3 Kỹ thuật giảm cân tại nhà hiệu quả và có thể áp dụng thường xuyên

Có rất nhiều bài viết hướng dẫn chăm sóc da, massage tại nhà. Kỹ thuật giảm cân tại nhà cũng vậy, bạn nên khuyến khích bản thân mình thực hiện bởi vì khi ở nhà bạn sẽ có được giảm các thoải mái và tránh được các căng thẳng không đáng có

Mọi người tăng cân khi số calo họ ăn vào nhiều hơn số calo mà cơ thể họ sử dụng. Những người thừa cân có nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp, bệnh tim và các bệnh khác. Bác sĩ có thể giúp bạn đặt ra các mục tiêu hợp lý dựa trên cân nặng phù hợp với chiều cao, thể trạng và độ tuổi của bạn để từ đó bạn có thể chọn kỹ thuật giảm cân tại nhà phù hợp.

3 Kỹ thuật giảm cân tại nhà
BẠN NÊN TẬN DỤNG KỸ THUẬT GIẢM CÂN TẠI NHÀ

Thông thường, trong phần lớn kỹ thuật giảm cân tại nhà các bác sĩ sẽ khuyến nghị những bệnh nhân thừa cân của họ kết hợp giảm lượng calo trong chế độ ăn, với việc tăng cường hoạt động thể chất. Các phương pháp giảm cân khác bao gồm sử dụng thuốc và thực phẩm chức năng làm giảm cảm giác thèm ăn, ngăn chặn sự hấp thụ chất béo hoặc giảm thể tích dạ dày. Phẫu thuật là một phương pháp khác.

Các kỹ thuật giảm cân tại nhà luôn khuyến khích các hành vi lành mạnh giúp bạn giảm cân và bạn có thể thực hiện các kỹ thuật giảm cân tại nhà rất dễ dàng. Bạn rất mong muốn thu thập càng nhiều thông tin càng tốt trước khi quyết định tham gia một chương trình cụ thể.

1. Tập thể dục và thường xuyên vận động

Bạn có thể bắt đầu kỹ thuật giảm cân tại nhà từ việc hưởng lợi từ hoạt động thể chất thường xuyên. Ngay cả những hành động thể chất với số lượng khiêm tốn cũng có thể cải thiện sức khỏe của bạn.

Bắt đầu với những mục tiêu nhỏ, cụ thể như đi bộ 10 phút mỗi ngày, 3 ngày một tuần.

2. Thay đổi chế độ ăn

Khi bạn đi ăn ngoài nhà hàng và đang di chuyển, điều quan trọng là phải đưa ra các lựa chọn thực phẩm thông minh và theo dõi khẩu phần ăn. Khi bạn chế biến thức ăn ở nhà, hãy đọc nhãn dinh dưỡng trên thực phẩm.

Tìm thực phẩm ít chất béo bão hòa và chất béo chuyển hóa. Chọn và chế biến các loại thực phẩm và đồ uống có thêm ít đường (chất làm ngọt calo). Sự đa dạng trong chế độ ăn uống giúp bạn nhận được tất cả các vitamin và các chất dinh dưỡng khác mà bạn cần.

Hãy tìm kiếm một kỹ thuật giảm cân tại nhà cho phép bạn kiểm soát, thay vì áp đặt một hệ thống cứng nhắc, một chương trình cung cấp nhiều kế hoạch ăn uống khác nhau, để bạn có thể chọn kỹ thuật giảm cân tại nhà phù hợp nhất với mình.

Thuốc giảm cân theo toa có thể giúp ích cho một số người. Nếu bạn sử dụng chúng, hãy làm theo hướng dẫn của bác sĩ một cách cẩn thận. Một phương pháp khác của kỹ thuật giảm cân tại nhà là sử dụng các miếng dán ăn kiêng.

3. Giảm cân thông qua thực phẩm chống lại chất béo

Một số loại thực phẩm có thể làm tan cân một cách kỳ diệu, và suy nghĩ đó đã có từ rất lâu. Trong khi tập thể dục và nhiều loại thực phẩm lành mạnh sẽ giúp bạn giảm cân, có những loại thực phẩm giúp đốt cháy calo và ngăn chặn cơn đói.

Danh sách dưới đây là nhiều loại thực phẩm sẽ giúp tăng tốc độ trao đổi chất của bạn và do đó đốt cháy chất béo.

Các loại thực phẩm như rau bina sống có chứa nhiều. Do đó, không gian mà chúng để lại trong dạ dày của bạn – một phần là do hàm lượng nước cao – khiến ít chỗ cho bánh ngọt và kem hơn. Chúng cũng chứa nhiều sắt, folate, canxi và vitamin A., B, C và E giúp bạn tăng cường hiệu quả kỹ thuật giảm cân tại nhà.

Bưởi giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Chúng không phải là ma thuật, nhưng chúng là những chiến binh chống chất béo mạnh mẽ do hàm lượng chất xơ của chúng. Ngoài ra, không thêm đường, một quả bưởi có ít calo hơn một quả cam có cùng trọng lượng.

Táo giữ các bác khỏi béo. Ăn vài quả táo mỗi ngày là một cách tuyệt vời để giảm cân. Trái cây cứng như táo cần thời gian để nhai và làm bạn no.

Bạn đốt cháy nhiều calo khi nhai và tiêu hóa cần tây hơn thực tế. Cần tây có vitamin E và C. Đây là một loại thực phẩm ăn kiêng cũng giúp bạn giảm cân và nên có trong đĩa của mọi người.

Các loại đậu đóng gói protein như đậu đen, đậu xanh, đậu lăng không chỉ ít chất béo và giàu chất xơ hòa tan, chúng tiêu hóa chậm và giữ cho lượng đường trong máu ổn định. Bạn sẽ không cảm thấy muốn ăn trong một thời gian.

Thực phẩm và đồ uống giàu canxi như sữa ít béo có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Người ta nhận thấy rằng phụ nữ và trẻ em gái tiêu thụ các sản phẩm từ sữa thường xuyên có xu hướng giảm cân dễ dàng và ít mỡ trong cơ thể hơn những người không sử dụng.

Omega-3 trong cá béo, chẳng hạn như cá thu có thể hạn chế ăn quá nhiều. Protein trộn với chất béo trong cá cũng được biết là có thể hạn chế việc ăn uống của bạn.

Bạn có thể ăn tất cả các loại dâu tây mà bạn muốn và không bao giờ có thể tăng được một cân. Dâu tây, đào, mận và nho chứa carotenoid chống ung thư và chất xơ ngăn chặn sự thèm ăn. Ăn những loại trái cây này hàng ngày sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

Trên đây chỉ là một số ví dụ về các loại thực phẩm có tác dụng đốt cháy chất béo. Kỷ luật bản thân để ăn một chế độ ăn uống phù hợp và chương trình tập thể dục phù hợp sẽ giúp bạn đạt được cân nặng lý tưởng trong thời gian ngắn

Add Comment