3 Bước đắp body tại nhà để giảm chi phí mà vẫn giúp bạn săn chắc cơ thể

Đắp body là một liệu pháp làm đẹp giúp bạn săn chắc và săn chắc cơ thể, cải thiện tuần hoàn cơ thể và giải độc cơ thể. Có rất nhiều spa cung cấp các loại quấn body khác nhau như đắp body sô cô la, nha đam, rong biển,…

Về cơ bản, đắp body hoạt động theo 2 giai đoạn là hấp thụ và ép chặt. Bằng cách quấn cơ thể, các lỗ chân lông được mở ra và chất lỏng được chiết xuất hoặc hấp thụ bởi màng bọc.

đắp body
BẠN ĐÃ TỪNG ĐẮP BODY TẠI NHÀ ?

Giai đoạn này được gọi là giai đoạn hấp thụ của cơ thể bọc. Một khi chất lỏng được chiết xuất, các túi trống sẽ được để lại giữa các tế bào mà khi ép lại với nhau, làm cho cơ thể gầy và gầy hơn trước. Đây được gọi là giai đoạn ép.

Hiện nay, không phải ai cũng có đủ thời gian và đủ kiên nhẫn để đến spa đắp body. Đây là lúc bạn nên đắp body tại nhà bằng cách quấn một phần hoặc toàn bộ cơ thể để tạo sự riêng tư trong nhà với sự hỗ trợ của các loại khăn quấn tại nhà. Ban cũng có thể xem thêm bài viết Chăm sóc da tại nhà với 7 bước

Bằng cách này, bạn không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm được tiền bạc vì bộ dụng cụ này về cơ bản có giá khoảng 1/3 so với mức phí mà một tiệm có thể tính cho cùng một lần bọc!

1. Chuẩn bị:

Khi chườm lạnh toàn thân tại nhà, cần chọn nơi trong nhà để bạn không bị quấy rầy trong một giờ. Bạn cần một số không gian để bạn có thể nằm xuống một cách thoải mái.

Để làm điều này, bạn có thể đặt một tấm nệm cắm trại trên sàn nhà, hoặc một tấm nhựa để tránh bất kỳ. Sau khi đã sẵn sàng, hãy chuẩn bị sẵn một số khăn để lau người sau khi quấn cơ thể và một chiếc chăn để quấn ấm, nếu cần.

2. Đắp Body

Bước tiếp theo là trộn màng bọc cơ thể và thoa lên cơ thể, như cách bạn thoa kem chống nắng. Sau đó, các tấm chăn phải được quấn quanh cơ thể của bạn.

Ngồi trong chiếc khăn quấn này từ nửa tiếng đến một tiếng, sau đó khi tắm rửa sạch sẽ, chắc chắn bạn sẽ rất vui khi nhìn cơ thể mình đã trở nên thon gọn và gọn gàng hơn. Tuy nhiên, có một số mẹo nhỏ cần lưu ý khi chườm lạnh toàn thân.

3. Kết thúc

Tốt hơn hết là bạn nên tắm nước ấm trước khi chườm vì điều này sẽ mở ra các lỗ chân lông trên cơ thể và tạo điều kiện cho việc hấp thụ chất này tốt hơn. Có thể sử dụng chăn giữ nhiệt để giữ ấm cho bản thân nếu bạn cảm thấy lạnh khi quấn khăn vào người.

Tốt hơn hết là uống nhiều nước cả trước và sau khi quấn cơ thể sẽ giúp thải độc tố ra ngoài. Cũng nên tránh xa đồ uống có caffeine, soda, đường, đồ ăn nhiều dầu mỡ chiên rán và rượu trong 48 giờ sau khi quấn cơ thể, để cảm nhận hiệu quả tốt hơn từ quấn cơ thể.

Bài viết này chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin. Thông tin trong tài liệu này không nhằm mục đích sử dụng thay cho hoặc kết hợp với lời khuyên về quấn cơ thể chuyên nghiệp.

Add Comment