Có con nhỏ nên hầu như mẹ nào cũng dùng nước muối sinh lý cho con phải không nè

??Có con nhỏ nên hầu như mẹ nào cũng dùng nước muối sinh lý cho con phải không nè? Nhưng các mẹ có biết nên sử dụng lọ nước muối sinh lý đã mở trong bao lâu không ah? ?
??Mình mới tìm hiểu được biết rằng theo nhiều nghiên cứu tại Pháp, các chuyên gia cho rằng nước muối sinh lý tốt nhất chỉ nên sử dụng trong 1 ngày sau khi mở nắp để đảm bảo an toàn cho bé, nhất là ở trẻ sơ sinh để tránh nhiễm chéo hay có virut xâm nhập.
?? Vậy mà trước mình cũng toàn dùng trong 1 tuần luôn á. Hơn nữa vừa rồi một loạt công ty sản xuất nước muối sinh lý ‘bẩn’ liên tục bị vạch mặt khiến mình thực sự lo lắng về độ an toàn của nước muối sản xuất trong nước. Hơn ai hết là người mẹ nên mình mong muốn con mình phải được dùng những sản phẩm thực sự an toàn nên mình đang hướng đến nước muối sinh lý nhập khẩu cho an toàn.
??Gần đây mình mới biết thông tin có nước muối sinh lý Fysoline bán chạy hàng đầu tại Pháp mới được phân phối chính thức tại Việt Nam rồi, mà 1 ống Fysoline được thiết kế theo ống đơn liều tiêu chuẩn Pháp đủ dùng để vệ sinh mắt mũi trong 1 ngày thôi. Đang tò mò về sản phẩm thì qua nhà đứa bạn thấy nó đã mua hàng rồi. Mình mới đem vài ống về dùng thử cho bé thì thích quá. Đầu ống tròn nhỏ rất dễ nhỏ cho con mà nó không quấy khóc đâu.
??Con bạn mình nó bảo đang có chương trình dùng thử tặng mẫu nè. Mẹ nào cũng quan tâm như mình thì vào page tìm hiểu thêm về nước muối sinh lý Fysoline nhé https://www.facebook.com/fysoline/
??Có cả web luôn nè http://fysoline.vn
#Fysoline #NuocmuoisinhlyPhap

2 thoughts on “Có con nhỏ nên hầu như mẹ nào cũng dùng nước muối sinh lý cho con phải không nè”

  1. Chị cũng nghĩ nước muối sinh lý tốt nhất chỉ nên sử dụng trong 1 ngày sau khi mở nắp để đảm bảo an toàn cho bé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *