Bobs và 9 kiểu cắt tóc ngắn phổ biến nhất hiện nay

Bobs và cắt tóc ngắn cho phụ nữ ra mắt lần đầu vào những năm 1920 và được chào đón với những lời lẽ nhướng mày và cáo buộc về tai tiếng. Tuy nhiên cũng kể từ đó, bobs và cắt tóc ngắn cho phụ nữ đã trở thành kiểu tóc thời trang và tồn tại đến tận ngày nay.

Bobs và cắt tóc ngắn có thể khá dễ thực hiện và cũng dễ phù hợp cho bất kỳ dịp nào, tùy thuộc vào cách chúng được tạo hình và tạo kiểu.

cắt tóc ngắn
TÓC NGẮN MẮT BỒ CÂU RẤT HIỀN

Kiểu tóc bob cổ điển là kiểu cắt tóc ngắn làm cho phần tóc có độ dài bằng với tai (tất nhiên là trừ phần tóc phía trước) với một chút lọn tóc được tạo ra bởi những chiếc máy uốn tóc kiểu cũ.

Ngày nay, có rất nhiều kiểu tóc bob và kiểu cắt tóc ngắn được phụ nữ ưa chuộng, và kiểu tóc bob nổi tiếng đã phát triển để phù hợp với hầu hết mọi yêu cầu thời trang.

Tạo kiểu tóc búi và cắt tóc ngắn có thể khá đơn giản, vì có ít tóc để làm việc hơn. Tuy nhiên, việc thử một phong cách cắt tóc ngắn lạ cũng có những thách thức, và đôi khi cần phải có sự kiên nhẫn, thử và sai trước khi tạo ra vẻ ngoài hoàn hảo.

1.Tóc bob thẳng cổ điển: để tóc thẳng ra xung quanh và nhờ nhà tạo mẫu tạo kiểu tóc mái. Sử dụng gel, chải tóc ướt của bạn thẳng khi bạn sấy khô. Xịt tốt.

2. Tóc bob ngang vai: Dùng máy uốn tóc bản rộng và làm xoăn phần tóc phía sau và phần tóc mái bên dưới. Chờ cho các lọn tóc nguội và chải nhẹ nhàng, khuyến khích những lọn tóc lớn bằng lược tròn và to. Xịt tốt.

3. Tóc bob lật: Nếu bạn thích kiểu tóc bob thẳng với một chút hất vào trong hoặc hất ra ngoài, hãy dùng bàn là để làm thẳng phần lớn tóc của bạn, và làm cho tóc của bạn lật vào trong hoặc lật ra ở phần đuôi bằng cách xoắn các phần rộng vài cm, xung quanh là phẳng.

4. Kiểu tóc xoăn bồng bềnh: Nếu bạn không có mái tóc xoăn tự nhiên, hãy cắt tóc ngắng bằng cách tạo những lọn tóc xoăn bằng máy uốn xoăn cứng hoặc bằng máy uốn tóc có nòng hẹp.

Để máy uốn tóc trên tóc ít nhất nửa tiếng và sấy tóc, hoặc sử dụng máy uốn tóc, cuộn tóc quanh bàn là thành từng đoạn rộng một inch. Dùng dụng cụ chọn để sắp xếp các lọn tóc của bạn và xịt đều.

5. Layered Bob: Nếu tóc của bạn nhiều lớp và bạn muốn có một kiểu tóc bồng bềnh, mềm mại tự nhiên, hãy xả sạch dầu xả và vuốt nhẹ lên tóc ướt. Lau khô, dùng ngón tay tạo kiểu tóc và xoắn vài lọn tóc cho thêm sóng.

6. Tóc bob siêu bóng: Kiểu tóc này rất phù hợp cho những sự kiện trang trọng. Sử dụng dầu gội và dầu xả được thiết kế đặc biệt để mang lại vẻ bóng mượt cho tóc của bạn. Điêu khắc tóc ướt bằng gel và chải thẳng. Sấy khô ở chế độ thấp và kết thúc bằng keo xịt tóc sẽ giúp tóc bạn rất bóng mượt.

7. Tóc bob siêu ngắn: Paris Hilton đã để kiểu tóc bob này không lâu trước khi cắt tóc. Loại bob này cần rất ít bảo dưỡng. Tóc nên được cắt ôm sát vào mặt.

Dùng một ít mousse để tạo độ phồng cho tóc. Bạn không cần phải lo lắng về việc làm xoăn hoặc rất thẳng, vì đây là kiểu tóc trông tự nhiên. Chỉ cần sử dụng mousse, dùng lược chải tóc vào nếp như mong muốn khi sấy khô.

8. Emo bob: Mặc dù khẳng định của emo là bỏ qua thời trang, nhưng kiểu bob này đã thu hút được cả đám đông emo. Dùng kéo cắt tóc thành một vết cùn.

Đừng lo lắng nếu các đầu không chính xác đều nhau. Nhuộm tóc của bạn màu đen và thêm highlight đỏ hoặc mờ nếu bạn muốn.

9. Bobs và cắt tóc ngắn có thể tạo ra một cái nhìn rất “ngọt ngào hoặc thách thức”. Một kiểu tóc ngắn mang lại vẻ ngoài bảnh bao và sang trọng như kiểu tóc bob chính là kiểu “pixie”.

Kiểu tóc pixie này rất phù hợp nếu bạn có khuôn mặt trái xoan và muốn có tóc mái mềm mại làm nổi bật đôi mắt của bạn. Phần sau được cắt theo hình nêm, và để nhiều tóc trên đỉnh. Phần tóc mái có thể được uốn cụp dưới hoặc chải thẳng. Một chút xoăn nhẹ khá nữ tính và làm nổi bật đôi mắt.

Add Comment