2 Mẹo giảm cân một cách tự nhiên mà bạn dễ dàng áp dụng

Có rất nhiều người trên thế giới đang cố gắng tìm cách để giảm cân nhanh chóng. Trong bài viết này, tôi viết về một chế độ ăn kiêng đơn giản phù hợp với tôi hay một cách khác đó là mẹo giảm cân một cách tự nhiên của tôi.

Tôi luôn phải đối mặt với cân nặng của mình, tuy nhiên cách đây vài năm, tôi đã giảm được số cân thừa đó. Thật tuyệt vời đó lại là giảm cân một cách tự nhiên.

Mẹo giảm cân
MẸO GIẢM CÂN MỘT CÁCH TỰ NHIÊN

Tôi đã luôn thích những loại thức ăn và đồ uống không phù hợp cho việc giảm cân và kết quả là tôi luôn thích những chế độ ăn không đúng. Tôi phải rất cẩn thận với những gì tôi ăn vì tôi dường như rất dễ tăng cân. Trong cuộc sống của mình, tôi đã thử rất nhiều chương trình giảm cân hoặc ăn kiêng, tuy nhiên tôi luôn muốn tìm ra mẹo giảm cân mà không phải nhịn đói hoặc tập thể dục với số lượng lớn.

Tôi không rõ bạn có giống tôi không, nhưng tôi luôn khó chịu và bực bội với những người có thể ăn một lượng thức ăn tưởng chừng như khổng lồ mà không hề béo lên. Tôi chắc chắn rằng tôi ăn bằng một nửa những người này nhưng vẫn gấp đôi số lượng của họ, thật không công bằng! Đó là cho đến một vài năm trước đây.

đi bộ

Tôi quyết định tôi cần phải tìm ra chương trình giảm cân của riêng mình. Tôi phải thực tế, tôi biết rằng tôi tập thể dục rất ít và tôi thích tất cả các loại thức ăn có nhiều chất béo. Tôi thích hương vị của đồ ăn nhanh, điều này cũng một phần là do lối sống bận rộn của tôi. Một trong những vấn đề lớn nhất của tôi là tôi thích đồ ăn vặt, chẳng hạn như đậu phộng, sô cô la và khoai tây chiên giòn. Tôi cũng thích rượu vì điều này giúp tôi có được sự tự tin.

Tôi biết rằng hầu hết mọi người sẽ khuyên tôi ngừng ăn tất cả các loại thực phẩm béo này, đặc biệt là pizza và khoai tây chiên. Mọi huấn luyện viên cũng không nghi ngờ gì, khuyên tôi nên tham gia một phòng tập thể dục và chạy bộ mỗi sáng. Thực tế! Những phòng tập thể dục đó chỉ toàn những người gầy, nếu tôi chạy bộ, tôi có thể bị đau khi bị họ xô vào. Ha ha..

Tôi xin lỗi, nhưng cuộc sống sẽ không đáng sống nếu không có bánh pizza hàng tuần của tôi! Càng ngày tôi càng mong muốn có được phương pháp giảm cân một cách tự nhiên để không phải từ bỏ thú vui của mình.

Tôi quyết định rằng những gì tôi sẽ làm về cơ bản là ăn một bữa sáng lành mạnh, đó là ngũ cốc hoặc bánh mì nướng. Tôi sẽ có một bữa trưa khá nhẹ, chẳng hạn như bánh mì sandwich, tuy nhiên đối với bữa tối của tôi, tôi có thể ăn bất cứ thứ gì tôi muốn. Điều chính và khó thực hiện nhất là tôi sẽ không còn ăn giữa các bữa ăn. Thật là một phương pháp khéo léo để giảm cân một cách tự nhiên.

Đồ ăn nhẹ phải đi !. Tôi không cố nói rằng việc này dễ thực hiện, tuy nhiên tôi có nhu cầu và quyết tâm giảm cân. Tôi cũng cố chứng minh với chính tôi là tôi đã đúng đắn khi nghĩ ra mẹo giảm cân một cách tự nhiên này.

Để tập thể dục, tôi quyết định để xe ở nhà, bất cứ khi nào có thể và đi bộ đến nhiều nơi hơn. Tôi cũng bắt đầu đưa các con đến công viên thường xuyên hơn. Tại công viên, chúng tôi chơi các trò chơi như bóng đá, cricket và bóng chày. Thật đáng kinh ngạc khi bạn có thể giảm cân bằng cách vui vẻ.

Những điều này đã giúp tôi giảm tất cả cân nặng của mình và đạt được kích thước mà tôi hài lòng. Bạn có thấy mẹo giảm cân của tôi phù hợp với bạn không ?

Add Comment