Chăm sóc bản thân – Chương 4: Cải thiện ngoại hình

Một trong những lý do lớn nhất khiến nhiều người thiếu tự tin là họ không biết cách cải thiện ngoại hình của mình. Có rất nhiều điều bạn có thể làm để cải thiện ngoại hình của mình cũng như cải thiện sự tự tin khi giao tiếp.

Cải thiện ngoại hình
CẢI THIỆN NGOẠI HÌNH GIÚP BẠN TỰ TIN HƠN KHI GIAO TIẾP

1. Cải thiện ngoại hình bằng cách làm thế nào để cảm thấy cao hơn

Thứ nhất, cải thiện ngoại hình không nhất thiết có nghĩa  chỉ là khuôn mặt của bạn. Đối với nhiều người đàn ông nói riêng thiếu tự tin có thể xuất phát từ việc không có chiều cao như mong muốn.

Ngay cả khi đây không phải là nguyên nhân chính của việc thiếu tự tin thì việc tăng thêm một chút chiều cao sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi bạn có thể nhìn người khác ngang tầm mắt, thay vì liên tục nhìn lên.

Nhưng không gì có thể làm cho bạn cao lên được để cải thiện ngoại hình phải không? Về cơ bản, thay vì thực sự tự cao thêm, bạn có thể khiến mình trông cao hơn bằng cách đầu tư vào các loại lót tăng chiều cao.

Kết quả tìm kiếm trên Internet sẽ cho bạn thấy hàng loạt sản phẩm loại này đang được bán. Những thứ này chỉ tốn một khoản tiền nhỏ và có thể dễ dàng luồn vào bên trong giày của bạn sau đó được điều chỉnh để cao hơn hoặc ngắn hơn lên đến khoảng 10 cm.

Cao thêm 10 cm nếu đôi giày bạn đang mang cho phép, đưa bạn từ một người thấp bé trở thành một người khá cao. Nếu bạn kết hợp nó với một đôi giày khá lớn, bạn có thể thực sự cao hơn bạn nghĩ.

Đối với phụ nữ, điều này cũng đúng với giày cao gót và như một phần thưởng bổ sung, chúng cũng giúp phụ nữ đứng cao hơn và cải thiện ngoại hình ở dáng đi và sải chân của họ.

Đối với đàn ông, việc phình to cũng sẽ khiến bạn trở nên oai phong và cải thiện ngoại hình hơn. Khi bạn lấp đầy nhiều không gian hơn, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn. Hãy thử ăn một lượng lớn protein cùng với tập thể dục thường xuyên và đặc biệt tập thể dục ở ngực và vai để tạo ra một thân hình quyến rũ.

Thật khó để cảm thấy bất an khi bạn cao hơn người khác và cơ bắp cuồn cuộn. Đồng thời, những người đàn ông có ý thức về cân nặng của mình nên đảm bảo thực hiện nhiều tập luyện và tránh thức ăn béo để khiến họ cảm thấy gầy hơn và bớt mũm mĩm hơn.

Tương tự như vậy, đối với phụ nữ, săn chắc cơ bụng và săn chắc phần sau của bạn có thể khiến bạn cảm thấy quyến rũ hơn và một lần nữa cải thiện ngoại hình của bạn. Để giúp bạn trong suốt chặng đường dài, bạn luôn có thể sử dụng đồ lót giữ được những vùng béo hơn và làm đầy những phần cần làm đầy đặn.

Nịt bụng và nịt ngực được biết đến nhiều nhất nhưng bạn cũng có thể mua quần có hỗ trợ phần dưới của mình. Những chiếc nịt bụng cũng tồn tại đối với các chàng trai và mặc dù có thể hơi xấu hổ nhưng đồng thời chúng có thể khiến bạn cảm thấy tự tin hơn khi ra ngoài!

2. Cải thiện ngoại hình bằng thay đổi tư thế

Bạn biết điều gì cũng tạo ra sự khác biệt lớn đối với cách bạn cảm thấy không? Tư thế.

Trong phần trước, chúng ta đã thấy sức mạnh của cảm giác cao hơn hoặc lớn hơn. Điều này có thể khiến bạn đã cải thiện ngoại hình được nhiều hơn, do đó có thể làm tăng đáng kể sự tự tin.

Nhưng chỉ đơn giản bằng cách kéo vai về phía sau và hếch cằm lên, bạn cũng có thể mang lại hiệu quả tương tự. Không chỉ vậy, điều này còn có tác động sinh lý đến tâm trạng của bạn, giúp bạn cảm thấy tích cực hơn

3. Cải thiện ngoại hình khi Thể hiện khuôn mặt đẹp nhất của bạn

Mặc dù có thể cải thiện ngoại hình khi dùng tấm lót giày của bạn để hỗ trợ chiều cao thì bạn cũng đừng quên khuôn mặt của mình. Vẫn còn rất nhiều điều bạn có thể đạt được mà không cần dùng đến phẫu thuật để làm khuôn mặt bạn đẹp hơn.

Cải thiện ngoại hình trên khuôn mặt thì đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn cắt tóc ở đâu đẹp và phù hợp với hình dạng của đầu bạn.

Hàm của bạn càng vuông thì bạn sẽ cần một đường cắt càng tròn và ngược lại theo nguyên tắc chung. Nếu bạn là nam giới, bạn cũng cần phải suy nghĩ về lông mặt và mặc dù đây thường là một sai lầm thời trang nhưng đôi khi nó có thể thực sự cải thiện vẻ ngoài của bạn

Bạn cũng có thể thử nhuộm tóc để xem màu khác có hợp với mình hơn không.

