Đường thực vật Glyconutrients và 8 cách để nhận được kết quả tuyệt vời

Đường thực vật Glyconutrients với những tác dụng tuyệt vời như chữa chứng nghiện rượu, dị ứng, hen suyễn… Đường thực vật Glyconutrients chủ yếu được lấy từ cây lô hội và được điều chế rộng rãi trong công nghiệp thành thuốc uống.

đường thực vật Glyconutrients
HÃY SỬ DỤNG ĐƯỜNG THỰC VẬT GLYCONUTRIENTS ĐÚNG CÁCH

Ở đây chúng ta sẽ đề cập chi tiết hơn đến việc sử dụng Đường thực vật Glyconutrients đúng cách

1- Uống nước suối tinh khiết. Ở mức tối thiểu tuyệt đối, hãy lấy trọng lượng cơ thể của bạn tính bằng lbs, chia cho 2 và uống nhiều ounce Nước suối tinh khiết mỗi ngày để các tế bào của bạn được ‘tắm’ trong bồn tắm chứa Glyconutrients. Ví dụ, một phụ nữ 120lb sẽ uống tối thiểu 60 oz nước suối tinh khiết mỗi ngày.

2- Tiêu thụ chất xơ. Sử dụng chất bổ sung chất xơ chất lượng cao hoặc ăn một chế độ ăn nhiều chất xơ và rau sống sẽ nâng cao kết quả bạn nhận được từ các chất dinh dưỡng glycon của bạn.

3- Không uống glyconutrients dưới bất kỳ hình thức nào khi bụng đói. Tại sao? Không, nó sẽ không làm tổn thương bạn, nhưng cơ thể bạn sẽ đốt cháy nó để lấy năng lượng. Đó là năng lượng quý giá cho cơ thể của bạn. Glyconutrients được hấp thụ tốt nhất khi trộn với thức ăn hoặc khuấy thành đồ uống.

4- Không bổ sung chất xơ trong vòng 1 giờ sau khi bổ sung bất kỳ loại nào khác.

5- Cho Cơ Thể Bạn Thời Gian Để Bắt Đầu Chữa Bệnh. Hầu hết các điều kiện phát triển dần dần trong nhiều năm (hoặc thậm chí nhiều thập kỷ). Cũng giống như ốm, việc khỏe lại cần có thời gian. Tôi đã thấy nhiều người không thấy kết quả cho đến tháng thứ 4 hoặc thậm chí thứ 6 khi giảm giá glyconutrients.

Tại sao? Cơ thể bạn phải mất vài tháng (hoặc thậm chí nhiều năm) để thay thế các tế bào bị bệnh bằng những tế bào khỏe mạnh.

6- Tăng cường khả năng hấp thụ Glyconutrients. Theo Tiến sĩ Milner, bạn có thể tăng cường khả năng hấp thụ các chất glyconutrients cách KHÔNG chúng – thay vào đó, bạn làm hai điều sau:

a. Để chúng tan trong miệng của bạn, để nó được hấp thụ trong miệng chứ không phải trong dạ dày (quá trình này mất khoảng 1 phút). Bạn không cần nước để làm điều này – nước bọt của bạn đã quá đủ.

b. Uống những lượng nhỏ hơn thường xuyên hơn, như 1/8 hoặc 1/4 muỗng cà phê mỗi lần, suốt cả ngày, như mỗi giờ hoặc hai giờ. Tôi đã bắt đầu tự làm điều này và tôi giới thiệu nó cho bạn.

7- Sử dụng TẤT CẢ BA sản phẩm cơ bản: Glyco-Antioxidant, Phytosterol, vitamin từ thực phẩm. Ba sản phẩm này đại diện cho bốn ngành khoa học phối hợp hoạt động cùng nhau, giống như bốn bánh xe trên một chiếc ô tô cùng hoạt động:

– Giao tiếp tế bào được cung cấp bởi glyconutrients

– Bảo vệ chống oxy hóa khỏi các gốc tự do và “những kẻ khủng bố bên trong”

– Hormone thực vật tự nhiên được cung cấp bởi phytosterol

– Các vitamin và khoáng chất cần thiết ở dạng thức ăn để được đồng hóa tối đa do vitamin trong thức ăn cung cấp.

Tác dụng của Mật ong

Bạn sẽ không giải quyết cho chỉ một hoặc hai trường hợp cá biệt phải không? Đừng giải quyết cho ít hơn những gì bạn cần!

8- Uống Đủ Glyconutrients để đáp ứng nhu cầu của cơ thể. Hãy nhớ rằng khẩu phần được đề xuất mà bạn nhìn thấy trên nhãn của chai bổ sung glyconutrients là mức tối thiểu được đề xuất cho những người trẻ tuổi có sức khỏe “tốt”.

Nếu bạn không chắc số tiền phù hợp với mình, vui lòng liên hệ với đại diện của bạn. Khi mua glyconutrients, hãy nhớ rằng một hộp đựng có thể không dùng được cho bạn một tháng thậm chí nếu bạn gặp vấn đề về sức khỏe.

Lưu ý: Tuyên bố từ chối trách nhiệm pháp lý: Glyconutrients không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào, nhưng các nghiên cứu khoa học đã được ghi nhận về mối liên hệ giữa việc ăn một số chất dinh dưỡng thực phẩm và việc ngăn ngừa bệnh mãn tính. Thông tin đưa ra không nhằm mục đích thay thế cho lời khuyên & chăm sóc đã được chứng minh của bác sĩ.

Add Comment