Lựa chọn chăm sóc da tự nhiên vì 2 lý do tuyệt vời

Hãy tưởng tượng bạn đang lướt qua các cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc da tự nhiên và tìm thấy một sản phẩm hoàn hảo tự hào với các thành phần hoàn toàn tự nhiên. Thật tuyệt vời phải không?

Sau đó, bạn đi và đọc nhãn với hy vọng tìm thấy một món salad ảo nhưng thay vào đó lại thấy mình đang đọc axit benzoic, butyl stearate, và một số tên hoàn toàn khó phát âm.

chăm sóc da tự nhiên
DỄ DÀNG LỰA CHỌN CHO MÌNH CÁCH CHĂM SÓC DA TỰ NHIÊN

Bạn không phải là nhà thực vật học nhưng bạn chắc chắn rằng thứ đó không mọc trên cây. Điều này là do hầu hết các mặt hàng thương mại dùng để chăm sóc da ngày nay đều có chứa chất bảo quản và các hóa chất khác để duy trì tính nhất quán và thời hạn sử dụng của chúng. Vấn đề là, hầu hết các hóa chất này thực sự có thể gây kích ứng da nhạy cảm hơn.

Giải pháp nào cho loại khủng hoảng này? Hãy suy nghĩ thật đơn giản nào. Bạn hãy thử trộn dòng chăm sóc da tự nhiên của riêng bạn. Không có gì khó với nó vì hầu hết các thành phần được tìm thấy trong tủ lạnh hoặc giỏ trái cây của bạn.

1. Các công thức làm đẹp da hoàn toàn tự nhiên có thể dễ dàng tìm thấy trên Internet hoặc thậm chí trên các tạp chí. Thông thường, các hỗn hợp dưỡng da này bao gồm sự kết hợp của một hoặc hai loại trái cây. Sự kết hợp như vậy có thể bao gồm cùi trái cây, nước ép trái cây hoặc cả hai. Sữa, nước hoặc mật ong thường được thêm vào để làm mịn hỗn hợp.

Các chất bổ sung như bột yến mạch, mầm lúa mì, đường nâu và các loại thảo mộc khô cũng được bao gồm để pha chế chuyên biệt hơn như trị mụn, bong tróc da và da dầu.

Chăm sóc da sử dụng các thành phần tự nhiên mang lại sự đa dạng tuyệt vời. Có sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết, kem dưỡng ẩm và mặt nạ. Đừng lo lắng vì chỉ dẫn sử dụng thường được tìm thấy trong các công thức.

Công thức chỉ ra rằng hỗn hợp này có dành cho da thường, da khô, da dầu, da nhạy cảm và da bị mụn hay không. Một số thậm chí còn chuyên dụng hơn như chất tẩy mụn đầu đen hoặc dung dịch làm trắng.

2. Các thói quen chăm sóc da tự nhiên có rất nhiều lợi thế. Đầu tiên, các thành phần dễ dàng có sẵn và sự lựa chọn là tuyệt vời. Chúng cũng tự nhiên, do đó, giảm đáng kể nguy cơ dị ứng hoặc kích ứng da. Thứ hai, các thành phần rẻ, có nghĩa là tiết kiệm hơn cho bạn. Thứ ba, bạn có thể sửa đổi các công thức pha chế để phù hợp với nhu cầu của bạn và rủi ro kích ứng là tối thiểu các thử nghiệm với làn da của bạn sẽ tương đối an toàn.

Vitamin và chất chống oxy hóa được tìm thấy tự nhiên trong trái cây, trong khi sữa và mật ong có đặc tính phục hồi. Do đó, bạn nhận được cùng một loại vitamin có trong các sản phẩm thương mại trong khi hạn chế hoặc loại bỏ hóa chất.

Vì những công thức chăm sóc da này sử dụng các nguyên liệu tự nhiên nên chúng cần được bảo quản lạnh và chỉ có thể giữ được trong một tuần. Tuy nhiên, tốt hơn là làm những thứ này với số lượng nhỏ hoặc theo lô để sử dụng ngay. Ngoài ra, những công thức này còn chứa axit hydroxy tự nhiên và vitamin giúp trẻ hóa da trực tiếp và tức thì.

Ngoài ra, đừng quên giữ gìn vóc dáng bằng cách tập thể dục, có chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh và ngủ đều đặn. Với những điều kiện tiên quyết này và các giải pháp chăm sóc da mới của bạn, bạn đang trên đường sở hữu làn da khỏe mạnh vượt trội so với những gì khoa học có thể cung cấp. Bây giờ, đó là những gì bạn gọi là tự nhiên.

Add Comment