3 quan điểm sai lầm khi nghĩ đến Giảm cân bằng thôi miên

Bạn đã nghe nhiều đến thuật thôi miên với khả năng điều khiển mọi hành vi của người khác trong khi họ không nhận thức được điều đó. Tuy nhiên giảm cân bằng thôi miên hình như vẫn còn là khái niệm khá mới mẻ với nhiều người.

Kiểm soát cân nặng và tránh tăng cân khi bạn già đi là những cách quan trọng để ngăn ngừa một loạt các vấn đề sức khỏe liên quan đến cân nặng.

Thật vậy, nếu bạn có nhiều hơn 10 kg so với trọng lượng lý tưởng của mình, bạn có nhiều nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm có thể gây chết người, bao gồm bệnh tiểu đường, huyết áp cao, bệnh tim mạch vành, ung thư nội mạc tử cung, tắc nghẽn ngưng thở khi ngủ và ung thư vú. .

Hơn nữa, hầu hết những người thừa cân có xu hướng tránh tập thể dục và việc tránh né đó chỉ làm tăng thêm số tiền phải trả cho những cân nặng tăng thêm.

Giảm cân bằng thôi miên
GIẢM CÂN BẰNG THÔI MIÊN CHỈ LÀ MỘT GIAI ĐOẠN TRONG QUÁ TRÌNH GIẢM CÂN

Nếu bạn có lối sống ít vận động và thừa cân, bạn có nguy cơ cao mắc bệnh tim mạch và các vấn đề sức khỏe khác. Và, nếu bạn đã có một bệnh lý như cholesterol cao, thừa cân sẽ khiến bạn có nguy cơ bị các biến chứng cao hơn.

Tin tốt là ngay cả khi giảm cân với một lượng khiêm tốn cũng có thể cải thiện sức khỏe của bạn một cách đáng kể. Giảm 10% trọng lượng cơ thể có thể làm giảm huyết áp, cholesterol cao, chất béo trung tính và lượng đường trong máu cao.

Ngày nay, có rất nhiều phương pháp có thể góp phần và giúp mọi người giảm cân hiệu quả. Một trong những phương pháp được biết đến là giảm cân bằng thôi miên.

Tuy nhiên, nhiều quan niệm sai lầm đã đưa ra liên quan đến việc giảm cân bằng thôi miên . Và bởi vì nó không liên quan đến thuốc hoặc bất kỳ loại thuốc và phẫu thuật, nhiều người có xu hướng nghĩ rằng giảm cân bằng thôi miên dường như là một trong những chương trình giảm cân an toàn nhất.

Để biết thêm về thôi miên và tác dụng của nó đối với việc giảm cân bằng thôi miên, đây là danh sách một số thông tin sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về những gì nó có thể làm đối với trọng lượng cơ thể của bạn.

1. Giảm cân bằng Thôi miên có thể có rủi ro sắp xảy ra nếu không được thực hiện đúng cách và không được sử dụng bởi những người được đào tạo chuyên sâu với khái niệm thực sự về thôi miên.

Ngay cả khi nhiều người có xu hướng nghĩ rằng giảm cân bằng thôi miên sẽ không gây nguy hiểm cho sức khỏe của họ, tuy nhiên, điều quan trọng là phải biết rằng người sẽ làm thủ thuật có đủ kỹ năng và họ biết những yếu tố cần xem xét trước khi làm thủ thuật. .

2. Nếu chỉ sử dụng giảm cân bằng thôi miên sẽ không thể loại bỏ chất béo dư thừa ra khỏi cơ thể và do đó không có tác dụng làm cho ai đó giảm cân.

Hầu hết các chuyên gia sức khỏe cho rằng giảm cân bằng thôi miên chỉ nên là một phần của toàn bộ quá trình đồng hóa. Nó không bao giờ được sử dụng như một thủ thuật giảm cân duy nhất.

Hơn nữa, một buổi thôi miên sẽ chỉ có kết quả rất nhỏ về trọng lượng của một cá nhân. Khi giảm cân, thôi miên kết hợp với liệu pháp tâm lý sẽ hiệu quả hơn thôi miên đơn thuần. Điều này là do thôi miên chỉ là một trạng thái thư giãn sâu sắc tâm trí, trong đó người ta vẫn có thể kiểm soát được cơ thể của mình.

3. Thôi miên là một cách để đi vào trạng thái thăng hoa của một người. Khi một người ở trong “giai đoạn thôi miên”, cơ thể phản ứng nhanh hơn với khả năng gợi ý vì trạng thái tập trung tăng cường.

Tuy nhiên, điều này không nhất thiết có nghĩa là thông qua thôi miên, người ta đã có thể “lập trình lại” tâm trí của một cá nhân.

Trong thực tế, thôi miên chỉ có thể chạy trong phạm vi từ điều kiện thư giãn không gặp rắc rối đến bắt đầu thích hợp được quản lý bởi các nhà thôi miên chuyên nghiệp. Do đó, nó không nên được coi là huyền bí và ma thuật trong khái niệm về nó.

Tóm lại, mọi người nên nhận thức rõ hơn rằng thôi miên không phải là một quá trình hiệu quả duy nhất để giảm cân. Nó giống như một người hỗ trợ các kỹ thuật điều trị khác nhau.

Vì vậy, nó nên được kết hợp với các chương trình quản lý giảm cân khác để có hiệu quả trong việc làm cho mọi người giảm cân. Bằng cách này, mọi người sẽ có thể giảm cân nhiều hơn với trạng thái tinh thần thoải mái và sảng khoái hơn.

Như nhiều người vẫn nói, một tâm trí khỏe mạnh là một cơ thể khỏe mạnh.

Add Comment