1 cách Giảm cân tự nhiên khi đang ngủ

Có thể bạn không biết, nhưng một trong những thời điểm tốt nhất để giảm cân tự nhiên là khi bạn ngủ. Đó là bởi vì cơ thể con người được ưu ái bởi Mẹ Tự nhiên khi giúp cơ thể phục hồi trong khi đang ngủ.

Cơ thể chúng ta sử dụng giấc ngủ để sửa chữa và tăng cường cơ bắp, khớp và các bộ phận khác bị mệt mỏi và hư hỏng do sử dụng và gắng sức trong giờ thức. Và một lý do tuyệt vời khác là chúng ta có thể tận dụng một biện pháp giảm cân tự nhiên là giấc ngủ của chính mình.

giảm cân tự nhiên
GIẢM CÂN TỰ NHIÊN KHI ĐANG NGỦ

Quá trình phục hồi này sử dụng năng lượng để khôi phục lại khối lượng cơ nạc và giúp hồi phục lại các loại mô cơ thể khác. Quá trình phục hồi lại này sử dụng năng lượng và năng lượng đó phần lớn đến từ nơi dự trữ năng lượng – từ chất béo.

Nói cách khác, cơ thể phục hồi lại mô, cơ quan, xương và cơ nạc bằng cách đốt cháy chất béo.

Một số điều cần lưu ý về quá trình này bởi vì chúng có vai trò quan trọng đối với hiệu quả hoạt động phục hồi của cơ thể

Collagen rất quan trọng đối với quá trình hồi phục cơ thể

Collagen là loại protein phổ biến nhất được tìm thấy trong cơ thể chúng ta. Nó là thành phần chính của da, móng tay, xương, sụn và mô liên kết và được tìm thấy trong tất cả các cơ quan của cơ thể. Sụn ​​là lớp đệm và chất giảm sốc giữa các khớp và là lý do khiến chúng ta linh hoạt và di động. Sụn ​​khỏe mạnh liên tục được cơ thể tái tạo một cách tự nhiên và quá trình này góp phần giữ cho chúng ta trẻ trung và linh hoạt.

Khi chúng ta già đi, cơ thể chúng ta mất khả năng sản xuất collagen ở mức đủ cần thiết để hỗ trợ quá trình phục hồi giấc ngủ sâu mà cơ thể chúng ta được thiết kế để thực hiện. Đây có thể là một nguyên nhân chính dẫn đến ngoại hình già sớm và chắc chắn có thể ảnh hưởng đến tính linh hoạt và khả năng vận động của chúng ta. Vì vậy giảm cân tự nhiên cũng phải tận dụng tối đa dùng những quá trình trao đổi chất hay hồi phục tự nhiên.

Đó là lý do mà chất bổ sung collagen kết hợp với các thành phần tự nhiên khác có thể có tác dụng đáng kể trong việc hỗ trợ tốt hơn quá trình phục hồi giấc ngủ sâu. Điều này có thể cho phép cơ thể tiếp thêm năng lượng, xây dựng nhiều cơ nạc hơn và đốt cháy nhiều chất béo hơn.

Axit amin tăng cường quá trình tái tạo

Quá trình xây dựng lại cũng bị ảnh hưởng bởi hiệu quả của các axit amin thường được sử dụng cho mục đích này. Là một phần của quá trình xây dựng lại, các axit amin giúp duy trì khối lượng cơ nạc và cho phép cơ thể dễ dàng tiêu thụ chất béo hơn để lấy năng lượng. Điều này góp phần giảm cân.

Một lần nữa, khi chúng ta già đi, việc sản xuất các axit amin hiệu quả của cơ thể bị giảm. Thực phẩm bổ sung như L-Carnitine là một axit amin đặc biệt giúp tăng cường chức năng bình thường của cơ thể và giúp cơ thể bạn chuyển hóa chất béo dư thừa thành nhiên liệu sẵn có.

Trong khi ngủ sâu, các axit amin đặc biệt này hoạt động giống như một “bộ tăng áp” tự nhiên để giúp cơ thể bạn sửa chữa, bảo tồn và xây dựng cơ nạc đồng thời đốt cháy chất béo dự trữ để cung cấp năng lượng cần thiết. Đây cũng là một biện pháp giảm cân tự nhiên mà bạn có thể tận dụng.

