật sâu sắc, đầy đủ, thường là chuyên môn và đã được chứng minh mà bạn có thể tìm thấy trên thế giới này để giúp bạn giảm cân một cách rõ ràng, vô số cá nhân vẫn bị thiếu các giải pháp thông thái. Không có gì thắc mắc là tại sao câu chuyện hay câu hỏi giảm cân có khó không vẫn tiếp tục.

giảm cân có khó không
GIẢM CÂN CÓ KHÓ KHÔNG – CÂU TRẢ LỜI NẰM TRONG CHÍNH BẠN

Ba lý do đầy thách thức

Có ba lý do chính khiến việc đốt cháy chất béo và loại bỏ số cân thừa hoặc không mong muốn vẫn là một thách thức lớn như vậy. Nếu bạn biết chúng là gì bạn sẽ biết giảm cân có khó không?

1. Thiếu Phương pháp Tiếp cận “Lấy BẠN làm Trung tâm” trong quá trình giảm cân.

2. Hiểu lầm cơ bản hoặc quan niệm sai lầm về giải phẫu người và khả năng hoạt động và chức năng “thật” …

3. Động lực – Tức là Cá nhân có Lý do Hoàn toàn Thuyết phục để Hoàn thành Công việc và Cũng theo đúng Cách.

I. Bạn – Phương pháp Tiếp cận Tập trung để trả lời giảm cân có khó không

Chúng ta hãy nhìn vào Số Một: Thiếu Phương pháp Tiếp cận “Lấy BẠN làm Trung tâm” trong Quá trình giảm cân.

Thiếu phương pháp tiếp cận “lấy bạn làm trung tâm” trong quá trình giảm cân hay trong câu hỏi giảm cân có khó không chỉ đơn giản có nghĩa là … trong nhiều ngành công nghiệp (quản lý chế độ ăn uống-tập thể dục-sức khoẻ-dinh dưỡng-cân nặng không phải là một ngoại lệ đối với quy tắc) trọng tâm nằm ở “tính năng”.

Đó là: Sản phẩm hoặc dịch vụ giảm cân có thể làm được gì; nó và cấu trúc của nó giải thích giảm cân có khó không như thế nào hoặc tại sao nó được cho là tuyệt vời như vậy.

Thông thường, các doanh nghiệp, ngành công nghiệp và truyền thông dường như quên rằng “người dân” hoặc khách hàng “thực sự” trả lương và khiến doanh nghiệp hoạt động. Nếu người giảm cân không thực sự hiểu giảm cân có khó không thì các doanh nghiệp càng có lợi.

Với suy nghĩ đó, BẠN và ý tưởng của BẠN, nhận xét, nhu cầu, cảm xúc, hoàn cảnh và đề xuất của bạn cần phải trở thành đầu tiên trong dự báo kinh doanh và liên doanh của công ty kinh doanh các sản phẩm dịch vụ liên quan đến giảm cân.

Cho đến khi điều này xảy ra, BẠN phải tìm kiếm kết quả giảm cân của mình với sự kiên trì, quyết tâm và cẩn thận hơn nữa.

II. Những quan niệm sai lầm về giải phẫu học chính thức

Bây giờ, chúng ta hãy nhìn vào Số Hai: Hiểu lầm Cơ bản hoặc Quan niệm Sai lầm về Giải phẫu Con người và Khả năng và Chức năng Hoạt động “Thật sự của nó”.

Trong xã hội ngày nay, thực tế khó khăn là điều này … trừ khi bạn đã cống hiến cuộc đời mình hoặc chi đầu tư hàng nghìn đô la vào một chương trình chính thức và được công nhận trong nước hoặc quốc tế về cơ sinh học, giải phẫu, bấm huyệt, sinh lý học, luyện tập thể thao, hoặc tập luyện khoa học và ăn kiêng … bạn chắc chắn sẽ thiếu sự nắm bắt chắc chắn nhất về “hoạt động bên trong” của cơ thể con người.

Nói cách khác, cách duy nhất để làm chủ một thứ là thực hành nó. Tuy nhiên, làm thế nào bạn có thể luyện tập lại thói quen của mình với sự hiểu biết chính xác và rõ ràng khi bạn không chia nhỏ nó ra, từng phần một, tập hợp lại và ghi lại nhiều lần những phát hiện và kết quả của bạn, cộng với những điểm khác biệt, sự tinh tế và phong cách riêng được lưu ý?

