Cải thiện chăm sóc da với 5 lời khuyên

Làn da của bạn là điều đầu tiên mà mọi người chú ý về bạn và đó là lý do tại sao một chế độ chăm sóc da phù hợp lại quan trọng đến vậy. Có rất nhiều sản phẩm được cho là giúp cải thiện chăm sóc da, nâng tông màu da và thúc đẩy làn da hoàn hảo, nhưng sự thật là không có thứ gì gọi là kết quả tức thì.

cải thiện chăm sóc da
5 CÁCH CẢI THIỆN CHĂM SÓC DA

Một chế độ chăm sóc da hiệu quả là một chế độ được thực hiện nhất quán trong một thời gian trước khi kết quả bắt đầu phát huy.

1. Tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết 1-3 lần mỗi tuần sẽ giúp loại bỏ các tế bào da cũ, bụi bẩn, dầu và các sản phẩm còn sót lại trên da của bạn.

2. Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời liên tục

Ngoài việc nguy hiểm đến sức khỏe, chúng còn có thể dẫn đến các dấu hiệu lão hóa sớm. Mọi người đều yêu thích một làn da trắng, nhưng không có lý do gì bạn phải hy sinh làn da hoặc sức khỏe của mình để đạt được nó. Nếu bạn ở vị trí mà bạn phải thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hãy đảm bảo bôi kem chống nắng ít nhất là SPF 30. Trước khi thoa kem dưỡng da lên toàn bộ cơ thể, hãy thoa lên một vùng da thử nhỏ chỉ để đảm bảo không gây kích ứng.

3. Môi nứt nẻ

Nếu đôi môi của bạn có xu hướng bị nứt nẻ, sử dụng một loại phấn tự nhiên sẽ giúp giữ cho đôi môi ngậm nước và tươi tắn.

4. Da ngậm nước

Da khô hoặc nứt nẻ có thể rất khó chịu. Giữ một hộp nhỏ kem dưỡng da tay để dưỡng ẩm khi di chuyển! Và nhớ sử dụng kem dưỡng da sau khi tắm, đặc biệt là trên những phần da thô ráp nhất: khuỷu tay, đầu gối và gót chân.

5. Hãy hiểu làn da của bạn

Khi thử một sản phẩ dưỡng da mới, hãy nhớ thoa một phần nhỏ lên một vùng da trước đó, chỉ để đảm bảo bạn không bị phản ứng. Ngoài ra, hãy luôn đọc nhãn! Bạn không bao giờ biết những gì đang ẩn trong các sản phẩm nhất định. Nếu bạn có làn da dầu, hãy mua các sản phẩm không chứa dầu. Dành thêm vài phút để nghiên cứu là hoàn toàn xứng đáng để có được làn da mà bạn yêu thích.

Thông tin trong bài viết này được sử dụng cho mục đích thông tin. Nó không nên được coi là hoặc được sử dụng cùng với lời khuyên y tế chuyên nghiệp. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bắt đầu bất kỳ chế độ chăm sóc da nào hoặc nếu bạn được chẩn đoán mắc bất kỳ rối loạn nào liên quan đến da.

Add Comment