12 cách đánh phấn mắt hoàn hảo

Trang điểm của bạn cũng quan trọng đối với vẻ ngoài hoàn thiện của bạn như quần áo bạn mặc, trên thực tế, nó thực sự có thể quan trọng hơn. Tất cả chúng tôi đều phát hiện ra những phụ nữ không biết cách đánh phấn mắt của họ. Nhưng chúng tôi cũng đã thấy những người phụ nữ biết cách áp dụng nó đúng cách và họ trông thật hài hòa và xinh đẹp.

Đánh phấn mắt
PHƯƠNG PHÁP ĐÁNH PHẤN MẮT ĐÚNG CÁCH

Bạn không muốn trở thành một trong những người phụ nữ đó sao? Tất nhiên – và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo hàng đầu để bạn có thể làm được điều đó và biết cách làm trang điểm hoàn hảo.

Tin vui – đánh phấn mắt đúng cách thực sự không khó chút nào. Nó thực sự chỉ là vấn đề của việc tìm ra kỹ thuật phù hợp và phong cách cá nhân của bạn. Đừng lo lắng nếu bạn phải mất một vài lần thử để làm đúng. Kiểm tra các mẹo sau:

1. Luôn luôn phủ một lớp nền lên mắt giống như bạn làm với các phần còn lại của khuôn mặt hoặc bạn có thể thoa kem nền lên vùng mắt. Nó cung cấp một bảng màu đẹp và đồng đều để trên toàn bộ khuôn mặt.

2. Hãy thử một thử nghiệm đánh phấn mắt. Xoa đều một bên mắt và sau đó chỉ cần sử dụng cọ và áp dụng cho mắt còn lại. Bạn sẽ ngay lập tức biết tôi đang nói về điều gì và bạn sẽ không bao giờ quên phần còn lại.

3. Nếu bạn muốn có một đôi mắt ấn tượng, hãy lấy cọ đánh bóng mắt của bạn, nhúng vào nước, rồi dùng dầu bóng thoa lên. Nó sẽ cung cấp cho bạn một màu sắc ấn tượng sâu hơn nhiều.

4. Nếu bạn có đôi mắt xanh, hãy thử mặc màu tím, tím, nâu xám, xám, xanh đậm và đen. Màu sắc vui nhộn bao gồm hoa vân anh, xanh ngọc và bạc.

5. Nếu bạn có đôi mắt xanh lục, hãy mặc đồ màu tím, mận, xanh lá cây, nâu và kaki. Màu sắc vui nhộn bao gồm xanh lá cây nhạt, vàng và tím sáng.

6. Nếu bạn có đôi mắt nâu, hãy mặc màu champagne, đồng, nâu, mơ, kaki và be. Màu sắc vui nhộn bao gồm xanh hoàng gia, quýt, hồng nóng.

7. Mọi người đều có thể mặc màu xanh nước biển, xanh lam và than. Màu sắc vui nhộn bao gồm bạc.

8. Phủ một lớp bóng sáng hơn ở góc trong của mắt để phản chiếu và làm cho đôi mắt của bạn trông trẻ trung hơn.

9. Nếu bạn muốn đôi mắt của mình trông to hơn, hãy sử dụng màu sáng ở góc trong, và màu đậm hơn ở giữa vùng mắt.

10. Thực hành cho đến khi bạn hiểu được ứng dụng của phấn mắt trở nên khoa học. Khi bạn trang điểm tốt, lớp trang điểm của bạn sẽ trông tự nhiên và bóng bẩy hơn.

11. Chỉ thoa bóng tối lên mí mắt từ đường viền mi đến nếp gấp trên mí mắt. Phủ bóng vừa phải của bạn từ ngay dưới nếp mí mắt đến xương chân mày.

12. Đánh sáng dọc theo xương chân mày. Làm theo cách này sẽ làm cho các tính năng của bạn nổi bật một cách tự nhiên và đẹp mắt.

Với những mẹo này, giờ bạn đã biết cách đánh phấn mắt để trông bạn đẹp nhất.

Hãy nhớ rằng trong khi thực hành tất cả các bước này, bạn nên chú ý đến những gì phù hợp nhất với bạn. Thực hành một mình hoặc thực hành với một người bạn nếu bạn cảm thấy dễ dàng hơn khi hỏi ý kiến ​​của người khác.

Vì vậy hãy thực hành ngay và trở nên lộng lẫy hơn bạn nghĩ !

Add Comment