2 Lý do giúp Tình yêu có thể khiến bạn giảm cân

Tình yêu có thể khiến bạn giảm cân hay đó chỉ là lời hứa hẹn của những nhà tâm lý học. Hầu hết mọi người hứa hẹn sẽ giảm cân nhưng dường như không bao giờ đạt được mục tiêu của họ. Có lẽ là do thiếu động lực.

Chà, một điều có thể giúp bạn tăng nhiệt tình cải thiện bản thân thông qua việc giảm cân. Hãy nghĩ đến Tình yêu với những khía cạnh đẹp đẽ nhất.

1. Một trong nhiều lý do tại sao một số người tăng cân ngay từ đầu do ăn quá nhiều và lười vận động có thể là do cảm giác cô đơn dữ dội và cần phải bù đắp cho điều này. “Dù sao thì không ai muốn mình cả”, họ sẽ nói hoặc tự nghĩ trong lòng tự ái “vì vậy tôi trông như thế nào cũng không quan trọng, vì vậy hãy để tôi tận hưởng điều gì đó ít nhất!”

tình yêu có thể giúp bạn giảm cân
TÌNH YÊU CÓ THỂ KHIẾN BẠN GIẢM CÂN NHƯ MONG MUỐN

Cảm xúc này khá dễ hiểu; tuy nhiên, đó không phải là cách tiếp cận đúng đắn để xử lý tình huống. Thay vì dùng đến những cuộc vui không lành mạnh như một phương pháp nghỉ dưỡng để bù đắp cho việc cô đơn, tại sao bạn không nỗ lực tìm kiếm một người đặc biệt, người sẽ thúc đẩy bạn trở thành một người tốt hơn.

Có một thực tế là điều đầu tiên mọi người đánh giá về người khác chỉ đơn giản là vẻ bề ngoài của họ. Nếu bạn trông không hấp dẫn hoặc ít nhất là lo lắng về ngoại hình của mình ở một mức độ nào đó, thì điều này có thể khiến hầu hết mọi người tắt ngấm ngay lập tức.

Vì vậy, thay vì từ bỏ bản thân, sẽ là một ý tưởng tốt hơn và lành mạnh hơn nhiều để khiến bản thân trở nên đoan trang và hấp dẫn trong trường hợp có ai đó đặc biệt xuất hiện.

Ngoài ra, khi bạn nỗ lực để khỏe mạnh và cân đối hơn, bạn sẽ tự động tạo ra nền tảng cho sự tự tin, hạnh phúc và cái nhìn tích cực về cuộc sống.

Tình yêu có thể đem lại kết quả rất đau khổ nhưng những người đang yêu thì luôn có suy nghĩ tích cực. Tình yêu có thể khiến bạn giảm cân bởi vì bạn sẽ luôn mong muốn mình khỏe mạnh và đẹp hơn.

Bây giờ, phải thừa nhận rằng đôi khi có vẻ khó tìm được người đó để chia sẻ cảm xúc của chúng ta, tuy nhiên, vẫn có rất nhiều lựa chọn để tìm một ai đó và thật an toàn khi nói rằng năng lượng dành cho việc say sưa và do đó tăng cân quá mức có thể được sử dụng những nỗ lực như vậy. Tình yêu có thể khiến bạn giảm cân bởi vì bạn chẳng có lý do gì để lựa chọn hình thức cũng như trạng thái tâm lý xấu nhất khi đang yêu.

Các lựa chọn thực sự là vô hạn: địa điểm lãng mạn, các dịch vụ mai mối hay hẹn hò online rất phổ biến để gặp gỡ mọi người), cơ quan, phòng tập thể dục, v.v. Bạn ơi, với tất cả những lựa chọn này, bạn thực sự không phải đơn độc. và sử dụng điều này như một cái cớ cho việc cần phải quan tâm đến bản thân.

Ngay cả trong trường hợp xấu nhất: “Làm thế nào về việc yêu bạn?”

2. Đó là một sự khởi đầu. Sự khôn ngoan và tinh tế của Chúa Giê-su xuất hiện ở đây khi ngài nói: “Hãy yêu người lân cận như yêu chính mình” Khi bạn yêu chính mình (bây giờ không phải là vô ích hay quá hời hợt), bạn sẽ nỗ lực để luôn trông và trở nên tốt nhất một cách tự nhiên. Do đó, tình yêu là động lực có thể và nên đóng vai trò là động lực thúc đẩy hành động giảm cân thừa nếu cần.

Bây giờ, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, điều này sẽ là động lực để bạn muốn nhìn và trở nên tốt nhất của bạn. Nếu chỉ để mọi thứ vượt quá tầm với sức khỏe và ngoại hình của bạn có thể khiến bạn trở nên kém hấp dẫn hơn đối với đối tác của mình và đừng có quá tin vào câu nói về “hình thức bên ngoài không quan trọng bằng tâm hồn của bạn…”

Hơn nữa, tôi có cần đề cập rằng cân nặng dư thừa và mức độ thể chất kém có thể cản trở cuộc sống “yêu đương” lành mạnh và hạnh phúc của hai người đang yêu không? (Ồ và về chủ đề đó, “yêu đương” là một bài tập tuyệt vời để đó là một cách khác mà tình yêu, ít nhất là làm cho nó, có thể có ích để giảm cân…)

Bây giờ Al Green đã từng nói “Tình yêu có thể khiến bạn làm sai, có thể khiến bạn làm đúng”

Tôi nói nó, Tình yêu có thể khiến bạn giảm cân!

Chúc bạn khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Add Comment