Tìm kiếm 1 chế độ ăn uống hiệu quả khó hay dễ ?

Có nên tìm kiếm một chế độ ăn uống hiệu quả? Nếu bạn là người ăn kiêng theo thói quen, có phải bạn không nên ngừng thay đổi chế độ ăn kiêng không? Có chế độ ăn kiêng nào hay chế độ ăn uống hiệu quả thực sự không?

Mọi người đều có một thói quen hoặc một phó mặc. Một số người hút thuốc. Một số người cắn móng tay của họ. Một số người không thể cưỡng lại việc ăn một miếng sô cô la trước giờ đi ngủ và những người khác lại ngáy khi ngủ.

chế độ ăn uống hiệu quả
BẠN ĐÃ TỪNG ÁP DỤNG QUÁ NHIỀU CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG HIỆU QUẢ TRONG QUÁ KHỨ ?

Những người khác là những người ăn kiêng theo thói quen, luôn tìm kiếm một chế độ ăn kiêng mới hứa hẹn kết quả đáng kinh ngạc.

Bạn đã thử bao nhiêu kế hoạch ăn kiêng mới và bao nhiêu chế độ ăn uống hiệu quả theo những nội dung quảng cáo hấp dẫn trên truyền hình? Một số người có thể đánh dấu vào danh sách các chế độ ăn kiêng mới mà họ đã thử.

Họ thay đổi và áp dụng theo chế độ ăn kiêng. Atkins, người theo dõi cân nặng, chế độ ăn bưởi, chế độ ăn súp, chế độ ăn salad, chế độ ăn kiêng ít chất béo… một số người thậm chí không thể đếm hết mọi chế độ ăn mới mà họ đã thử.

Thông thường, mỗi chế độ ăn kiêng mới được kết thúc bằng một ngày ăn uống vô độ. Chắc chắn rồi, bạn đã giảm cân bằng chế độ ăn mới ít carbohydrate mới nhất đó, nhưng bây giờ bạn đang thèm một củ khoai tây nướng, khoai tây chiên kiểu Pháp và một miếng bánh mì tỏi lớn.

Sẽ thật tuyệt khi bạn tìm thấy một chế độ ăn uống hiệu quả mới cho phép bạn ăn tất cả các loại thực phẩm bạn muốn mà vẫn giảm cân phải không?

Điểm mấu chốt là lựa chọn tốt nhất không thực sự là một chế độ ăn uống hiệu quả mới. Đó là một khái niệm đã có từ lâu đời, nhưng mọi người không thể bỏ qua nó với rất nhiều lựa chọn chế độ ăn uống hiệu quả mới trên thị trường.

Tuy nhiên, nếu bạn nói chuyện với hầu hết các bác sĩ, họ sẽ đồng ý rằng ăn kiêng theo mốt không phải là lựa chọn thông minh nhất để giảm cân.

Tuy nhiên, chúng ta có thể bị cám dỗ với các lựa chọn chế độ ăn uống mới; có một sự thật không thể bỏ qua. Chúng ta giảm cân khi chúng ta hạn chế lượng calo nạp vào cơ thể. Đây không phải là về bưởi, cacbohydrat, các sản phẩm không chứa chất béo hoặc thậm chí tuân theo một kế hoạch ăn kiêng mới nghiêm ngặt.

Đó là về việc ăn uống điều độ. Bạn không cần phải nhịn đói, nhưng bạn cần sử dụng ý chí để đảm bảo rằng bạn không ăn quá nhiều. Hạn chế lượng calo của bạn có nghĩa là giảm những cân không mong muốn đó.

Điều gì xảy ra khi bạn không có ý chí? Đối mặt với nó; một số người trong chúng ta không có thêm ý chí đến mức chúng ta cần phải từ chối khẩu phần thứ hai của món ăn yêu thích của mình. Điều đó thật khó thực hiện, đặc biệt là khi chế độ ăn mới khiến bạn đói.

Ý chí không thể được đóng chai và bán, nhưng có một khái niệm ăn kiêng mới sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh ý chí mà bạn cần để tuân theo mục tiêu giảm cân của mình. Tôi không nói về thuốc ức chế sự thèm ăn. Nhiều sản phẩm trong số này vẫn khiến bạn đói và khiến bạn cảm thấy bồn chồn hoặc quá nóng.

Nếu bạn đã bỏ lỡ buổi giới thiệu trên chương trình 60 Minutes hoặc Today, thì có thể bạn chưa nghe nói về một loại rau mới có thể khởi động chế độ ăn kiêng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải đăng ký một chế độ ăn uống mới hàng tháng nữa vì cuối cùng bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó hoạt động an toàn và lâu dài.

Tôi đang nói về Hoodia Gordonii. Loại cây giống cây xương rồng này mới được giới thiệu ra thị trường gần đây, nhưng nó đã tồn tại hàng thế kỷ. Những người đi bụi ở châu Phi đã sử dụng nó để tránh đói trong các cuộc tiếp xúc dài ngày.

Điều này có ý nghĩa gì đối với bạn ngày hôm nay? Nó có nghĩa là bạn có thể hạn chế lượng calo của mình trong khi không thấy đói. Bạn sẽ cảm thấy như thể bạn đã ăn xong. Tôi biết, điều đó nghe có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, nhưng nó thực sự hoạt động.

Tin tốt nhất là Hoodia hoàn toàn tự nhiên, nên hoàn toàn an toàn khi kết hợp nó như một phần của chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Ngừng căng thẳng về thực phẩm, chế độ ăn kiêng mới nhất hoặc giảm cân không mong muốn đó. Xem những cân đó tan ra một cách an toàn và nhanh chóng.

Add Comment