Cải thiện sức khỏe làn da với 6 lời khuyên

Kể từ khi Eve cắn quả táo đầu tiên, loài người đã bị ám ảnh bởi vẻ đẹp. Vì vậy chúng ta bên cạnh sức khỏe luôn cố gắng giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên của mình. Điều đầu tiên phải làm là cải thiện sức khỏe làn da cũng như giữ gìn nó.

sức khỏe làn da
HÃY CẢI THIỆN SỨC KHỎE LÀN DA CỦA BẠN

Sự thật là khi bạn bước qua tuổi 20, bạn đang ở trong quá trình lão hóa. Vì vậy, điều quan trọng là phải thực hiện các biện pháp để ngăn ngừa nếp nhăn và nếp nhăn để cải thiện sức khỏe làn da.

Mỗi ngày bạn đều bị nhận được vô vàn những lời quảng cáo sản phẩm với những thông điệp thương mại và mẹo làm đẹp, tăng cường sức khỏe làn da nhằm thu hút bạn tìm mua các loại thuốc kỳ diệu để chống lại sự tàn phá của Mẹ thiên nhiên.

Con đường tốt nhất để có được vẻ đẹp tự nhiên và tăng cường sức khỏe làn da là chăm sóc những gì bạn có. Nghe có vẻ đơn giản, phải không? Sự thật là làn da của bạn phải chịu tác động của môi trường mỗi ngày. Dưới đây là một số mẹo làm đẹp yêu thích của chúng tôi để giữ cho sức khỏe làn da của bạn tốt hơn:

1. Giữ đủ nước, uống nước! Điều đó không có nghĩa là uống nhiều soda, caffeine hoặc bất kỳ loại chất lỏng nào khác, ngay cả khi nó có hàm lượng calo thấp. Soda (ngay cả soda ăn kiêng) có nồng độ natri cao. Natri giữ lại chất lỏng. Bạn cần chất lỏng có thể ngậm nước và thải độc cho cơ thể. Hãy chắc chắn rằng bạn đang uống ít nhất 8 ly mỗi ngày!

2. Bảo vệ làn da của bạn khỏi tia cực tím (UV) có hại. Tất cả chúng ta đều yêu mặt trời. Chúng tôi thích ở trong đó và chúng tôi thích có một làn da rám nắng đẹp. Sự thật là bạn có thể đầu độc bản thân khi phơi nắng quá nhiều. Tia UV gây ung thư da và nếu điều đó không đủ xấu, nó sẽ khiến da bạn lão hóa nhanh hơn mức bình thường, góp phần tạo nên những nếp nhăn khó coi. Nếu bạn phải chơi ngoài nắng, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng kem chống nắng đầy đủ. Đừng rời khỏi nhà mà không có nó!

3. Giữ cho da của bạn sạch sẽ. Rửa mặt sạch mỗi ngày và đắp mặt nạ 1-3 lần mỗi tuần cho thêm phần yêu thương.

4. Cách chữa trị tốt nhất cho các nếp nhăn là không bao giờ có chúng ngay từ đầu! Nếu bạn giống như hầu hết chúng ta, bạn đã không nghe lời Mẹ khi mẹ bảo bạn ở trong bóng râm, đừng phơi nắng kẻo sinh bệnh. Vì vậy đừng tự tin là bạn có thể quay lại tuổi thanh xuân của mình một cách dễ dàng.

5. Ăn uống lành mạnh. Biết cách và những gì để ăn, có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong cảm nhận của bạn. Thói quen ăn uống không đúng cách có thể gây ra trầm cảm, tăng cân, ốm yếu và hôn mê tổng thể. Nó cũng không giúp ích gì cho làn da của bạn. Vì vậy, hãy đảm bảo ăn trái cây và rau!

Tăng cân khiến da bạn bị rạn. Khi bạn già đi, nó mất đi độ đàn hồi và bạn để lại làn da chảy xệ. Giải pháp tốt nhất cho điều này là duy trì trọng lượng phù hợp.

6. Đừng lo lắng, hãy vui lên và tuyệt đối cố gắng giảm nhẹ căng thẳng. Một triển vọng vui vẻ xuất hiện để kích hoạt việc giải phóng endorphin. Endorphin làm thư giãn hệ thống tim mạch và các cytokine cảnh báo hệ thống miễn dịch chú ý đến việc phát hiện các bất thường như tế bào ung thư. Hãy lắng nghe cẩn thận bản thân.

Nếu bạn đã tự hạ thấp mình từ khi còn nhỏ, trong suốt cuộc đời, những thông điệp cao siêu tiêu cực có thể khiến chúng bị tổn hại bằng cách biến bạn thành một người bi quan. Dành một tuần để viết ra những cụm từ bạn sử dụng trong “bài tự thuật” của mình. Rất có thể bạn sẽ thấy rằng bạn lặp đi lặp lại hàng chục cụm từ lặp đi lặp lại để củng cố hình ảnh tiêu cực đó. Nếu bạn biết về chúng, bạn có thể thay đổi chúng. Vẻ đẹp bên ngoài và niềm vui bên trong luôn song hành với nhau.

Dưới đây là một số mẹo nhanh để tăng cường sức khỏe làn da, hy vọng và lạc quan sẽ hiệu quả cho dù bạn ở độ tuổi nào:

– Lập danh sách ít nhất 10 điều tuyệt vời xảy ra với bạn mỗi ngày.

– Cười nhiều. Bạn sẽ chữa lành cơ thể và tâm trí của bạn.

– Khám phá một thử thách mới mỗi tháng.

– Hãy thử thiền chỉ năm phút mỗi ngày.

Add Comment