5 điều cần lưu ý khi mua mỹ phẩm mới

Tại sao bạn cần lưu ý khi mua mỹ phẩm – vì sức khỏe hay vì hiệu quả kinh tế. Tất cả chúng ta đều biết thị trường Việt Nam hiện tại tràn ngập các Thương hiệu mỹ phẩm mới từ khắp nơi trên thế giới. Chỉ cần mở điện thoại lướt Facebook là có thể bắt gặp vô số các lời mời gọi mua mỹ phẩm xách tay, Auth vv… và vv….

Đối với hầu hết phụ nữ, một phần của thói quen buổi sáng và buổi tối liên quan đến chế độ chăm sóc da bao gồm thoa kem, dưỡng ẩm, thuốc bổ, kem dưỡng da, v.v. Tại sao phụ nữ phải trải qua điều này? Họ làm điều đó để chống lại các dấu hiệu lão hóa, và duy trì vẻ trẻ trung và làn da đẹp!

lưu ý khi mua mỹ phẩm
BẠN CẦN THẬN TRỌNG VÀ LƯU Ý KHI MUA MỸ PHẨM

Tuy nhiên, đó là một cá cược an toàn, hầu hết phụ nữ không nghĩ nhiều đến những gì có trong các sản phẩm mà họ đang sử dụng. Gần đây họ đã có nhiều lưu ý khi mua mỹ phẩm chủ yếu dựa vào review hoặc tham khảo ý kiến của người khác chứ chưa thật sự hiểu về thành phần các chất có trong mỹ phẩm.

Vậy, phụ nữ có thể lựa chọn mỹ phẩm cho mình hay mua các loại sản phẩm mỹ phẩm mới một cách thông minh như thế nào? Làm thế nào phái đẹp có thể chống lại các chất ô nhiễm môi trường, tác động của bức xạ mặt trời và tác động làm khô không khí? Làm thế nào để phái đẹp những lưu ý khi mua mỹ phẩm là những gì?

Làm thế nào họ có thể chắc chắn rằng họ đang sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm mới tốt nhất cho làn da của họ để chúng có thể khỏe mạnh từ trong ra ngoài? Dưới đây là 7 mẹo để hỗ trợ quá trình này:

1. Đọc nhãn! Chỉ vì nó nói “thuần hữu cơ hay thuần tự nhiên” không có nghĩa là nó như vậy. Đây là một chiến thuật mà nhiều công ty sử dụng để thu hút mọi người đến với sản phẩm của họ.

2. Tìm kiếm sản phẩm có chứa Công nghệ tái tạo bề mặt da. DSR làm mờ các dấu hiệu lão hóa hiện có như nếp cười, vết chân chim và xỉn màu.

3. Sử dụng các sản phẩm có chất đồng phân thay thế. Regenisomes thâm nhập vào da để tăng tốc độ đổi mới tế bào sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Chị em cũng nên sử dụng ánh sáng của protostomes để phục hồi tác hại của ánh nắng mặt trời và sóng siêu âm để làm mới làn da trong khi ngủ.

4. Tìm sản phẩm có Proteo-C và Proflavonol-T. Hai loại vitamin này bảo vệ da khỏi lão hóa sớm do ánh nắng mặt trời, ô nhiễm và các yếu tố môi trường khác. Chúng cũng cung cấp dinh dưỡng nâng cao cho da để giữ cho da mịn màng và săn chắc.

5. Nếu có thể, hãy sử dụng các sản phẩm không chứa paraben. Parabens là chất bảo quản hóa học tổng hợp được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như dầu gội đầu, dầu xả, sản phẩm tạo kiểu tóc, trang điểm, mặt nạ, kem dưỡng da và chất khử mùi.

Chúng cũng thường là thành phần trong kem dưỡng da, dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác cho trẻ sơ sinh và trẻ em. Ngoài ra, paraben có trong nhiều loại thực phẩm và dược phẩm. Các nhà nghiên cứu đang bắt đầu tìm thấy paraben trong các khối u vú lành tính và ác tính ở người.

Trong khi một số nghiên cứu đã thách thức độc tính của chúng trong nhiều sản phẩm và đặt câu hỏi về ảnh hưởng lâu dài của chúng đối với con người, thì việc sử dụng các sản phẩm không chứa paraben có thể loại bỏ nguy cơ tiếp xúc với hóa chất có hại này.

Vì vậy ngoài vấn đề về kinh tế, so sánh giá, so sánh hàng Auth hay Fake, bạn cần bổ sung thêm những hiểu biết về thành phần, tác dụng của các chất vào danh mục lưu ý khi mua mỹ phẩm của mình.

Add Comment