Không ăn trước khi ngủ là quan trọng

Vì cơ thể sử dụng giấc ngủ sâu cho quá trình phục hồi, điều quan trọng khi sử dụng chất bổ sung collagen là không ăn trước khi đi ngủ ba giờ. Điều này là do chúng ta không muốn sự cạnh tranh dinh dưỡng giữa thức ăn không tiêu hóa và chính công thức dinh dưỡng đặc biệt bổ sung collagen.

Nếu cơ thể phải quan tâm đến tiêu hóa, nó sẽ không hấp thụ đúng công thức collagen. Do đó, cơ thể bạn sẽ không thực hiện quá trình phục hồi tự nhiên trong khi bạn ngủ, mà sẽ quan tâm đến thức ăn không tiêu và thực sự sẽ tích trữ chất béo từ quá trình tiêu hóa tiếp tục chứ không phải đốt cháy chất béo làm năng lượng cho quá trình phục hồi giấc ngủ sâu. Nếu chúng ta ăn trước khi ngủ tức là tự chúng ta đã giảm thiểu cơ hội giảm cân tự nhiên của chính mình.

Điều này có xu hướng đưa chúng ta vào một “vòng tròn thất vọng của chế độ ăn kiêng”. Cơ thể bạn càng dành ít thời gian cho giấc ngủ sâu (không có quá trình tiêu hóa cạnh tranh), thì cơ thể càng có ít thời gian để phục hồi sức khỏe tự nhiên và càng ít chất béo bị đốt cháy để hỗ trợ quá trình xây dựng lại cũng như giảm cân tự nhiên này.

Giờ đây, chúng ta đã hiểu mối liên hệ chính giữa giấc ngủ sâu phục hồi và giảm cân nhiều lần đi đôi với sức khỏe tổng thể của chúng ta.

Giảm hoặc loại bỏ lượng thức ăn ăn vào ba giờ trước khi đi ngủ cho phép cơ thể sử dụng chất béo dự trữ tự nhiên của nó để làm nhiên liệu trao đổi chất trong chu kỳ ngủ phục hồi sâu.

** Chương trình giảm cân bằng collagen được xây dựng dựa trên quá trình này

Một sản phẩm collagen tự nhiên như Lose and Snooze cho phép quá trình tự nhiên này một lần nữa giúp mọi người giảm cân. Lose and Snooze bao gồm sự pha trộn của Collagen, L-Carnitine và Aloe Barbadensis (Nha đam). Collagen góp phần tạo nên vẻ ngoài trẻ trung hơn, sự dẻo dai hơn, khả năng vận động và sức mạnh toàn diện.

Ngoài tất cả những điều này, quan trọng nhất, Collagen cho phép bạn ngủ sâu cần thiết để cho phép các chức năng trao đổi chất tự nhiên của cơ thể bạn diễn ra, giống như khi chúng ta còn nhỏ. L-Carnitine thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo hỗ trợ quá trình phục hồi và tái tạo tự nhiên xảy ra trong giấc ngủ sâu.

Aloe Barbadensis (Nha đam) chứa nhiều chất dinh dưỡng và axit amin giúp tạo ra một môi trường lành mạnh hỗ trợ khả năng tự tạo collagen của cơ thể bạn, ngoài công thức Lose and Snooze đáng chú ý. Hàng nghìn người dùng hài lòng với chương trình giảm cân bằng collagen đã báo cáo rằng sử dụng công thức dạng lỏng kết hợp với lúc bụng đói trước khi đi ngủ, có lợi cho sức khỏe của họ và giúp họ giảm cân một cách tự nhiên.

Và bởi vì chương trình giảm cân bằng collagen chỉ giúp giảm mỡ thừa (trong khi xây dựng lại cơ), nó có thể được sử dụng cho bất kỳ ai – không chỉ những người muốn giảm cân. Nó cũng có lợi cho những người muốn tận hưởng giấc ngủ ngon hơn, xây dựng cơ bắp săn chắc, cải thiện ngoại hình và định hình lại cơ thể của họ trong khi duy trì cân nặng hợp lý.

Add Comment