Sắp sinh nhật Ngọc nên N có quà tặng cho mn nhé

? Sắp sinh nhật Ngọc nên N có quà tặng cho mn nhé. Chịu khó đọc hết bài!!!
?? TÁC DỤNG MẶT NẠ BÙN KHOÁNG??
Mọi người thường đắp mặt nạ giấy, mặt nạ tự nhiên như dưa chuột, khoai tây, bùn tự nhiên,… nhưng mặt nạ nào sẽ mang lại nhiều chất dinh dưỡng cho da nhỉ? N ví mặt nạ bùn như bữa tiệc buffet vì tác dụng nó mang lại cho da cũng như thành phần dinh dưỡng thấm vào da ko ít đâu nhé.
? TÁC DỤNG nè:
1. Mang lại cảm giác thích thú thư giãn. Mặt nạ giấy sẽ ko mang lại điều này như mặt nạ bùn được vì nhiều dưỡng chất bị giữ lại trong giấy ko thể thấm vào da
2. Khả năng làm mềm và làm mịn hiệu quả. Làn da sần sùi, lỗ chân lông to do phải tiếp xúc bụi bẩn cả ngày, dường như chúng đang giận dữ vì phải chịu đựng môi trường quá khắc nghiệt như vậy sẽ được mặt nạ bùn khoáng xoa dịu bằng những dưỡng chất từ thiên nhiên.
3. Tác dụng lâu dài có thể trị mụn hiệu quả: mụn đầu đen, mụn trứng cá…thêm vào đó là tàn nhang, thâm mụn…cũng sẽ được chữa lành hiệu quả.
?? THÀNH PHẦN CHÍNH TRONG MẶT NẠ BÙN
Mặt nah bùn được lấy từ cửa sông Tây Bắc Thái Bình Dương với khả năng hút sạch bụi bẩn, tạp chất, tế bào chết trong thời gian từ 15–20 phút.
Ngoài ra còn có hơn 50 khoáng chất thiết yếu và các nguyên tố vi lượng đặc trưng:
Đồng và kẽm: 2 dưỡng chất thiết yếu cải thiện làn da mỏng manh trở nên mạnh mẽ trước những tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài, mang đến làn da khỏe mạnh.
Magie: thành phần cần thiết trong chu kì năng lượng của da.
Bạc : đóng vai trò kháng khuẩn hiệu quả kết hợp cùng Chromium duy trì cân bằng trên da.
?? Bây giờ đến phần tặng quà. Ngọc dành tặng cho 2 người bất kỳ 2 gói mặt nạ bùn này khi cmt trả lời câu hỏi “bạn đã từng sử dụng mặt nạ bùn này chưa?”. Nếu YES, cho N biết cảm nhận, nếu NO cho N biết có muốn thử mn bùn này ko với tình trạng da bạn

2 thoughts on “Sắp sinh nhật Ngọc nên N có quà tặng cho mn nhé”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *