Giữ da săn chắc với 7 lời khuyên khi giảm cân

Bạn có và muốn giữ da săn chắc nhưng lại có cân nặng vượt quá số cân mong muốn. Thật sự để tìm một biện pháp giảm cân khoa học, đảm bảo sức khỏe nhưng không ảnh hưởng tới vẻ bề ngoài cũng không phải dễ dàng.

Nếu bạn không có quá nhiều da chùng, bạn có thể giảm cân và giữ cho làn da săn chắc trong quá trình này. Ý tưởng là giữ cho cơ thể bạn đủ nước ngày này qua ngày khác. ĐỪNG BAO GIỜ để bản thân mất nước. Uống nhiều nước trong ngày và KHÔNG BAO GIỜ loại bỏ hoàn toàn lượng carbohydrate của bạn.

giữ da săn chắc
HÃY THỰC HIỆN CHẾ ĐỘ GIẢM CÂN KHOA HỌC ĐỂ GIỮ DA SĂN CHẮC

Theo kinh nghiệm của tôi, hầu hết những người đã giảm cân quá nhanh bằng cách loại bỏ carbohydrate của họ đã kết thúc với rất nhiều da thừa sau đó. Toàn bộ ý tưởng là giảm cân để khỏe mạnh hơn và tất nhiên là để trông đẹp hơn chứ không phải trở nên già hơn tuổi. Vì thế bạn nên thực hiện theo một số lời khuyên như sau

1. Thực hiện theo một chế độ ăn uống cân bằng đầy đủ.

2. Thực hiện thói quen tập thể dục toàn thân xen kẽ với thói quen chia nhỏ 4 tuần một lần.

3. Xem xét bạn không bị loét dạ dày và bạn không dùng thuốc làm loãng máu, bạn cũng nên dùng MỘT LẦN dầu gan cá tuyết Bắc cực lạnh MỖI NGÀY với bữa ăn tối của bạn.

4. Uống 1000-1500mg lecithin mỗi ngày. Lecithin được biết đến là chất giúp tăng độ đàn hồi của da.

5. Bất cứ điều gì bạn có thể làm để tăng cường lưu thông cũng sẽ có ích. Kỹ thuật chải da rất tốt. Thực hiện tìm kiếm trên internet về cách chải da để có tất cả thông tin bạn cần. Mát xa sâu cũng tốt.

Massage Toàn thân

6. Quan trọng nhất là nếu bạn thừa cân hơn 75 kg ĐỪNG cố gắng giảm cân quá nhanh. Bạn càng cân nặng thì chương trình này sẽ càng dễ giảm cân vì vậy hãy từ từ thực hiện chương trình này để bạn chỉ giảm khoảng 1,3 kg mỗi tuần. Làm như vậy sẽ giúp da không bị chảy xệ. Nếu bạn giảm cân quá nhanh, 90% khả năng bạn sẽ có làn da chùng nhão.

7. Một số khách hàng của tôi đã thực hiện quấn cơ thể hàng tuần rất thành công nhưng nó có thể trở nên lộn xộn. Bạn có thể làm điều này như một tùy chọn nhưng nó thực sự không cần thiết.

Như một lựa chọn, bạn cũng có thể dùng một chất bổ sung được gọi là collagen.

Như tôi đã nói ở trên, một chìa khóa để tăng độ đàn hồi của da, giữ da săn chắc là làm cho cơ thể bạn đủ nước. Vâng, nước uống sẽ làm được điều này. Một người bình thường cần ít nhất 14 ml nước cho mỗi 0,4 kg trọng lượng cơ thể.

Có thể nhiều hơn tùy thuộc vào loại bài tập bạn làm hàng ngày. Lý do tại sao rất nhiều người kết thúc với làn da lỏng lẻo sau khi giảm cân là vì họ thực hiện chế độ ăn kiêng ít carbohydrate, do đó sẽ làm cơ thể mất nước.

Nếu bạn giảm cân và bị mất nước trong quá trình này, bạn sẽ thấy khối lượng cân giảm xuống nhưng không may phần lớn trọng lượng mất đi không hơn gì trọng lượng nước. Vì vậy để giữ da săn chắc bạn vẫn phải đảm bảo đử lượng nước cho cơ thể.

Nếu bạn đang giảm 0,8 – 1,2 kg mỗi tuần, bạn đang làm rất tốt. Nếu bạn đang giảm 1,6 – 2,4 kg mỗi tuần, bạn đang vượt quá giới hạn và chắc chắn bạn sẽ không thể giữ da săn chắc.

Bất kỳ hơn 2,4 kg nào mỗi tuần và bạn chắc chắn sẽ có làn da lỏng lẻo sau khi giảm cân vì rất có thể bạn đang hạn chế quá nhiều carbohydrate từ chế độ ăn uống của mình. Cắt bỏ bột / bánh mì tinh chế và đường sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, thay vì lên bàn cân mỗi tuần để đo lường sự tiến bộ của bạn, hãy xem xét trang phục của bạn vừa vặn như thế nào. Tôi luôn nói với khách hàng của mình rằng hãy thử chiếc quần chật nhất mà họ có, sau đó theo dõi chương trình của tôi trong 4 tuần và sau đó mặc lại. Sau 4 tuần những chiếc quần bó sát sẽ chỉ còn là dĩ vãng.

Add Comment