Nếu không có kiến ​​thức như vậy (hoặc của chính bạn hoặc sự hỗ trợ, hướng dẫn và sẵn có của một tổ chức hoặc cá nhân có nguồn lực quan tâm và đáng tin cậy), bạn có thể bị mắc kẹt với những ý tưởng cổ hủ như:

1) nâng tạ khiến tôi quá cồng kềnh, vì vậy tôi sẽ không thêm thành phần rèn luyện sức đề kháng vào bài tập giảm cân của tôi;

2) Tôi đang tập gập bụng mỗi ngày, vậy tại sao tôi vẫn béo hoặc thừa cân ở khoảng giữa? …

3) Tôi đã cắt giảm lượng thức ăn của mình, vậy tại sao tôi không giảm cân?

Tóm lại, việc đạt được sự hiểu biết thực sự về giải phẫu con người cũng như khả năng hoạt động và chức năng thực sự của nó cung cấp câu trả lời cho tất cả các câu hỏi trên, rất chính xác VÀ giải pháp này trao quyền cho bạn để ĐẠT kết quả giảm cân kịp thời và đảm bảo cho cuộc sống của chính bạn.

III. Hệ quả thúc đẩy hấp dẫn

Cuối cùng, chúng ta hãy xem xét Số ba: Động lực – Đó là, Việc cá nhân sở hữu một lý do hoàn toàn thuyết phục để hoàn thành công việc và theo đúng cách.

Động lực thúc đẩy của bạn có thể là một điều dễ chịu hoặc một điều gây đau đớn. Tuy nhiên, bạn có thể biến ngay cả một trải nghiệm đau đớn thành một nguyên nhân quản lý cân nặng tích cực.

Đối với từ “động lực”, cho phép tôi cung cấp cho bạn định nghĩa “được đổi mới” và hữu ích hơn nhiều …

Động lực tập trung vào việc bạn hoàn toàn bị thuyết phục về hậu quả của việc bạn không đủ hoặc không đủ để cải thiện hiệu suất của bạn.

Nói một cách đơn giản, bạn phải tìm ra những lý do mạnh mẽ nhất khiến bạn phải tuân thủ ít nhất các yêu cầu tối thiểu hàng ngày để đạt được tiến trình giảm cân.

Nếu không có động lực cần thiết, nỗ lực của bạn chỉ dừng lại ở kiểu “làm nửa chừng” để hoàn thành công việc.

Thường xuyên hơn không, các cá nhân chỉ còn vài điểm nữa là đạt được tiềm năng phá vỡ ngưỡng của họ một cách nhất quán.

Và, động lực (nghĩa là loại mà chúng ta vừa nói đến) trong những trường hợp như vậy mang lại cho bạn “tia lửa” trí tuệ bổ sung để đốt cháy ngọn lửa cho hoạt động cường độ cao hơn gần như “chính xác” khi bạn cần.

Một lợi thế như vậy thực sự có thể tạo ra sự khác biệt giữa, giả sử, thực hiện một buổi tập aerobic 50 phút với 125 nhịp tim mỗi phút hoặc chỉ thực hiện một phiên 25 phút với chỉ 115 nhịp tim mỗi phút. Đó là tăng hoặc giảm thêm khoảng 325 calo trong quá trình tập luyện mỗi ngày của bạn.

Khi áp dụng ví dụ đầu tiên ở trên, kiểu phiên “có động lực” giúp bạn có thêm lợi thế khi mất khoảng 300 ” tra “calo mỗi ngày. Điều đó cung cấp cho bạn tổng cộng khoảng 500 calo bị mất trong mỗi ngày tập luyện.

Điều này cuối cùng dẫn đến việc mất thêm 9 kg chất béo trong cơ thể mỗi năm!

Các bài tập luyện tập thể dục nhịp điệu có mục tiêu kỹ lưỡng có thể cung cấp cho bạn khả năng đốt cháy chất béo lên đến 10 hoặc nhiều hơn mỗi phút. Tuy nhiên, một người bình thường thường chỉ đạt 5 hoặc 6 calo mỗi phút trong quá trình tập luyện bình thường.

Do đó, hãy thực hiện động lực để đưa bạn đi xa hơn. Sử dụng phương pháp giảm cân rõ ràng có chủ đích và tập trung trực tiếp để đạt được kết quả đốt cháy chất béo được cải thiện rõ rệt.

TỔNG KẾT

Bây giờ bạn đã rõ chưa? Có rất nhiều thông tin ngoài kia. Nhưng bí mật ẩn giấu là nhận thức được những yếu tố “khác” (như những yếu tố chúng tôi đã đề cập ở đây) đóng góp ngang nhau, nếu không muốn nói là nhiều hơn, vào cách bạn tiếp cận giảm cân thông qua thay đổi lối sống lành mạnh.

Bạn có thể thấy rằng sự rõ ràng là về kiến ​​thức … trí tuệ là một quá trình liên quan đến nhận thức, trách nhiệm giải trình và hành động. Hãy thực hiện mọi nỗ lực hợp lý để thấy con đường của bạn RÕ RÀNG để đạt được thành công trong việc giảm cân.

Add Comment