Nếu là phụ nữ, bạn có lợi ích là có thể trang điểm để cải thiện ngoại  hình của mình. Điều này có nghĩa là sử dụng kem nền để che đi các điểm và khuyết điểm và phấn má hồng để mang lại một chút màu sắc cho đôi má của bạn.

Thường thì những người hơi nhút nhát sẽ cố gắng ăn mặc và trang điểm tối thiểu để không gây sự chú ý cho mình. Tuy nhiên, nỗ lực ‘ẩn mình’ này có thể gây ra tất cả các hiệu ứng tự ti mà chúng ta đã từng xem xét trước đây. Nói cách khác, bạn thu mình lại và mọi người cho rằng bạn không muốn bị nhìn thấy.

Nếu bạn nhận được lời khuyên chuyên nghiệp về cách trang điểm, bạn có thể phát huy tối đa những nét đẹp của mình và tăng sức hấp dẫn giới tính ngay cả khi bạn không có nhiều vẻ đẹp tự nhiên.

Một chuyên gia từ một nơi nào đó như ‘Color Me Beautiful’ sẽ không chỉ cho bạn biết màu nào phù hợp với bạn nhất, mà còn cho bạn biết những tính năng tốt nhất của bạn là gì.

Thông thường, bạn sẽ được yêu cầu tập trung vào một trong hai mắt hoặc đôi môi của bạn, tùy thuộc vào điểm nào là đặc điểm mạnh hơn của bạn, và sau đó trang điểm ở đây với lượng trang điểm đậm nhất để thu hút đôi mắt và tránh xa những khuyết điểm của bạn.

Vì vậy, nếu bạn có một đôi môi đẹp, bạn có thể được khuyên nên sử dụng một số son môi màu đỏ tươi để chúng trông đầy đặn và quyến rũ hơn, trong khi nếu đặc điểm nổi bật nhất của bạn là đôi mắt, bạn có thể nên sử dụng bóng mắt dày hoặc kem lót mắt để trang điểm. chúng nổi bật.

Nói chung, tốt nhất là bạn không nên tập trung vào cả hai vì cuối cùng bạn có thể trông giống như một ngôi sao khiêu dâm hoặc như thể bạn chỉ đang cố gắng quá mức cho việc cải thiện ngoại hình của mình.

Thích một cái nhìn tự nhiên hơn? Điều đó cũng tốt – nhưng điều đó không có nghĩa là không sử dụng bất kỳ đồ trang điểm nào. Nó chỉ có nghĩa là tinh tế hơn và cẩn thận làm nổi bật các tính năng tốt nhất của bạn.

4. Cải thiện ngoại hình khi qua tâm đến Chải lông

Cả nam và nữ cũng nên đảm bảo rằng họ chải chuốt đúng cách để cải thiện ngoại hình. Đối với phụ nữ, điều đó có nghĩa là loại bỏ bất kỳ sợi lông nào trên khuôn mặt và dưỡng ẩm thường xuyên.

Đối với nam giới, điều đó một lần nữa có nghĩa là dưỡng ẩm để loại bỏ da chết cũng như cắt tỉa mũi lông tai và lông tai có. Đồng thời sử dụng kem đánh răng làm trắng và thậm chí có thể là chất làm trắng cụ thể để làm cho răng trắng sáng.

Ngoài ra, một bộ kính đẹp hơn hoặc một cặp kính râm mát mẻ có thể cải thiện khuôn mặt của bạn và khiến bạn trông thông minh hoặc ngầu hơn tùy thuộc vào vẻ ngoài mong muốn của bạn. Hãy chi tiêu nhiều hơn một chút cho những thứ mà bạn dùng để trang điểm và tô điểm cho khuôn mặt của mình.

Về cơ bản, thông điệp mang về nhà là đừng từ bỏ vẻ ngoài của bạn. Miễn là bạn nỗ lực cho vẻ ngoài của mình và hỏi bạn bè những lời khuyên chân thành, bạn sẽ tốt hơn và cảm thấy tốt hơn về bản thân.

Không có gì sai khi cắt một vài góc hoặc sử dụng một vài thủ thuật lén lút để cải thiện diện mạo của bạn và nếu bạn trông đẹp, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu.

Cải thiện ngoại hình thậm chí không chỉ là về cách chải chuốt của bạn. Cải thiện ngoại hình là dành thời gian chăm sóc bản thân là một lời nhắc nhở về thể chất rằng bạn quan tâm đến vẻ ngoài của mình (và nói chung là bản thân).

Đây là cơ hội để thư giãn và cảm giác dùng dao cạo trên da và mở các lỗ chân lông đó có thể cực kỳ kích thích – giống như bạn đang trút bỏ những căng thẳng trong ngày.

Tại sao không chi tiêu nhiều hơn một chút cho phòng tắm công nghệ cao và đầu tư vào góc tắm vòi sen mở, hoặc thậm chí là bồn tắm nước nóng? Bạn có thể kiếm cho mình một phòng xông hơi ướt và biến ngôi nhà của mình thành một spa mini.

Bản thân các dịch vụ spa cũng rất được khuyến khích cho cả nam và nữ. Có ai đó quan tâm đến nhu cầu của bạn, được nuông chiều, và trở nên thơm tho và trông tuyệt vời… tất cả những điều này tạo nên sự khác biệt rất lớn cho cách bạn nhìn, cảm nhận và thể hiện bản thân!

Add Comment