7 ngày Giảm cân nhanh cho một lý do đặc biệt

Nếu bạn chỉ cần giảm cân một chút và muốn thực hiện ý đồ 7 ngày giảm cân nhanh chóng (ví dụ, để bạn có thể mặc vừa chiếc váy tuyệt vời đó cho đám cưới của anh trai mình) sẽ có một số chế độ ăn kiêng mà bạn có thể áp dụng.

Hầu hết chúng ta sẽ không được khuyến khích để giảm cân lâu dài, vì các phương pháp giảm cân hạn chế đáng kể lượng chất dinh dưỡng thiết yếu của bạn. Bạn lưu ý không nên sử dụng chúng theo thói quen có thể không tốt cho sức khỏe.

7 ngày Giảm cân nhanh
7 NGÀY GIẢM CÂN NHANH CHÓNG CHỈ NÊN ÁP DỤNG TRONG TRƯỜNG HỢP CÁ BIỆT

Nhưng nếu chế độ ăn bình thường của bạn là lành mạnh và bạn chỉ muốn tăng nhanh để giảm 8 – 10 cân một cách nhanh chóng hoặc để bắt đầu một chế độ giảm cân nhanh để tạo một hình ảnh thực sực bất ngờ thì Chế độ 7 ngày giảm cân bằng cách ăn súp bắp cải thực sự có hiệu quả.

7 ngày giảm cân bằng Chế độ ăn kiêng súp bắp cải đã có gần 30 năm. Nó dựa trên quan điểm rằng cơ thể bạn thực sự sử dụng nhiều calo hơn để tiêu hóa bắp cải so với lượng mà nó thu được từ bắp cải. Đó là cái gọi là ‘chế độ ăn kiêng calo tiêu cực’, và bao gồm nhiều loại thực phẩm, như bắp cải, có nhiều chất xơ và rất ít calo.

Cơ sở của chế độ ăn kiêng 7 ngày giảm cân bằng ăn súp bắp cải có gì khác biệt? Súp bắp cải. Có một số công thức nấu súp bắp cải có sẵn. Về cơ bản, súp được làm với hành tây, ớt, nấm, cà rốt, bắp cải, cần tây và các loại gia vị vừa ăn. Bạn sẽ ăn súp mỗi ngày – bao nhiêu tùy thích nhưng trong 7 ngày giảm cân nó lại là món ăn chính.

 Ngày thứ nhất: Tất cả các loại trái cây bạn muốn (trừ chuối) cùng với tất cả các món súp mà bạn muốn. Không có đồ uống có caffein hoặc nước ngọt. Chỉ uống nước, trà và nước ép nam việt quất.

 Ngày thứ hai: Ăn tất cả các loại rau mà bạn muốn, nhưng tránh đậu khô, đậu Hà Lan và ngô. Ăn rau sống, tươi hoặc nấu chín. Không có chất béo, không có nước sốt, không có bơ. Vào bữa tối, bạn có thể ăn một củ khoai tây nướng với bơ – và tất nhiên là cả súp bắp cải mà bạn muốn!

 Ngày thứ ba: Ăn tất cả trái cây và rau mà bạn muốn từ ngày thứ hai và ngày thứ ba – nhưng KHÔNG có khoai tây nướng.

 Ngày thứ tư: Chuối và sữa tách béo – vâng, tất cả sữa tách béo bạn muốn, cộng với tối đa tám quả chuối, cùng với – bạn đoán xem, tất cả súp bắp cải mà bạn muốn.

 Ngày thứ năm: Ăn 10 đến 20 ounce thịt bò (hoặc gà không da, hoặc cá nướng). Uống ít nhất 10 cốc nước và ăn tối đa sáu quả cà chua tươi. (nếu bạn thay thế cho thịt bò ngày hôm nay, bạn có thể không có ngày mai)

 Ngày thứ sáu: Ăn tất cả thịt bò, rau và súp bắp cải mà bạn muốn. Không có khoai tây nướng. Nhiều lá rau xanh.

 Ngày thứ bảy: Bạn có thể có tất cả nước trái cây không đường, gạo lứt và rau mà bạn muốn – và ít nhất một bát súp.

Nhưng bạn Hãy nhớ rằng – chế độ ăn kiêng này KHÔNG được khuyến khích để giảm cân lâu dài hoặc sử dụng lâu dài. Nó không chứa đủ carbohydrate phức tạp để khỏe mạnh trong thời gian dài hơn một vài ngày. Nhưng nếu bạn chỉ cần một bước khởi đầu nhanh hoặc sửa chữa nhanh chóng, thì đó là một cách tốt để bắt kịp tốc độ trong một tuần.

Add Comment