Có thể giảm cân dễ dàng như đếm từ 1 đến 4 ?

Giảm cân dễ dàng là điều không bao giờ có thể có với mọi chúng ta. Tất nhiên với những người có nghị lực cao, những người bắt buộc phải giảm cân nếu không sẽ gặp rất nhiều phiền toái về sức khỏe thì có thể khác một chút. Tuy nhiên “ giảm cân dễ dàng “ thực sự là tính từ rất khó có thể nhẹ nhàng đạt được.

Sự dễ dàng không bao giờ có được ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống và đặc biệt là giảm cân. Bạn sẽ phải tranh đấu với chính mình, từ bỏ rất nhiều thói quen và sở thích của mình để bắt đầu một hành trình mới. Những ngày đầu có thể bạn sẽ thấy không quá khó nhưng thời gian kế tiếp cho việc ép buộc cơ thể, tâm lý của mình thật sự rất khó để vượt qua. Sự kiên nhẫn đó chính là điều mà rất nhiều người giảm cân thất bại đã không có.

giảm cân dễ dàng
BẠN ĐÃ TỪNG NGHĨ GIẢM CÂN DỄ DÀNG ?

Bốn lời khuyên này bao gồm các đề xuất trong mỗi yếu tố trong số bốn yếu tố bạn cần thực hiện để đạt được mục tiêu sức khỏe, thể chất, sức khỏe và giảm cân: (ăn uống đúng cách, tập thể dục, hỗ trợ và trách nhiệm).

1. Mẹo ăn ngon

Lần tới khi bạn đặt bánh pizza cho chính mình hoặc con bạn, hãy yêu cầu giảm một nửa phomai hoặc chất béo. Bạn sẽ hầu như không nhận thấy bất kỳ sự mất vị nào. Nhưng những gì bạn sẽ mất là hàng tấn calo và rất nhiều gam chất béo bão hòa. Pizza không còn phải rời khỏi thực đơn hàng tuần nữa. Đây chính là tiền đề cho việc giảm cân dễ dàng hơn.

 2. Tập thể dục An toàn và Vui vẻ

Để giảm cân, bạn phải hoạt động nhiều hơn. Hầu hết mọi người làm bất cứ điều gì để tránh di chuyển cơ thể của họ. Và xã hội là đồng phạm. Bạn có thể lấy thức ăn, đơn thuốc, quần áo của mình và con bạn mà không cần rời khỏi xe của bạn.

Hãy đặt mục tiêu đi bộ 30 phút mỗi ngày, ngay cả khi bạn phải chia nhỏ nó thành 10-15 phút. Bạn không chỉ đốt cháy 200-300 calo, bạn có thể đi bộ cùng gia đình và tăng thời gian chất lượng của bạn. Chuyển thời gian dành cho gia đình ra khỏi Tivi, điện thoại di động và đi ra ngoài đường.

 3. Duy trì sự hỗ trợ từ người thân của bạn bạn

Nếu bạn là kiểu người cảm thấy tội lỗi về mọi thứ, thì đây là tin tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng cảm xúc đó để giúp bạn giảm cân. Đây là cách thực hiện dễ dàng và đơn gian. Bạn hãy tập thể dục với một bạn bè hoặc người thân trong gia đình.  

Nhưng trước khi bắt đầu tập thể dục hãy thực hiện một thỏa thuận rằng bạn sẽ không để người khác thất vọng và bạn sẽ chọn một sự trừng phạt nào nếu bạn không thực hiện đúng cam kết.

 4. Nhật ký hàng ngày

Nhật ký thực phẩm là một cách tuyệt vời để theo dõi những gì bạn ăn và khi nào. Theo dõi những gì bạn tiêu thụ hàng giờ trong suốt cả ngày.

Nếu bạn làm điều này trong 2 tuần, bạn sẽ biết chính xác lượng calo thừa đó (và do đó những cân nặng thêm đó) đến từ đâu. Ngoài ra, đừng quên theo dõi những gì bạn đang uống. Giảm cân dễ dàng là điều không thể nhưng hãy cố gắng coi đó một đỉnh dốc của cuộc đời mà bạn phải vượt qua.

Add Comment