8 món đồ trang điểm mà bạn nên cần phải có

Một chuyến đi mua đồ trang điểm có thể dễ dàng giúp bạn tiêu tốn vài triệu đồng. Nếu bạn đầu tư vào những sản phẩm tốt sẽ thực sự tạo ra sự khác biệt tích cực trong diện mạo của bạn, thì hãy cân nhắc số tiền đã bỏ ra.

Vấn đề là khi bạn tích trữ các sản phẩm làm đẹp và đồ trang điểm mà bạn không sử dụng vì bạn nhận ra rằng bạn không cần chúng hoặc tệ hơn, chúng là sản phẩm làm đẹp không phù hợp với bạn. Vì thế hãy lựa chọn cho mình những thứ thật sự cần thiết và lưu ý nó phải phù hợp với bạn

đồ trang điểm
HÃY CHỌN ĐỒ TRANG ĐIỂM ĐỦ VÀ PHÙ HỢP VỚI BẠN

Dưới đây là danh sách tám món đồ trang điểm cần có cho bộ trang điểm của bạn. Thương hiệu cụ thể bạn sẽ chọn sẽ phụ thuộc vào ngân sách, sở thích và loại da của bạn nhưng đây sẽ là kim chỉ nam của bạn về những gì bạn thực sự cần. Làm theo danh sách này sẽ giúp bạn không phải mua đồ trang điểm không cần thiết.

1. Kem dưỡng ẩm có màu

 Trừ khi bạn đi dự tiệc tối hoặc chụp ảnh, bạn không thực sự cần phải trang điểm. Thay vì sử dụng kem nền (dạng lỏng hoặc dạng bánh), hãy mua một loại kem dưỡng ẩm có màu tốt.

Các loại kem dưỡng ẩm có tông màu mang lại cho làn da của bạn vẻ đều màu, sạch sẽ và tự nhiên. Nó cũng mang lại cho bạn lợi ích bổ sung là giữ ẩm cho làn da của bạn.

2. Nhíp

Không có gì giống như một đôi lông mày sạch sẽ giúp khuôn mặt của bạn căng lên ngay lập tức. Với hình dạng chân mày phù hợp, khuôn mặt của bạn có thể trông trẻ trung và có điểm nhấn thu hút.

Nhíp tốt nhất tương đối rẻ vì vậy chúng có thể sẽ là thứ rẻ nhất phải có trong bộ trang điểm của bạn. Nhíp tốt có thể dùng được trong nhiều năm.

3. Dụng cụ uốn mi

Đôi mắt sáng, trong và mở có thể tạo nên sự khác biệt lớn về diện mạo của một người. Hàng mi cong giúp tôn lên đôi mắt đẹp.

4. Phấn Má hồng

Đôi má ửng hồng khỏe mạnh có thể khiến một người trông hoàn toàn lộng lẫy và có thể hoàn thiện vẻ ngoài tự nhiên của một người.

Có một số loại phấn má hồng có sẵn trên thị trường ở các dạng khác nhau: bột, gel, bút chì và những loại khác. Một số sản phẩm thậm chí còn hoạt động như cả má và môi.

5. Son môi có màu

Không phải bàn cãi rằng son môi là thứ dễ sử dụng nhất; bạn thậm chí không cần phải soi gương! Đây là lý do tại sao son môi có màu là thứ nhất định phải có, chưa kể nó còn bổ sung màu sắc hoàn hảo đồng thời dưỡng ẩm cho đôi môi của bạn!

6. Kẻ mắt

Kẻ mắt có thể được sử dụng để kẻ mí mắt hoặc định hình chân mày. Nó có thể làm cho đôi mắt của bạn trông to hơn hoặc nhỏ hơn tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Kẻ mắt bằng bút chì rất tuyệt vì chúng rẻ và không nhỏ giọt.

7. Son bóng

Đối với những ngày bạn không muốn trang điểm nhưng không thể bước ra khỏi nhà với vẻ ngoài nhếch nhác, son bóng có thể làm tăng thêm vẻ ngoài của bạn ngay lập tức. Son bóng cũng rất tốt khi bạn cần chỉnh sửa nhanh.

8. Mascara

Chuốt mascara có thể khiến một người trông quyến rũ hơn mà không cần tốn rất nhiều công sức. Đầu tư vào một loại mascara tốt để giúp đôi mắt của bạn trở nên “nổi bần bật” tức thì.

Mascara cũng rất phù hợp khi bạn muốn tạo hiệu ứng ấn tượng hơn cho đôi mắt khói, hoặc chỉ cần làm cho đôi mắt của bạn trông tỉnh táo!

Add Comment