6 loại sản phẩm giúp bạn giảm cân bằng thảo dược

Có vô số các biện phảm giảm cân, có vô số các loại thuốc, thực phẩm chức năng giảm cân. Bên cạnh đó giảm cân bằng thảo dược cũng là một giải pháp rất đáng được quan tâm và ghi nhận

Ngày nay, có rất nhiều áp lực đối với những người thừa cân trên khắp thế giới để giảm những cân nặng dư thừa đó. Gần với cân nặng lý tưởng hơn sẽ không chỉ giúp họ có một lối sống lành mạnh hơn mà còn giúp giảm tải và cải thiện sức khỏe tổng thể của họ theo đúng nghĩa đen.

Có một danh sách dài các tùy chọn ăn kiêng có sẵn. Có các chương trình tập thể dục, máy tập thể dục, thực phẩm chức năng, thức ăn và đồ uống dành cho người ăn kiêng, thuốc ăn kiêng – thậm chí có những loại xà phòng được cho là giúp bạn giảm cân trong khi tắm.

Một lựa chọn có sẵn khác để giảm những cân không mong muốn đó là giảm cân bằng thảo dược.

Các sản phẩm thảo dược giảm cân đã và đang có nhu cầu rất lớn đối với những người muốn giảm cân theo cách tự nhiên. Tuy nhiên, khi bạn uống thực phẩm chức năng giảm cân bằng thảo dược, bạn sẽ phải chờ đợi kết quả lâu hơn vì tác dụng tinh tế hơn của các loại thuốc có nguồn gốc từ thực vật và thảo mộc tự nhiên.

Dưới đây là một số lựa chọn giảm cân bằng thảo dược mà bạn có thể muốn xem xét:

1. Sản phẩm giảm cân bằng thảo dược

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giảm cân bằng thảo dược. Bạn có thể kiểm tra trên Internet và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sản phẩm và thuốc giảm cân thảo dược.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì có một số sản phẩm được cho là an toàn và tự nhiên vì chúng là thảo dược, nhưng một số thực sự có tác dụng phụ do chưa có nhiều nghiên cứu về tác dụng của những sản phẩm này.

Dưới đây là một số thành phần và hóa chất tạo nên một số sản phẩm giảm cân bằng thảo dược mà bạn nên lưu ý, vì chúng có thể gây hại cho sức khỏe của bạn:

*. Senna.

Đây là một loại thuốc nhuận tràng thảo dược. Senna là một thành phần chính trong các loại trà giảm cân, và nó hoạt động bằng cách kích thích ruột kết. Tác dụng phụ của loại thảo mộc này là làm mất nước.

Nó cũng có thể dẫn đến các vấn đề về ruột kết và có thể trở thành chất gây nghiện. Một số người khi nghiện sẽ không thể đi tiêu nếu thiếu nó, vì vậy hãy coi chừng.

*. Crom picolinat.

Đây là một hợp chất tổng hợp có trong các sản phẩm giảm cân bằng thảo dược. Chromium là một chất dinh dưỡng giúp điều chỉnh lượng đường trong máu.

nguy cơ trầm cảm

Tuy nhiên, thành phần này khi dùng với liều lượng cao có thể gây tổn thương nhiễm sắc thể. Nó cũng có thể dẫn đến mất nước.

*. St. John’s wort. Bổ sung này làm tăng sản xuất một chất hóa học trong não. Nếu không được sử dụng đúng cách, nó có thể gây nhạy cảm mắt và da, tiêu hóa nhẹ, mệt mỏi và ngứa.

Mặc dù rất nhiều sản phẩm thảo dược tuyên bố là an toàn và tự nhiên, nhưng tốt hơn hết là bạn nên xem xét kỹ các thành phần và nghiên cứu về tác dụng của chính sản phẩm trước khi sử dụng các loại thuốc giảm cân bằng thảo dược này.

2. Thực phẩm hữu cơ.

Trên khắp thế giới, thực phẩm hữu cơ đã đến được với nhiều gia đình và nhà hàng hơn. Những tín đồ thực phẩm hữu cơ tin rằng tiêu thụ thực phẩm hữu cơ giúp ích cho cơ thể của họ cũng như môi trường.

Một người mua trứng và rau được nuôi hữu cơ tuyên bố là tốt cho sức khỏe hơn và họ không phải chi tiền cho bác sĩ và đơn thuốc vì những thứ này giúp họ khỏe mạnh hơn và không phải đến bệnh viện.

Đây cũng có thể là một lựa chọn cho những người theo dõi cân nặng, vì thực phẩm hữu cơ được biết là tốt cho cân nặng của bạn hơn so với các sản phẩm thực phẩm được chế biến hóa học.

3. Trà xanh.

Các nghiên cứu cho thấy rằng uống trà xanh, hoặc chiết xuất từ ​​trà xanh sẽ đốt cháy thêm calo. Ngoài ra, trà xanh có caffeine có thể làm tăng quá trình đốt cháy chất béo lên đến 40%, do đó làm giảm chất béo.

Đây là một trong những lựa chọn tốt cho những ai muốn giảm cân. Trong một nghiên cứu được thực hiện, những người uống trà xanh giảm cân gấp 2 đến 3 lần so với những người không uống trà xanh.

Những kết quả này cho thấy rằng trà xanh là một sản phẩm tự nhiên để điều trị bệnh béo phì. Do đó, nó cũng tạo ra một lựa chọn ăn uống lành mạnh hơn, chưa kể đến những tác dụng tốt mà nó có đối với cơ thể so với caffeine.

Một tách trà giúp tăng năng lượng ngay lập tức mà không có tác dụng phụ của caffeine.

giảm cân bằng thảo dược
GIẢM CÂN BẰNG THẢO DƯỢC CHẬM HƠN THUỐC TỔNG HỢP NHƯNG HIẾM KHI CÓ TÁC DỤNG PHỤ

4. Caffeine.

Cà phê cung cấp năng lượng tăng cường đốt cháy chất béo. Caffeine cũng cung cấp khả năng hoạt động, do đó làm tăng tốc độ đốt cháy calo của bạn.

nghiện cà phê

5. Thảo mộc bất tử hay còn gọi là Trường Sinh Thảo

Loại thảo mộc này, có tên khoa học là Gymnostemna Pentaphyllum, được biết đến với những lợi ích sau:

*. Tăng lưu lượng máu khỏe mạnh

*. Giảm khối động mạch

*. Hỗ trợ huyết áp khỏe mạnh

*. Tăng tốc độ đốt cháy chất béo

6. Giấm táo

Có những loại thuốc và thực phẩm chức năng có thành phần chính là giấm táo. Dưới đây là những lợi ích của việc sử dụng thảo dược này:

*. Giảm cân

* Cải thiện mức cholesterol

*. Cải thiện huyết áp cao

*. Giúp ngăn ngừa bệnh viêm khớp dạng thấp

Add Comment