5 Nguyên nhân và 4 cách điều trị Cellulite

Các cách Điều trị Cellulite đề cập đến việc giảm chất béo được lưu trữ trên các bộ phận cơ thể cụ thể, đặc biệt là trên bụng. Cellulite làm một phần cơ thể trông giống như vỏ cam hoặc có pho mát nhỏ dưới da.

Nguyên nhân

Cellulite là một mô mỡ xuất hiện bên dưới bề mặt da. Mọi người không cần phải thừa cân để có cellulite, trên thực tế, những người gầy có thể có một số ở mông, ngực, đùi và bụng. Cellulite được gây ra bởi những điều sau đây:

cách điều trị Cellulite
BẠN CẦN CHỌN CÁCH ĐIỀU TRỊ CELLULITE PHÙ HỢP

1. Di truyền

Những người có họ hàng gần bị cellulite dễ bị bệnh này hơn. Các nghiên cứu cho thấy gần 85% phụ nữ bị viêm mô tế bào có người thân (chủ yếu là cha mẹ) bị ảnh hưởng bởi cùng một vấn đề ít nhất một lần trong đời.

2. Thiếu vận động

Những người không tập thể dục cần phải săn chắc cơ để ngăn ngừa sự hình thành cellulite. Thực hiện theo một chương trình tim mạch hoặc tập luyện sức mạnh là một cách điều trị cellulite khỏi cơ thể. Đi bộ, chạy bộ và bơi lội cũng là những hoạt động thú vị để tránh viêm mô tế bào.

3. Thói quen ăn uống kém

Thực phẩm không lành mạnh cùng với việc tiêu thụ quá nhiều rượu, caffein hoặc thức ăn cay có liên quan chặt chẽ đến sự hình thành cellulite. Khi một người ăn quá nhiều những thực phẩm này, cơ thể sẽ mất khả năng đào thải các chất độc do chúng tạo ra để chúng được lưu trữ trong các mô mỡ. Các chuyên gia khuyên bạn nên uống 8 cốc nước mỗi ngày thay vì đồ uống có chứa caffeine hoặc cồn.

4. Hút thuốc

Ít ai biết rằng hút thuốc lá là một trong những nguyên nhân hình thành cellulite. Nó làm suy yếu da bằng cách co thắt các mao mạch và gây hại cho các mô liên kết. Kết quả là da phát triển cellulites.

Một cách điều trị cellulite chắc chắn là thông qua một chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục phù hợp và đủ nước để loại bỏ các chất độc ra khỏi cơ thể.

5. Thiếu sự quan tâm đến sức khỏe

Có rất nhiều cách điều trị cellulite trên thị trường hiện nay. Một số trong số chúng như sau:

1. Những người đang bị viêm mô tế bào quá mức và có nhu cầu loại bỏ chúng càng sớm càng tốt phải dùng đến phương pháp hút mỡ. Đây là cách điều trị cellulite hoặc chất béo tích tụ thông qua thủ tục phẫu thuật. Mặc dù hút mỡ tiềm ẩn những tác dụng phụ nhưng ngày càng có nhiều người thực hiện vì hiệu quả nhanh chóng và tuyệt vời.

2. Tuy nhiên, những người không có đủ kinh phí điều trị Cellulite bằng phương pháp hút mở thì sử dụng các loại kem cellulite có chứa khoáng chất, thảo mộc, chất chống oxy hóa và vitamin. Những loại kem này cung cấp độ ẩm cần thiết và tăng cường cung cấp máu để khắc phục các bộ phận cơ thể bị ảnh hưởng bởi cellulite bị tổn thương và mất nước. Những loại kem này có tỷ lệ chấp thuận thấp bởi vì kết quả tối thiểu có thể được nhìn thấy trong một vài tháng.

3. Mặt khác, cách điều trị Cellulite theo phương án nâng cơ cellulite có kết quả rất hứa hẹn. Điều này được thiết kế đặc biệt cho những người đã giảm một lượng cân nặng đáng kể dẫn đến da thừa. Cho đến nay, nâng cơ cellulite là thủ thuật xâm lấn nhiều nhất để khôi phục làn da trẻ trung, săn chắc. Mặc dù nó hứa hẹn kết quả tuyệt vời, nhưng nó cũng đi kèm với những bất lợi. Nó có thể để lại sẹo rộng và thời gian hồi phục lâu hơn cho bệnh nhân.

4. Một cách điều trị Cellulite khác được gọi là Laser Lipolisis. Kỹ thuật này được phát triển ở Ý. Điều này được thực hiện bằng cách đưa các tia laser sợi quang qua các vết rạch nhỏ trên phần cơ thể mục tiêu. Tia laser này hấp thụ hơn 500 gam chất béo trong cơ thể.

Cellulite là một trong những vấn đề lớn nhất mà nhiều người phải đối mặt ngày nay. Tuy nhiên, với các mẹo và kỹ thuật phòng ngừa, cellulite sẽ không còn là vấn đề lớn nữa! Học cách chống lại nó và có một cơ thể đẹp trong thời gian ngắn.

Add Comment