SỮA RỬA MẶT MEDIHEAL CLEASING FOAM Sữa Rửa Mặt Mediheal Cleansing Foam là sản phẩm làn sạch da đến từ thương hiệu chăm sóc da Mediheal sản phẩm giúp lấy đi bụi bẩn trên bề mặt da mà không gây khô da bởi những dưỡng chất thiết yếu với hương thơm dịu nhẹ và dễ chịu Gồm 4 dòng Màu vàng sản phẩm có thành phần chính là collagen giúp nuôi dưỡng làn da cung cấp độ ẩm cần thiết và ngăn ngừa lão hóa sản phẩm có hương thơm dễ chịu thích hợp với hầu hết các đối tượng và các lứa tuổi Màu đen thành phần chính của sản phẩm này là than hoạt tính và công dụng của than hoạt tính là thấm hút sâu nên làn da bạn sẽ được làm sạch tận sâu lỗ chân lông để lỗ chân lông thật thông thoáng và tránh tình trạng gây ra mụn Ngoài ra sản phẩm còn giúp lấy đi mụn đầu đen và mụn cám do bịu bẩn tích tụ trên da

SỮA RỬA MẶT #MEDIHEAL #CLEASING #FOAM ?
?Sữa Rửa Mặt Mediheal Cleansing Foam là sản phẩm làn sạch da đến từ thương hiệu chăm sóc da Mediheal, sản phẩm giúp lấy đi bụi bẩn trên bề mặt da mà không gây khô da bởi những dưỡng chất thiết yếu với hương thơm dịu nhẹ và dễ chịu. ?Gồm 4 dòng:
–Màu vàng: sản phẩm có thành phần chính là collagen giúp nuôi dưỡng làn da, cung cấp độ ẩm cần thiết và ngăn ngừa lão hóa, sản phẩm có hương thơm dễ chịu, thích hợp với hầu hết các đối tượng và các lứa tuổi.
–Màu đen: thành phần chính của sản phẩm này là than hoạt tính, và công dụng của than hoạt tính là thấm hút sâu nên làn da bạn sẽ được làm sạch tận sâu lỗ chân lông để lỗ chân lông thật thông thoáng và tránh tình trạng gây ra mụn. Ngoài ra sản phẩm còn giúp lấy đi mụn đầu đen và mụn cám do bịu bẩn tích tụ trên da.
–Màu xanh dương: sản phẩm thích hợp cho da khô, bởi tác dụng cấp nước và cấp ẩm hiệu quả, làm sạch sâu tận lỗ chân lông giúp ngăn ngừa quá trình hình thành và phát triển của mụn, sản phẩm giúp bạn có một làn da ẩm mượt sau mỗi lần sử dụng.
–Màu xanh lá: sản phẩm chiết xuất từ tinh chất trà xanh giúp làm sạch làn da một cách nhẹ nhàng mà không gây kích ứng. Sản phẩm thích hợp với mọi loại ngay cả da nhạy cảm. Làn da bạn sẽ được chăm sóc thật kĩ càng và an toàn.
?Hướng dẫn sử dụng: Làm ướt mặt với nước sau đó dùng một ít sữa rửa mặt lên tay, xoa nhẹ tạo bọt rồi massage lên da mặt.Rửa sạch lại với nước
?Thành phần Sản phẩm được bào chế từ các thành phần an toàn và lành tính.
………………………………………………….
giá: 190k
Hàng có sẵn tại shop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *